Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Báo cáo: Columbus Blue Jackets dự kiến ​​sẽ thuê Mike Babcock”

3 min read

Bài viết này giới thiệu về Columbus Blue Jackets và sự thay đổi đáng chú ý của câu lạc bộ. Với huấn luyện viên trưởng mới Mike Babcock, Blue Jackets hy vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn sau một mùa giải thất bại. Babcock có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng khác và đang có thành tích huấn luyện ấn tượng là 700-418-19-64. Với những người chơi như Johnny Gaudreau, Boone Jenner, Zach Werenski, Patrick Laine và Kent Johnson, Blue Jackets hy vọng sẽ thành công hơn trong mùa giải tới. Tuy nhiên, đội bóng còn nhiều việc phải làm để đạt được thành công.

Sau một mùa giải tồi tệ, Columbus Blue Jackets có ông chủ băng ghế dự bị mới. Nắm quyền và dẫn đầu cuộc tấn công là Mike Babcock. Mọi thứ không thể tồi tệ hơn mùa giải trước cho câu lạc bộ. Phong trào này báo hiệu rằng những ngày tươi sáng hơn đang ở phía trước.

Blue Jackets Đặt tên cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo

Năm ngoái là một mớ hỗn độn đối với Blue Jackets. Sau tất cả những tin đồn và sự cường điệu xung quanh Johnny Gaudreau, một mùa giải đầy hứa hẹn đang đến. Sau khi chứng kiến ​​​​những người chơi có ảnh hưởng rời khỏi nhượng quyền thương mại, họ đã tìm được anh ta. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và đội bị chấn thương, nhưng cũng thi đấu mờ nhạt trên băng. Columbus thiếu cấu trúc và cuối cùng trở thành một trong những đội tệ nhất trong tất cả các môn khúc côn cầu mùa trước. Tuy nhiên, có chỗ cho sự lạc quan với lượng mới này. Huấn luyện viên của Columbus Blue Jackets còn rất nhiều việc phải làm.

Phù hợp với Columbus

Thật dễ dàng để cười nhạo Columbus khi mùa của họ trôi qua. Tuy nhiên, huấn luyện viên mới của Columbus Blue Jackets có kinh nghiệm. Babcock đã có kinh nghiệm huấn luyện trước đây với Toronto Maple Leafs. Ngoài ra, thành tích huấn luyện của anh ấy là 700-418-19-64, đồng thời là thành viên của câu lạc bộ ba vàng. Đó là một điều thú vị để sở hữu và xem. Nó chỉ có thể đi lên từ đây phải không?

Có rất nhiều điều mong muốn khi muốn huấn luyện đội bóng này. Các nền tảng đã sẵn sàng và còn nhiều việc phải làm. Một nhóm cốt lõi do Johnny Gaudreau, Boone Jenner, Zach Werenski và Patrick Laine lãnh đạo có tiềm năng. Chưa kể Kent Johnson là một cầu thủ trẻ đang lên. Elvis Merzlinkins cũng sẽ có một mùa giải tốt hơn. Các mảnh ghép đã có sẵn, nhưng chính những tiếng nói mới có thể lay chuyển nhóm này. Trong một bộ phận cạnh tranh, Columbus có rất nhiều thứ để trang trải.

Ảnh chính:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *