Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“4 Ứng viên mà Pistons nên cân nhắc ở vị trí pick số 5”

10 min read

Detroit Pistons đã có một mùa giải thất bại khi chỉ có thành tích 17-65 tại NBA mùa này. Tuy nhiên, bất chấp việc họ đã rơi vào vị trí No. 5 trong cuộc bốc thăm, Pistons vẫn có những lựa chọn chắc chắn sẽ có sẵn cho họ lựa chọn. Họ đang cần đôi cánh để kết hợp với cốt lõi đầy triển vọng của mình Cade Cickyham, Jaden Ivey và Jalen Duren. Bốn cầu thủ được đề cập đều là những tài năng triển vọng và phù hợp với nhu cầu vị trí của Pistons. Trong số đó, Taylor Hendricks là lựa chọn tuyệt vời cho vị trí tiền đạo 3-và-D. Anh ấy có khả năng bắn súng, bảo vệ vành đai và hồi phục tốt, điều cần thiết để bổ sung cho bộ ba hiện có của Pistons. Ngoài ra, Ausar Thompson, Cam Whitmore và Jarace Walker cũng là những lựa chọn đáng xem. Tất cả đều là những người chơi xuất sắc trong lĩnh vực vô hình và công việc bẩn thỉu, đó là lý do tại sao họ được đánh giá rất cao ngay từ đầu.

Detroit Pistons có thành tích tệ nhất tại NBA mùa này là 17-65. Do đó, họ chia sẻ cơ hội cao nhất để nhận được lượt chọn số 1 chung cuộc. 1 trong xổ số dự thảo ở mức 14,0 phần trăm. Tuy nhiên, họ đã rơi vào trường hợp xấu nhất của mình, giành vị trí No. 5.

Bất chấp vận may bốc thăm kém, Pistons vẫn có những lựa chọn chắc chắn sẽ có sẵn cho họ lựa chọn. Họ rất cần đôi cánh để kết hợp với cốt lõi đầy triển vọng của mình Cade Cickyham, Jaden IveyJalen Duren.

Cả bốn cầu thủ này đều lọt vào danh sách dự thảo vì cả hai đều là những tài năng triển vọng và phù hợp với nhu cầu vị trí của Pistons.

4 người chơi Pistons cần cân nhắc ở lượt chọn số 1 5

Mục tiêu Dự thảo Piston Số. 1 – Taylor Hendricks, F, Trung tâm Florida

Taylor Hendricks‘ Bộ kỹ năng 3-và-D của anh ấy giúp anh ấy thuận lợi và khiến anh ấy trở thành một lựa chọn tương đối an toàn. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho thấy nhiều tiềm năng hơn và cũng có thể tạo ra cú sút của riêng mình ở cấp độ tiếp theo. Tại Central Florida, Hendricks ghi trung bình 15,1 điểm, 7,0 lần bật lại, 1,4 lần hỗ trợ, 1,7 lần cản phá và 0,9 lần đánh cắp mỗi trận với tỷ lệ bắn 48/39/78.

Anh ấy là tất cả mọi thứ mà các đội tìm kiếm ở một tiền đạo mạnh mẽ hiện đại. Hendrick có khung hình cao 6 foot 9, khả năng sút bóng, bật bóng, tính linh hoạt và khả năng bảo vệ vành.

Hendricks có thể không có lợi thế như các lựa chọn xung quanh phạm vi này, có nghĩa là anh ta có thể sẽ không trở thành siêu sao hay cầu thủ ghi bàn. Nhưng bộ kỹ năng của anh ấy rất được thèm muốn ở NBA và sẽ dẫn đến một sự nghiệp thành công.

Mục tiêu Dự thảo Piston Số. 2 – Cam Whitmore, F, Villanova

Cam Whitmore phù hợp với phong cách của Pistons và bản sắc của đội như một tiền đạo nặng 232 pound. Khi còn là sinh viên năm nhất tại Villanova, Whitmore ghi trung bình 12,5 điểm, 5,3 rebound, 0,7 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận với tỷ lệ sút 48/34/70.

Cao 6 foot 7, Whitmore có thể hình to lớn và thể lực để khiến anh trở thành một cầu thủ chạy hai cánh đáng gờm và có thể là hậu vệ cánh mà Detroit đang thiếu, bằng chứng là anh có 1,4 lần đánh cắp mỗi trận tại Villanova.

Một số lĩnh vực cải thiện đối với Whitmore là khả năng bắn và chuyền của anh ấy. Anh ấy có lẽ sẽ không được tin tưởng nhiều để trở thành một cầu thủ kiến ​​tạo ở Detroit, với Cunningham và Ivey là người nắm giữ hầu hết các quyền sở hữu. Tuy nhiên, anh ta cần phải là một tay súng hạ gục đáng tin cậy hơn để tạo khoảng trống cho cả hai người. Tuy nhiên, Whitmore rất giỏi trong việc tạo ra những cú đánh của riêng mình và đi thẳng vào vòng cấm và có thể được sử dụng như một phương án ghi điểm khác.

Tuy nhiên, Whitmore có thể là một lựa chọn tốt để tiến lên hai chiều. Trên thực tế, anh ấy đã được dự kiến ​​​​sẽ được lựa chọn bởi Pistons trong các bản nháp giả khác, bao gồm cả Bleacher Report.

Mục tiêu Dự thảo Piston Số. 3 – Jarace Walker, F, Houston

Jarace Walker là một loại cầu thủ sử dụng dao của quân đội Thụy Sĩ có thể tác động đến các Pít-tông ở cả hai đầu sân. Trong năm đầu tiên ở Houston, Walker ghi trung bình 11,2 điểm, 6,8 rebound, 1,8 kiến ​​​​tạo, 1,3 cản phá và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận với tỷ lệ sút 47/35/66. Walker không phải là một cầu thủ ghi bàn, điều mà Hendricks đã đề cập đã hạn chế tiềm năng trở thành một siêu sao của anh ấy.

Tuy nhiên, Walker là một người chơi tìm ra cách để giành chiến thắng bằng những thứ vô hình và khả năng phòng thủ của mình. Anh ấy là một cầu thủ rất phù hợp với cốt lõi của Pistions và gợi nhớ đến “Bad Boy Pistons” ngày xưa với thể chất của anh ấy. Ngoài ra, với sự linh hoạt và khả năng chuyển sang hộ công, Walker sẽ là một hậu vệ tuyệt vời ở cấp độ tiếp theo.

Mục tiêu Dự thảo Piston Số. 4 – Ausar Thompson, G/F, Làm thêm giờ ưu tú

Ausar Thompson là một cầu thủ chạy cánh hơn anh trai của anh ấy, Amin; điều này sẽ giúp ích trong trường hợp này với Pistons, những người đang rất cần sự giúp đỡ ở vị trí chạy cánh. Tại Overtime Elite, anh ấy ghi trung bình 14,7 điểm, 8,2 lần bật lại, 3,0 lần hỗ trợ, 2,2 lần cản phá và 1,7 lần đánh cắp mỗi trận theo tỷ lệ bắn 50/22/64.

Ausar là một cầu thủ chạy cánh dài 6 foot 7 có tiềm năng rất lớn, đặc biệt là ở khâu phòng ngự. Anh ấy nhanh nhẹn và có thể kiểm soát tốt ở vòng cấm. Chiều dài của anh ấy không chỉ tạo ra các vấn đề đối đầu với các hậu vệ và cánh, mà còn giúp Thompson có thể hoán đổi từ hậu vệ thành lớn.

Do mức độ cạnh tranh và việc anh ấy không có khả năng kéo dài sàn đấu, Ausar đã tham gia dự thảo với tư cách là một lựa chọn có rủi ro cao, có phần thưởng cao. Piston cần bắn ở vị trí cánh. Nhưng, cũng quan trọng không kém, họ cần phòng ngự. Ausar dự kiến ​​sẽ trở thành một hậu vệ tuyệt vời ở cấp độ tiếp theo.

Anh ấy cũng là người có thể có tác động tích cực đến khả năng tấn công của một đội, ngay cả khi không có khả năng bắn súng cừ khôi, nhờ chỉ số IQ bóng rổ, chiều dài và tinh thần thể thao của anh ấy.

Lựa chọn của chúng tôi cho Detroit

Taylor Hendricks. Hendricks chính là cầu thủ mà đội hình Pistons này cần và là một lựa chọn tuyệt vời ở vị trí tiền đạo 3-và-D. Anh ấy sẽ trượt băng liền mạch cùng với Cade Cunningham, Jaden Ivey và Jalen Duren. Với việc Cunningham đang chơi, Ivey tấn công vành xe và Duren bảo vệ lớp sơn, Hendricks có thể tham gia như một mảnh ghép còn thiếu của câu đố. Khả năng bắn súng, khả năng bảo vệ vành đai và khả năng hồi phục của anh ấy bổ sung rất tốt cho bộ ba hiện có.

Suy nghĩ cuối cùng

Cả bốn cầu thủ được đề cập này đều là những triển vọng xuất sắc, những người có tiềm năng hai chiều ở cấp độ tiếp theo với kích thước và thể lực của họ. Ngoài ra, họ là những người chơi xuất sắc trong lĩnh vực vô hình và công việc bẩn thỉu, đó là lý do tại sao họ được đánh giá rất cao ngay từ đầu.

Một điều khiến Hendricks khác biệt với phần còn lại là khả năng bắn súng của anh ấy. Detroit không có nhiều mục tiêu trong danh sách, đặc biệt là với Cunningham, Ivey và Duren là bộ ba mới nổi của họ. Cunningham ghi trung bình 30,9% từ ba quả trong hai mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy. Trong khi đó, Ivey đã sút xa 34,3 quả vào năm thứ nhất.

Những con số này sẽ tiếp tục được cải thiện khi chúng phát triển. Tuy nhiên, trong giải NBA ngày nay nhấn mạnh vào việc bắn súng và khoảng cách trên sàn, Pistons cần bắn nhiều hơn trên sàn, đặc biệt là với đội ngũ cốt lõi trẻ của họ.

Bất kể Pistons chọn ai, họ đã hoàn thành xuất sắc việc đại tu đội hình của mình. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng mới được thuê Monty Williams sẽ có tác động tích cực đến các cầu thủ trẻ, vì ông ấy rất xuất sắc trong việc phát triển tài năng trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *