Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Arsenal tìm kiếm ký hợp đồng khẩn cấp trị giá 21 triệu bảng để đối phó với vấn đề chấn thương: Họ đã tổ chức cuộc họp tại London”

3 min read

Sacha Boey, hậu vệ phải người Pháp của Galatasaray, đang thu hút sự chú ý của Arsenal. Tại một cuộc họp giữa hai câu lạc bộ tại London, Arsenal đã hỏi giá về Boey và mức giá yêu cầu đã được đưa ra là 21 triệu bảng. Chấn thương kéo dài của Tomiyasu đã khiến Arsenal muốn tăng cường hàng thủ, và Boey được cho là quan tâm đến chuyển đến Premier League. Nhưng Arsenal đã gặp nhiều vấn đề về hàng thủ trong mùa giải này, khi nhiều cầu thủ như William Saliba, Mohamed Elneny hay Oleksandr Zinchenko đều phải ngồi ngoài do chấn thương. Việc tăng cường hàng thủ sẽ giúp Arsenal cạnh tranh tốt hơn trong mùa giải tới.

theo Fabricius La MãMột cuộc họp đã diễn ra tại London giữa Galatasaray và Arsenal để thông báo cho Pháo thủ rằng mức giá yêu cầu cho hậu vệ phải người Pháp Sacha Boey đã được ấn định là 21 triệu bảng.

Arsenal nói với Sacha Boey hỏi giá trong cuộc họp ở London

Cuộc gặp diễn ra giữa Galatasaray và Arsenal vì Boey

Một bản cập nhật từ Romano nói rằng Arsenal là một trong hai câu lạc bộ Anh được thông báo về các điều khoản tiềm năng cho Boey. Một cuộc họp đã diễn ra ở London, nơi mức giá yêu cầu là 21 triệu bảng được đưa ra. Theo báo cáo gần đây từ Sam trưởng khoa trong Điện báo.

Chấn thương kéo dài hơn dự kiến ​​của Tomiyasu dường như đã khiến hậu vệ cánh trở thành vị trí mà Pháo thủ muốn tăng cường trong mùa hè này. Các báo cáo đã xuất hiện rằng Boey sẽ quan tâm chuyển đến Premier League.

Nhúng từ Getty Images

Vấn đề chấn thương hàng thủ của Arsenal

Mikel Arteta đã bị chấn thương hàng thủ trong suốt mùa giải, điều này đã ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh với Manchester City của câu lạc bộ trong mùa giải này. William Saliba là một mất mát lớn đối với Arsenal, khi cầu thủ người Pháp bị loại khỏi trận đấu tại Europa League của Arsenal với Sporting Lisbon hồi đầu năm.

Mikel Arteta đã hy vọng đưa Tomiyasu trở lại trong giai đoạn tiền mùa giải nhưng có vẻ như anh ấy sẽ phải ngồi ngoài lâu hơn dự kiến ​​theo The Telegraph. Oleksandr Zinchenko dính chấn thương trong trận đấu với Newcastle và là tổn thất lớn của Arsenal trong cuộc đua vô địch. Mohamed Elneny là một cầu thủ khác đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải, điều này cho thấy đội hình của Arsenal thiếu vắng đến mức nào, cuối cùng khiến họ phải trả giá bằng việc theo đuổi thành công tại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *