Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Á quân bất ngờ của đội chạy đầu bảo vệ của Marlins”

6 min read

AJ Puk là một trong những câu chuyện chưa được thảo luận hay nhất trong mùa bóng chày. Từ việc bị vẽ như một bức tượng đến việc chuộc lỗi bằng một trong những cơ hội cuối cùng của mình, sự nghiệp của Puk đã trải qua nhiều thăng trầm. Sau khi phục hồi sau phẫu thuật Tommy John, anh bắt đầu tiến lên thông qua hệ thống giải đấu nhỏ của A và có khởi đầu tuyệt vời khi được gọi lên các giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2019. Tuy nhiên, mùa giải năm 2021 của anh không thành công khi anh đạt kỷ lục 0-3 và 6,08 ERA. Năm 2022, Puk đã trao đổi với JJ Bleday để gia nhập Miami Marlins và đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy vừa bị chấn thương và hy vọng sẽ trở lại với mức độ sản xuất và hiệu quả tổng thể như cũ.

Khi AJ Puk nhập ngũ vào năm 2016, có lẽ anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng sự nghiệp của mình lại thành ra như thế này. Từ việc bị vẽ như một bức tượng đến việc chuộc lỗi bằng một trong những cơ hội cuối cùng của mình. Puk là một trong những câu chuyện chưa được thảo luận hay nhất trong mùa. Tất cả bắt đầu với một giấc mơ.

Khi anh ấy rời Đại học Florida, Puk được coi là triển vọng tốt nhất trong môn bóng chày. Oakland Athletics đã đi trước và chọn người thuận tay trái với lượt chọn tổng thể thứ sáu của họ. Cùng với đó là khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 4 triệu đô la.

AJ Puk vật lộn với chấn thương sớm

Vài mùa giải đầu tiên của anh ấy bắt đầu với những chấn thương, và những nỗi đau ngày càng lớn mà tân binh phải trải qua khi còn nhỏ. Anh ấy gặp khó khăn trong việc duy trì sức khỏe, và khi anh ấy gặp vấn đề, anh ấy đã không ở trạng thái tốt nhất trên gò đất. Cuối cùng anh ấy đã phẫu thuật Tommy John.

May mắn thay, sau một năm phục hồi chức năng, anh ấy bắt đầu tiến lên thông qua hệ thống giải đấu nhỏ của A. Khi được gọi lên các giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2019, anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của mình. Puk đã tung ra 13 đòn tấn công trong khi dẫn trước 2-0 với ERA 3,18 trong 11 hiệp 1/3.

Vào năm 2021, Puk xuất hiện trong 12 trận đấu cho Oakland. Đó không phải là một khởi đầu tuyệt vời, xuất hiện trong vòng quay trước khi quay trở lại chuồng bò. Anh ấy đã đạt kỷ lục 0-3 và 6,08 ERA với 16 lần ra đòn trong 13 hiệp 1/3. Có vẻ như những người đánh thuê đã hoàn thành bài tập về nhà của họ trong mùa giải và có thể nhận được những cú đánh của họ từ Puk.

Năm 2022 cải thiện

Năm 2022 là một mùa giải tốt hơn cho Puk, nhưng anh ấy vẫn đổi lấy JJ Bleday. Sự nghiệp của anh ấy có thể đi theo một trong hai cách. Anh ấy có một công việc tốt ở cấp độ này, nhưng không xứng đáng với lượt chọn thứ sáu. Vì vậy, đây sẽ là một trong những cơ hội cuối cùng để anh ấy chứng minh giá trị của mình. JJ Bleday theo đúng nghĩa của anh ấy là một khách hàng tiềm năng hàng đầu, vì vậy đây sẽ là một động thái thú vị để xem ai sẽ thăng tiến và ai sẽ gục ngã.

Cho đến nay, Puk đã biến thương vụ này sang Miami Marlins thành một nước đi tuyệt vời. Cầu thủ 28 tuổi đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Anh ấy là 3-1, với 3,07 ERA thấp trong sự nghiệp. Puk cũng đã có 6 pha cứu thua ở mùa giải này. Có thể mới chỉ là mùa hè, nhưng Puk đã thay đổi và tận dụng nó một cách tốt nhất. Nó có thể hoạt động tốt cho một trong hai bên.

JJ Bleday đã chơi tốt với Điền kinh khi anh ấy chưa bao giờ được thăng hạng ở Miami. Có vẻ như sự đổi chác này đã mang lại kết quả tốt hơn cho sự nghiệp và mong muốn của mỗi cá nhân.

chiến dịch 2023

Năm nay anh ấy thật tuyệt vời. Tuy nhiên, anh mới đi IL được 15 ngày. Anh ấy sẽ bắt đầu nhiệm vụ cai nghiện cho Pensacola Blue Wahoos, chi nhánh của Double-A. Puk bị kích thích dây thần kinh khuỷu tay. Sẽ rất thú vị để xem Puk trở lại như thế nào sau chuyện này. Anh ấy sẽ trở lại với ngọn lửa mà anh ấy đã mang đến cho Marlins chứ? Hay anh ấy sẽ thất vọng khi lại bị chấn thương và chứng kiến ​​quân số của mình giảm sút?

Thời gian sẽ trả lời, nhưng những người hâm mộ Marlin sẽ hy vọng được thấy nhiều Puk như họ đã thấy cho đến nay trong mùa giải này. Với quá nhiều sự không chắc chắn trong vòng quay ném bóng của họ, Puk là một bất ngờ thú vị. Họ sẽ mong đợi anh ấy trở lại với mức độ sản xuất và hiệu quả tổng thể như cũ.

Tín dụng hình ảnh: © Matt Kartozian-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

AJ Puk, JJ Bleday,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *