Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

4 min read

Bài viết này đưa ra một tin đồn NHL về việc Mark Scheifele có thể được giao dịch đến Carolina Hurricanes. Có nhiều đội muốn có trung tâm kỳ cựu này, nhưng Jets vẫn kiểm soát anh ta trong một mùa giải nữa. Tuy nhiên, Hurricanes cần cải thiện điểm số của họ để trở thành ứng cử viên, và Scheifele có thể là một phần giải pháp. Tin đồn này đề cập đến các cầu thủ khác nhau có thể tham gia vào giao dịch trả lại, và có thể có một thỏa thuận lớn hơn liên quan đến Brenden Dillon và Ville Heinola. Jets cũng đang xây dựng lại đội hình của họ và có thể sẽ tận dụng thỏa thuận này để có thêm người chơi mới.

Đã đến lúc cho một phiên bản khác của tin đồn NHL. Carolina Hurricanes đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Tuy nhiên, có một số người coi mùa giải là một sự thất vọng. Carolina đã bị chấn thương cản trở việc ghi bàn của họ trong giai đoạn hậu mùa giải. The Hurricanes biết rằng họ cần phải cải thiện điểm số đó để trở thành một ứng cử viên. Phiên bản tin đồn NHL này khám phá các cơn bão khi xem xét giao dịch của Mark Scheifele với Máy bay phản lực Winnipeg.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cơn bão đánh giá thương mại của Mark Scheifele

tin đồn: Scott Billeck của Mặt Trời Winnipeg đã đề cập đến một số đội có thể quan tâm đến Scheifele. Tuy nhiên, việc di chuyển anh ta có lẽ là khó khăn nhất trong số họ, Pierre-Luc Dubois và Connor Hellebuyck. Jets kiểm soát Scheifele trong một mùa giải nữa, nhưng có thể không muốn anh ấy ra đi. Nếu Jets thực hiện một thỏa thuận, có một số đội sẽ quan tâm đến trung tâm kỳ cựu.

Người đàn ông 30 tuổi này đang kiếm được 6,125 triệu đô la trong năm cuối cùng của hợp đồng và có một điều khoản cấm mua bán đã được sửa đổi. Đây sẽ là danh sách 10 đội không có thương mại, nhưng người gốc Kitchener, Ontario có lẽ rất thích đi đến một ứng cử viên.

Thương mại Mark Scheifele có thể xảy ra không?

Billeck đã liệt kê Boston Bruins, Detroit Red Wings và Calgary Flames đã được liệt kê. Tuy nhiên, bài viết này sẽ tập trung vào Bão. Tổng giám đốc Carolina Don Waddell không muốn làm quá tải bất cứ ai. Có tin đồn rằng The Hurricanes sẽ có sự kết hợp của một số cầu thủ ngôi sao, những kẻ ngu ngốc không muốn trả giá đắt.

Seth Jarvis và/hoặc Martin Necas, và Brett Pesce có thể tham gia vào một giao dịch trả lại. Tuy nhiên, có thể có một thỏa thuận lớn hơn liên quan đến giao dịch Brenden Dillon và Ville Heinola. KHÔNG thậm chí còn đề cập rằng Jesperi Kotkaniemi có thể bắt đầu lại với Jets. Carolina có thể không có xu hướng thực hiện những thay đổi lớn, nhưng họ có thể bị ép buộc.

Winnipeg có thể không nhận ra điều đó, nhưng việc xây dựng lại đang diễn ra với cả ba đều muốn có một khởi đầu mới. Tuy nhiên, Jets có thể xây dựng đội hình của họ với một số người chơi mới từ thỏa thuận này.

Ảnh chính của: James Carey Lauder-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *