Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Aryna Sabalenka Bỏ Lỡ Họp Báo Ngoài Trời Sau Khi Bị Hỏi Về Vị Trí Của Cô Về Chiến Tranh Nga-Ukraine”

5 min read

Aryna Sabalenka, tay vợt số 2 thế giới, đã gây chú ý khi bỏ qua buổi họp báo sau trận đấu tại giải Pháp mở rộng. Sabalenka trích dẫn sức khỏe tâm thần và hạnh phúc là động lực chính trong việc thực hiện thái độ đó. Quyết định không tổ chức phỏng vấn mở đã được ban tổ chức giải đấu đưa ra quyết định rõ ràng. Thay vào đó, ban tổ chức đã chọn một số nhà báo giữ kín báo chí và giới hạn trong các câu hỏi liên quan đến quần vợt. Sabalenka bị tấn công dồn dập bởi những câu hỏi về cuộc xâm lược Ukraine hiện tại của Nga và đã từ chối bình luận. Sabalenka đang dẫn 10-0 trong các trận Grand Slam vào năm 2023 và là chủ đề của sự phản ứng dữ dội từ các nhà báo Ukraine.

Tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka đã bỏ qua buổi họp báo sau trận đấu vào tối thứ Sáu ngay sau khi tiến vào vòng 4 giải Pháp mở rộng.

sabalenka trích dẫn sức khỏe tâm thần của mình và hạnh phúc là động lực chính trong việc thực hiện thái độ đó. Quyết định không tổ chức phỏng vấn mở đã được ban tổ chức giải đấu đưa ra quyết định rõ ràng.

Thay vào đó, ban tổ chức giải Pháp mở rộng đã chọn một số nhà báo giữ kín báo chí và giới hạn trong các câu hỏi liên quan đến quần vợt.

Sau chiến thắng ở vòng ba trước Kamilla Rakhimova, Sabalenka không xuất hiện trong phòng truyền thông Pháp Mở rộng, nơi các tay vợt phải tuân theo nghi thức và tham gia các cuộc họp báo sau trận đấu.

Sabalenka quyết định không tổ chức một cuộc phỏng vấn mở trong phòng họp báo trong bối cảnh trao đổi căng thẳng giữa anh ta và một nhà báo Ukraine vào thứ Tư.

Sabalenka bị tấn công dồn dập bởi những câu hỏi về cuộc xâm lược Ukraine hiện tại của Nga – nơi Belarus là một đồng minh thân cận của Nga – bởi một nhà báo Ukraine mạnh mẽ, người đã yêu cầu cô lên án cuộc chiến trong một phiên họp mở sau chiến thắng chung cuộc hôm thứ Tư.

Sabalenka, cảm thấy bị ép buộc, đã lịch sự từ chối bình luận.

Đây là đoạn trích về cuộc tương tác sôi nổi của Aryna Sabalenka với một nhà báo Ukraine

Vào thứ Sáu, Sabalenka nói với các phóng viên, “Vì sức khỏe tinh thần và sức khỏe của bản thân, tôi quyết định thoát khỏi tình trạng này ngay hôm nay và giải đấu đã hỗ trợ tôi trong việc này. Vào thứ Tư, tôi không cảm thấy an toàn trong cuộc họp báo đó.”

Sabalenka là chủ đề hứng chịu phản ứng dữ dội từ các nhà báo Ukraine và hứng chịu cơn thịnh nộ tột độ của vận động viên quần vợt Ukraine Marta Kostyuk, người mà cô đã đánh bại ở vòng đầu tiên.

Kostyuk đã không bắt tay Sabalenka sau trận đấu căng thẳng của họ, khiến những người hâm mộ la ó nhắm vào Kostyuk. Thế giới # 39 kiên quyết cáo buộc Sabalenka không nói về chiến tranh và thừa nhận anh ta không tôn trọng nó.

Sabalenka hiện đang dẫn 10-0 trong các trận Grand Slam vào năm 2023 và lần đầu tiên có tuần thứ hai thi đấu trên sân đất nện.

Sau khi giành chiến thắng trước Rakhimova, cô ấy nói, “Ở giữa set thứ hai, tôi đã nghĩ, ‘Mình sẽ không bao giờ vượt qua được set này’, nhưng sau đó tôi lại nghĩ, ‘Được rồi, Aryna, đây không phải là điều bạn cần tập trung vào.’”

“Tôi đã ném những suy nghĩ này đi một cách nhanh chóng trong trận đấu. Tất nhiên, chiến thắng này đã cho tôi rất nhiều niềm tin vào bản thân ở Paris, vì vậy tôi biết rằng trong trận đấu tiếp theo, tôi sẽ đến đó và làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng trong một trận đấu khác.”

Tín dụng hình ảnh chính: Susan Mullane-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *