Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

6 đội NBA đã liên hệ với Malik Beasley

7 min read

NBA đang trải qua ngày thứ 3 của đại lý miễn phí và Malik Beasley là một trong những đại lý miễn phí nóng nhất trên thị trường. Các nguồn liên đoàn đã tiết lộ rằng sáu đội đã liên hệ với Beasley, bao gồm Phoenix Suns, Golden State Warriors, Philadelphia 76ers, Toronto Raptors, Dallas Mavericks và Milwaukee Bucks. Beasley là một cầu thủ tự do sau khi từ chối lựa chọn hợp đồng trị giá 16,5 triệu đô la của mình. Anh ấy là một tay săn bàn ưu tú có khả năng ghi điểm và sút ba điểm. Beasley có thể trở lại Los Angeles Lakers, nhưng cũng có nhiều lựa chọn khác. Phoenix Suns có thể sử dụng Beasley để hỗ trợ Devin Booker và Bradley Beal, trong khi Golden State Warriors, Philadelphia 76ers, Toronto Raptors, Dallas Mavericks và Milwaukee Bucks cũng có nhu cầu cho một cầu thủ như Beasley.

NBA đang ở Ngày thứ 3 của đại lý miễn phí. Malik Beasley là một trong những đại lý miễn phí không hạn chế nóng nhất còn lại trên thị trường. Hôm nay, Michael Scotto của Hoops Hype đã báo cáo rằng các nguồn liên đoàn nói với anh ấy rằng sáu đội đã liên hệ với Beasley. Các đội đã đạt tỷ số 6-4 là Phoenix Suns, Golden State Warriors, Philadelphia 76ers, Toronto Raptors, Dallas Mavericks và Milwaukee Bucks.

Tin đồn NBA: 6 đội đã liên hệ với Malik Beasley

Beasley là cầu thủ tự do vì anh ấy đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 16,5 triệu đô la của mình. Beasley là một tay săn bàn ưu tú, mặc dù anh ấy đã gặp khó khăn trong việc sút bóng trong hai năm qua. Anh ấy ghi trung bình 12,7 điểm và 2,9 quả ba điểm một trận trong khi hạ gục các cú sút vòng ngoài với tỷ lệ 35,7% ở mùa giải trước trong 81 trận cho Los Angeles Lakers và Utah Jazz. Tuy nhiên, Beasley ghi ít hơn 12 phút mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải của Lakers vào năm 2023. Anh ấy ghi trung bình 2,2 quả 3 điểm trong khi bắn chúng với tỷ lệ 37,8% trong sự nghiệp của mình.

Theo Jake Fischer của Yahoo, Beasley có thể trở lại Lakers. Fischer nói rằng tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka “tôn trọng người bảo vệ bắn súng.” Trong khi đó, Dave McMenamin của ESPN đã đệ trình một báo cáo tương tự vào thứ Năm, nói rằng Lakers “sẽ tiếp tục liên hệ với đại diện của Beasley.”

Los Angeles Lakers

Los Angeles có 12 cầu thủ theo hợp đồng cho năm 2023-24, có nghĩa là Lakers vẫn còn hai hoặc ba suất trống. Điều này bao gồm lượt chọn vòng đầu tiên năm 2023 Jalen Hood Schifinonhững người chưa thực hiện một thỏa thuận.

Đã ở trong cơ quan miễn phí, Lakers đã ký lại D’Angelo Russell, Rui HachimuraAustin Reaves. Họ cũng có mực Gabe Vincent, Hoàng tử Taureen, Jackson HayesCam có màu đỏ để cung cấp đại lý miễn phí.

Lakers có hơn 5 triệu đô la dưới thuế hàng xa xỉ và 12 triệu đô la dưới mức trần. Nhưng Lakers có thể cung cấp cho Beasley nhiều tiền nhất vì họ sở hữu quyền Bird. Họ cũng có thể sử dụng anh ấy cho chiều sâu kỳ cựu mặc dù anh ấy có thể sẽ là người gác đền thứ năm của Lakers và có thể là cầu thủ thứ 10 hoặc 11 của họ lúc này.

mặt trời phượng hoàng

Phoenix đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lấp đầy danh sách của mình với những cựu binh sẵn sàng ký hợp đồng ở mức tối thiểu. The Suns có 15 cầu thủ theo hợp đồng và đang đứng thứ hai của giải đấu. Vì vậy, Suns sẽ phải giải phóng hoặc trao đổi một cầu thủ nếu họ ký hợp đồng với Beasley. Isaiah Todd, Ish Wainwrighthoặc Jordan Goodwin có khả năng được chuyển giao.

Beasley sẽ xếp hàng trong một vài phút khá chắc chắn với Phoenix. Tùy thuộc vào cách Suns xây dựng đội hình xuất phát của họ, anh ấy có khả năng hỗ trợ Devin Booker và Bradley Beal. Có thể Beasley sẽ bắt đầu ở vị trí tiền đạo nhỏ, với Beal và Booker chơi một hoặc hai.

Anh hùng của bang vàng

Về mặt lý thuyết, Golden State có 10 cầu thủ theo hợp đồng, bao gồm cả một cầu thủ vòng một chưa ký Brandin ngầm. Beasley có thể có một vai trò lớn từ băng ghế dự bị của Warriors, ngay cả khi anh ấy phải chấp nhận một bản hợp đồng tối thiểu.

Philadenphia 76ers

Philadelphia có 10 cầu thủ theo hợp đồng. Động thái đại lý miễn phí duy nhất của 76ers cho đến nay là ký hợp đồng Patrick Beverly. Tuy nhiên, Sixers được đồn đại là sẽ kết hợp cho Damian Lillard. Họ cũng có thể mua sắm Tobias HarrisJames Harden.

Tùy thuộc vào những gì 76ers làm trong mùa giải này, Beasley chắc chắn có thể có nhiều thời gian thi đấu với Sixers. Sixers cần bắn 3 điểm và có quyền miễn trừ cấp trung bình và hai năm một lần để cung cấp cho Beasley.

Dallas Mavericks

Dallas có 14 cầu thủ theo hợp đồng, bao gồm cả một cầu thủ đầu tiên chưa được ký Derek Lively IIOlivier Maxence thịnh vượng. Mặc dù Mavericks có ngoại lệ ở cấp độ trung bình, nhưng họ thực sự không cần Beasley sau mực Cà ri Seth đến một thỏa thuận hai năm.

Toronto Raptors

Toronto là một trường hợp thú vị. Raptors có 15 cầu thủ theo hợp đồng, bao gồm cả một lựa chọn xổ số không có chữ ký Điểm của Dick. Raptors đã ký lại Jakob Poeltl và đã ký Jalen McDanielsDennis Schroder. Họ giảm 15 triệu đô la so với giới hạn nhưng không có bất kỳ ngoại lệ nào để cung cấp. Tuy nhiên, họ có sự linh hoạt với Joe Wieskamp tham gia vào một thỏa thuận mà không có bảo đảm.

Trừ khi Toronto giao dịch OG Anunoby hoặc Pascal Siakim, Beasley sẽ không có nhiều thời gian chơi với Raptors.

Milwaukee Bucks

Sau khi tái ký hợp đồng với Jae Crowder, Bucks có chín cầu thủ theo hợp đồng và đã vượt qua thuế xa xỉ. Milwaukee được miễn thuế 5 triệu đô la để sử dụng. Tuy nhiên, bản chất của vai trò của Beasley với đội vẫn chưa được biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *