Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Báo cáo đánh giá tuyển mộ Danill But cho NHL Draft 2023 số 33.

8 min read

Danill But, a towering 6-foot-5 Russian winger, is one of the players who will be closely watched during the NHL Draft. While some see him as a top 10 pick, others have him outside of their top 50. But had an outstanding season in the MHL, where he scored 26 points in 26 games, including 15 goals. His shot is lethal and accurate from all areas of the ice, and he has the potential to become one of the NHL’s top snipers. However, his skating and overall game still need work, and his lack of awareness and consistency is a concern. Nevertheless, with the right development, he could become a dominant offensive force in the NHL.

Luôn có một số cầu thủ sẽ chẻ nhiều sợi tóc khi tham gia dự thảo NHL. Một số sẽ xem chúng là 10 lựa chọn hàng đầu trong khi những người khác loại bỏ chúng khỏi 50 lựa chọn hàng đầu của họ. Năm nay, một trong những cầu thủ đó là cầu thủ chạy cánh người Nga cao 6 foot 5, Danill But.

Nhưng anh ấy đã có một mùa giải xuất sắc ở MHL, nơi anh ấy ghi được 26 điểm sau 26 trận. Trong số 26 điểm, 15 trong số đó là bàn thắng. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn theo mọi nghĩa của từ này, và là người có khả năng trở thành một trong những xạ thủ giỏi nhất NHL. Vấn đề là anh ấy cũng có những mâu thuẫn khiến điểm sàn của anh ấy thấp hơn hầu hết trong top 50. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là GM nào sẵn sàng đánh cược vào một triển vọng có sự bùng nổ hoặc phá sản được viết trên đó.

Báo cáo Dự thảo Hướng đạo NHL 2023: Danill But

lướt sóng:

Không phải lúc nào một cầu thủ cao 6 foot-5 cũng là một vận động viên trượt băng cừ khôi, và Danill But cũng không ngoại lệ với quy tắc này. Về mặt máy móc, anh ấy phải vật lộn để đi tiếp, và khả năng tăng tốc của anh ấy thường khiến anh ấy thất vọng. Tuy nhiên, anh ấy có tốc độ tốt trong trò chơi của mình và khi anh ấy di chuyển, anh ấy có thể khó dừng lại với kích thước của mình. Anh ta cũng có một lợi thế tốt, cho phép anh ta có được khoảng trống cho cú sút chết người của mình. Điều này được hỗ trợ rất nhiều bởi thực tế là khả năng xử lý bóng của anh ấy tốt hơn nhiều so với dự kiến.

Tuy nhiên, anh ấy cần phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình trượt băng tổng thể của mình. Như đã đề cập, khả năng tăng tốc của anh ấy là điểm yếu lớn nhất của anh ấy trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy cũng nên nhanh nhẹn hơn. Anh ta phải vật lộn để giữ thăng bằng và quá dễ dàng bị hạ gục bất chấp kích thước của mình. Anh ấy cần học cách sử dụng khung hình to lớn của mình tốt hơn khi anh ấy bước lên nếu anh ấy muốn thành công ở NHL.

Phẩm chất tấn công:

Điểm mạnh đáng chú ý nhất của Danill But là khả năng bắn tinh nhuệ của anh ấy. Cú sút của anh ấy rất xuất sắc và chết người từ hầu hết mọi khu vực trên băng. Nó tương tự như Tage Thompson, nơi mà cú phát bóng quá nhanh và cú sút mạnh đến mức nó thực sự đánh bại thủ môn. Đặc biệt là ở MHL, nơi anh ghi 15 bàn sau 26 trận. Anh ta cũng có rất nhiều độ chính xác và sức mạnh, khiến anh ta trở thành mối đe dọa từ hầu hết các khu vực trên băng.

Ngoài khả năng sút bóng xuất sắc, anh ấy còn có rất nhiều kỹ năng trong trò chơi của mình. Anh ấy là một người xử lý bóng rất giỏi và có thể tạo khoảng trống cũng như thoát khỏi áp lực bằng cách di chuyển mượt mà. Điều này giúp anh ấy có thời gian để tìm các đường chuyền để cải thiện khả năng chơi bóng của mình. Đường chuyền của anh ấy rất xuất sắc và với cú sút chết người của anh ấy, các hậu vệ phải đối mặt với rất nhiều điều, điều này mang lại cho anh ấy nhiều lựa chọn khi thi đấu.

Tuy nhiên, trong khi sự ra đi của anh ấy là tốt và lối chơi của anh ấy đã được cải thiện trong năm qua, vẫn còn nhiều dấu hỏi nặng nề xung quanh nhận thức và ý thức khúc côn cầu nói chung của tay vợt người Nga. Nó rất mâu thuẫn, và kết quả thường làm ông thất vọng. Anh ấy thường có khoảng trống để chuyền nhưng lại bỏ lỡ thời gian hoặc chọn một cú sút dễ bị cản phá hoặc ngược lại. Người viết này tin rằng cảm giác khúc côn cầu của anh ấy là mối quan tâm lớn nhất, mặc dù anh ấy đã có những tiến bộ. Nếu anh ấy có thể quét băng tốt hơn hiệu quả hơn cùng với một số khả năng tăng tốc tốt hơn, anh ấy có tất cả các công cụ để trở thành một cầu thủ tấn công toàn diện.

Phẩm chất phòng thủ:

Thật khó để mô tả phẩm chất phòng thủ của Danill But vì anh ấy là một cầu thủ tấn công thuần túy. Ngoài ra, anh ấy đã không được kiểm tra khả năng phòng thủ ở mùa giải trước. Với kích thước của anh ấy, người ta hy vọng rằng anh ấy có thể trở thành một người chơi rất thống trị trên bảng, tuy nhiên, anh ấy không tuyệt vời như vậy. Đoán rằng anh ấy cần làm quen với kích thước của mình và lấp đầy nó với sức mạnh và sự cân bằng tốt hơn. Anh ấy quá dễ dàng để di chuyển và tránh xa quả bóng và không thể đứng vững. Đối với kích thước của một người chơi Boot, nó hơi thất vọng.

Mặc dù trượt băng dưới tiêu chuẩn, anh ấy đã sử dụng tốt cơ thể của mình để chặn các đường chuyền và các cú sút. Anh ấy cũng làm tốt công việc của một cầu thủ chuyển tiếp giỏi, nơi anh ấy có thể đứng dậy và sử dụng các kỹ năng tuyệt vời của mình để nhanh chóng đưa bóng vào khu vực tấn công.

So sánh và dự đoán:

Nói chung, thật khó để mô tả ngang hàng với Danill But. Thật khó chịu, anh ta có quá nhiều công cụ và kỹ năng, điều đó gần như không công bằng đối với một cầu thủ cao 6 foot 5. Cú đánh của anh ấy rất xuất sắc và có thể so sánh với Tage Thompson. Kỹ năng chọc khe và xử lý bóng của anh ấy rất tuyệt, và anh ấy đã đánh giá thấp một trò chơi rất giống với Nikolaj Ehlers. Tuy nhiên, khả năng trượt băng và đặc biệt là khả năng tăng tốc của anh ấy không giống Ehlers. Nó còn tệ hơn nhiều và cần rất nhiều công việc để NHL sẵn sàng. Suy nghĩ nhiều hơn về những người chơi như Ryan Reaves trên mặt trận đó. Khả năng khúc côn cầu của anh ấy cũng là một câu hỏi hàng loạt và có thể ảnh hưởng đến việc anh ấy chuyển sang KHL và NHL tốt như thế nào.

Nếu anh ấy có thể cải thiện những phần tệ trong trận đấu của mình trong khi vẫn duy trì sức mạnh của mình, bất cứ ai chọn Danill But sẽ có một tay súng bắn tỉa và cầu thủ chạy cánh tấn công cừ khôi trong top sáu của họ.

Ảnh nổi bật: Eric Bolte-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *