Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Ba cầu thủ Reds tiềm năng cho danh sách dự bị All-Star

7 min read

Trận đấu bắt đầu MLB All-Star 2023 đã được công bố vào tối thứ Năm trên kênh ESPN. Thật không may, sẽ không có đội Cincinnati Reds bắt đầu All-Star tại Seattle vào ngày 11 tháng 7. Trong số tám cầu thủ được công bố cho giải VĐQG hôm thứ Năm, có một số lựa chọn đáng chú ý. Tân binh Corbin Carroll và Sean Murphy đã được công bố là người bắt đầu trong mùa giải đấu lớn đầu tiên của họ. Phần còn lại của danh sách cho cả hai đội sẽ được công bố vào Chủ nhật. Với việc mọi đội đều cần đại diện, Quỷ đỏ sẽ có ít nhất một người đến Seattle. Có một số cầu thủ ở The Reds đã có những mùa giải tuyệt vời như Jonathan India và Jake Fraley.

Trận đấu bắt đầu MLB All-Star 2023 đã được công bố vào tối thứ Năm trên kênh ESPN. Thật không may, sẽ không có đội Cincinnati Reds bắt đầu All-Star tại Seattle vào ngày 11 tháng 7. Trong số tám cầu thủ được công bố cho giải VĐQG hôm thứ Năm, có một số lựa chọn đáng chú ý. Tân binh Corbin Carroll được công bố là người bắt đầu trong mùa giải đấu lớn đầu tiên của anh ấy. Sean Murphy, người có quan hệ với khu vực Cincinnati (Cựu học sinh trường trung học Centerville, Ohio) đã được bắt đầu All-Star đầu tiên của mình.

Phần còn lại của danh sách cho cả hai đội sẽ được công bố vào Chủ nhật. Với việc mọi đội đều cần đại diện, Quỷ đỏ sẽ có ít nhất một người đến Seattle. Có một số cầu thủ ở The Reds đã có những mùa giải tuyệt vời. Trong khi một số người nói rằng họ đã quay trở lại trái đất một chút (Jonathan India, Jake Fraley), thì vẫn còn một số động lực trong ba tháng đầu tiên của mùa giải. Không còn nghi ngờ gì nữa, có một Reds All-Star khóa và hai người có cơ hội. Hãy nhìn vào cả ba.

Bút chì trong Alexis Diaz với tư cách là Ngôi sao toàn năng của Quỷ đỏ

Trong nửa đầu mùa giải, Alexis Diaz không chỉ là cầu thủ ghi bàn hay nhất cho Quỷ Đỏ, mà anh ấy còn được cho là cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày. Qua 36 trận đấu, Diaz đã thực hiện thành công 22 trong số 23 lần cứu thua, đứng thứ hai trong NL. Pha cứu thua đầu tiên của anh ấy diễn ra vào tối thứ Sáu trước San Diego Padres. Dưới đây là những con số của Diaz cùng với vị trí của anh ấy trong National League per Fangraph.

  • KỶ NGUYÊN- 1.80 (thứ 7)
  • FIP- 2.36 (thứ 3)
  • K%- 40,4 (thứ nhất)
  • AVG TĂNG- .127 (thứ 2)

Alexis là liều thuốc đáng tin cậy nhất mà Cincinnati cung cấp. Với 22 pha cứu thua của mình, lần nào anh ấy cũng trả lời được tiếng chuông. Bất chấp những tin đồn thương mại đầu mùa, anh ấy đã có một nửa đầu năm rất ấn tượng. Vì vậy, đã đến lúc anh ấy được công nhận trong Midsummer Classic với tư cách là Ngôi sao toàn năng của Quỷ đỏ.

Tân binh Matt McCain đã đủ trong thời gian ngắn hơn chưa?

Phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả sự cường điệu xung quanh các tân binh của Quỷ đỏ năm nay đều vây quanh Elly De La Cruz, và cũng vì lý do chính đáng. Nhưng những gì Matt McLain đã làm được qua 40 trận đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy không có gì đáng chú ý. Anh ấy đã hạ gục .316/.371/.538 với 139 wRC+ trước trận đấu tối thứ Sáu. McLain cũng có chuỗi 20 trận ấn tượng trên cơ sở. Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2021 nằm trong top ba trong số những người bắt đầu cho wOBA và wRC+.

Dấu hỏi lớn đối với McLain là liệu thời gian ngắn thi đấu ở các giải đấu lớn có phải là gót chân Achilles của anh ấy không?

Mặc dù nó không đảm bảo bất cứ điều gì, nhưng ít nhất thật tốt khi thấy McLain nhận được sự công nhận xứng đáng. Trong 40 trận đấu với tư cách là một vận động viên nhảy cầu lớn, McLain đã cho thấy anh ấy xứng đáng trở thành Ngôi sao toàn năng của Cincinnati Reds. Mỗi khi bạn nhìn, anh ấy trông giống như đang ở cơ sở, thực hiện các vở kịch thông thường trong thời gian ngắn và thậm chí bắt đầu ở cơ sở thứ hai. Đó có thể là một chặng đường dài, nhưng McLain chắc chắn xứng đáng được tham gia vào cuộc trò chuyện.

TJ Friedl đến từ đâu?

Cũng giống như Liên đoàn Mỹ, sân ngoài của Liên đoàn Quốc gia chứa đầy những tài năng siêu sao. Khi bạn nghĩ về tài năng siêu sao, cái tên TJ Friedl chắc chắn không xuất hiện trong tâm trí của hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn nhìn vào năm Friedl đã có cho đến nay vào năm 2023, thật khó để phản đối việc đưa anh ấy vào Trò chơi toàn sao. Theo Fangraphs, Friedl không xuất hiện trong danh sách những người đủ điều kiện ra sân. Điều này phần lớn là do anh ấy có tên trong danh sách bị thương. Tuy nhiên, Friedl đã có hơn 230 lần xuất hiện trong năm đó, một cỡ mẫu khá lớn. Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem cầu thủ 27 tuổi này xếp ở đâu trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn quốc gia với ít nhất 230 lần ra sân.

  • AVG- .320 (thứ 2)
  • OPS- .885 (thứ 4)
  • wOBA- .382 (thứ 4)
  • wRC+- 134 (thứ 7)
  • Căn cứ bị đánh cắp- 14 (T-6th)

Một lần nữa, bạn có nghĩ đến TJ Friedl khi nghĩ về một trong những cầu thủ xuất sắc nhất không? Có thể không. Nhưng anh ấy đã có một năm xứng đáng với tư cách là đại diện của Reds All-Star? chính xác. Mặc dù Friedl có thể là người ít có khả năng nhất trong số ba người lọt vào danh sách All-Star, nhưng công việc của anh ấy trong năm nay sẽ không được chú ý.

Trò chơi All-Star 2022 chứng kiến ​​một người chơi đến từ Cincinnati. Trước đó, bạn phải quay trở lại năm 2009 để tìm lần cuối cùng Cincinnati Reds chỉ cử một cầu thủ tham gia một trận đấu. Năm nay có thể giống như những năm trước? Chắc chắn có những lựa chọn ngoài kia. Nhưng nó phụ thuộc vào các cuộc thăm dò. Hi vọng thành công và những điểm nhấn của The Reds sẽ mang đến cho người hâm mộ những hiểu biết về những cầu thủ xứng đáng trở thành Cincinnati Reds All-Stars.

Tín dụng hình ảnh: Kareem Elgazzar-USA Thể thao HÔM NAY

Cầu thủ được đề cập: Corbin Carroll, Sean Murphy, Jonathan India, Jake Fraley, Alexis Diaz, Elly de la Cruz, Matt McLain, TJ Friedl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *