Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Báo cáo đánh giá tuyển mộ NHL 2023 #25: Calum Ritchie

11 min read

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục Top Shelf Prospects! Đây là nơi cập nhật cho bạn những lứa cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp tiếp theo. Bạn sẽ được đọc các bài viết về các triển vọng mới và các bài phân tích về Dự thảo NHL 2023. Qua các bài viết của Ben Kerr, Kyle Pereira và Frederick Frandson trên Twitter, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện về các cầu thủ trẻ. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn Calum Ritchie, một tiền đạo OHL. Với chiều cao 6’2″ và cân nặng 187 pound, Ritchie được đánh giá là một tài năng đáng chú ý. Anh ấy đã có những thành tích ấn tượng tại OHL và được xếp hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng. Bài viết cũng đưa ra những đánh giá chi tiết về các khả năng của Ritchie trong trò chơi tấn công, phòng thủ và chuyển đổi. Hãy đón đọc bài viết để tìm hiểu thêm về Calum Ritchie và các triển vọng khác trong làng khúc côn cầu chuyên nghiệp!

Chào mừng bạn quay trở lại với Top Shelf Prospects, chuyên mục mang đến cho bạn lứa cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp tiếp theo. Mỗi ngày, Người viết triển vọng LWOS của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hồ sơ người chơi mới hoặc bài viết chuyên đề dẫn đến Dự thảo NHL 2023. Hãy nhớ đánh dấu trang web, theo dõi Ben Kerr, Kyle PereiraFrederick Frandson trên Twitter, đồng thời quảng bá về trang web sẽ mang đến cho bạn các hồ sơ phân tích và phê bình cũng như các báo cáo do thám! Lời cuối cùng về triển vọng khúc côn cầu là cái mới của bạn trụ sở cho tất cả “Bản nháp NHL”! Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn Báo cáo Hướng đạo Calum Ritchie của chúng tôi.

Báo cáo Hướng đạo của Calum Ritchie

Ritchie, sinh ngày 21 tháng 1 năm 2005, tại Brampton, Ontario, là tiền đạo của OHL. Tiền đạo cao 6’2″ và nặng 187 pound hiện đang chơi cho Oshawa Generals. Ngoài thân hình to lớn khi còn nhỏ, anh ấy còn mang chữ “A” trên áo đấu của mình với tư cách là trợ lý đội trưởng và đã chơi ở vị trí trung phong với tư cách là một Ở mùa giải này, Ritchie đã ghi được 24 bàn thắng khiêm tốn và 35 pha kiến ​​tạo, với 59 điểm sau 59 trận tại OHL.

Với sự linh hoạt về vị trí, quy mô và phẩm chất lãnh đạo, Ritchie đã trở thành một tài năng được đồng thuận. Anh ấy đã được xếp hạng thứ 10 bởi FCHockey, thứ 12 bởi Recruit Scouting, thứ 13 bởi Draft Prospects Hockey, Craig Button và Bob McKenzie, thứ 21 bởi McKeen’s Hockey, thứ 23 bởi Daily Faceoff, thứ 24 bởi Dobber Prospects, thứ 25 bởi The Hockey News Scout, thứ 28 bởi Triển vọng ưu tú và thứ 29 của SportsNet.

Lặn sâu Calum Ritchie

Nhất quán trong bảng xếp hạng. Các thuộc tính chắc chắn trên giấy với kích thước, tính linh hoạt và chữ jersey của anh ấy. Những điều đó mô tả Ritchie một cách hoàn hảo. Anh ấy sẽ không nhảy ra khỏi trang về sự rực rỡ và bùng nổ. Nhưng anh ấy làm việc hiệu quả và hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên, điều đó có thể có nghĩa là nhiều thứ khác nhau. Vậy Ritchie đã hoàn thành công việc như thế nào?

Ritchie trượt băng

Thật buồn cười là ánh sáng không bùng nổ hay hào nhoáng, nhưng hiệu quả, bởi vì không thể mô tả cảm giác lướt nào tốt hơn thế. Ritchie không nhanh, cũng không phải là người nhanh nhẹn hay bùng nổ nhất trong những bước đầu tiên. Nhưng anh ấy có sức mạnh trong bước đi của mình và sự cân bằng tuyệt vời cho nhóm tuổi của chính mình. Khi anh ấy có bóng, anh ấy rất khó từ bỏ và thực sự có thể lướt qua mọi người.

Với sức mạnh, sức mạnh cốt lõi và sức mạnh phần dưới cơ thể đã đi trước các cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy, các huấn luyện viên NHL có thể lo lắng về việc điều chỉnh sải chân và tốc độ tối đa của anh ấy. Với sức mạnh đã đề cập, sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện khả năng tăng tốc và độ lệch của nó. Ngoài ra, với khả năng tăng tốc được tăng cường, tốc độ tối đa của nó có thể trên mức trung bình. Ritchie có thể không bao giờ là một vận động viên trượt băng ưu tú, nhưng một lần nữa, chính sự cân bằng và sức mạnh của anh ấy đã cho phép anh ấy giỏi trong lĩnh vực này.

Khả năng tấn công

Trò chơi tấn công của Ritchie rất đơn giản. Khi nói đến khả năng chuyền bóng và chơi bóng, anh ấy không phải là người sáng tạo nhất. Anh ấy không có kỹ năng xử lý gậy tốt nhất và có thể phải vật lộn dưới áp lực vì điều đó. Tuy nhiên, anh ấy thích một đường chuyền xuyên băng tốt, dàn trải hàng phòng ngự và khiến họ phải tranh giành một chút. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng đạt được những lần giao hàng đó. Có những tình huống khác mà anh ấy quá lười thực hiện cú sút, và thực hiện cú sút ngược khi cố gắng thực hiện một đường chuyền dễ dàng. Vào những thời điểm khác, anh ấy dường như đọc muộn và tung đường chuyền thẳng vào đối phương, khi nhắm mục tiêu vào khu vực ít nguy hiểm, chẳng hạn như điểm hoặc đường chuyền vòng.

Về phần đánh của anh ấy, Ritchie có một khẩu đại bác. Cú sút của anh ấy có thể không đủ ổn định trong bộ phận sức mạnh để thường xuyên đánh bại các thủ môn NHL, nhưng sức mạnh chắc chắn là có. Khi anh ấy có khoảng trống, anh ấy thực sự có thể khiến các đội phải trả giá. Tuy nhiên, độ chính xác có thể là đốm. Một lần nữa, nếu anh ấy được cho không gian, anh ấy sẽ làm cho nó có giá trị. Nhưng những tình huống đó rất ít và xa. Một vấn đề khác là, anh ấy không quay với âm lượng lớn. Đôi khi, nếu anh ấy chịu một chút áp lực, anh ấy sẽ trông giống như một người bắn tốt cho một lựa chọn chuyền không tốt. Làm việc theo tầm nhìn của anh ấy và học cách bắn dưới áp lực sẽ giúp ích.

Khả năng chuyển đổi của Calum Ritchie

Một lần nữa, Ritchie hiệu quả nhưng không hào nhoáng trong khả năng chuyển đổi của mình. Khi anh ấy được đặt vào vị trí để thực hiện quả bóng, anh ấy sẽ ra khỏi khu vực phòng thủ hoặc vào khu vực tấn công một cách nhất quán. Khi làm như vậy, anh ta không buộc phải vượt qua hoặc trượt qua các làn đường tắc nghẽn. Anh ấy giữ nó đơn giản, thông minh và cuối cùng là hiệu quả. Tuy nhiên, anh không phải là người tham gia nhiều nhất vào lĩnh vực này. Anh ấy thường thấy mình là tiền đạo thứ ba, hay nói cách khác là người kéo xe. Anh ấy đóng vai đó rất tốt nên không có vấn đề gì. Nhưng, anh ấy không phải là người để dựa vào để di chuyển quả bóng cho các vị tướng.

Trò chơi Khu phòng thủ của Ritchie

Ritchie là một tiền đạo thú vị trong khu vực phòng ngự. Đôi khi anh ta có thể bị bắt gặp đang đuổi theo hoặc theo dõi. Ngoài ra, anh ấy thường xuyên chuyển từ trung tâm sang cánh, đôi khi trong cùng một ca. Điều đó dẫn đến một số khoảnh khắc khó hiểu, khi anh ấy sẽ xếp hàng như một cầu thủ chạy cánh trong một pha tranh chấp khu vực phòng ngự, sau đó bị mắc kẹt với một đồng đội trong đường chọc khe, cho phép các hậu vệ đối phương lấn lướt. Những lần khác, anh ta sẽ xếp hàng ở vị trí trung tâm, sau đó bị bắt quả tang đang tấn công người chỉ điểm, trong khi khoảng trống bị bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề nhất quán. Anh ấy không gặp vấn đề gì khi giúp đỡ bên dưới và có một cây gậy hoạt động vững chắc. Ritchie không hề sợ hãi và cũng hoàn toàn sẵn sàng ném mình trước làn đạn. Cuối cùng, anh ta có nhận thức và dự đoán để tách biệt và ngăn chặn khả năng nguy hiểm cao. Nói như vậy, nếu Ritchie có thể tìm thấy sự ổn định trong lối chơi phòng ngự của mình, anh ấy có thể chơi rất tốt.

Tiềm năng của Calum Ritchie

Ritchie không có trần nhà cao. Tuy nhiên, anh ấy có những đặc điểm của một NHLer trong tương lai. Ý thức khúc côn cầu mạnh mẽ, hiệu quả và lối chơi phòng ngự chắc chắn sẽ giúp bạn tiến xa. Thêm vào phẩm chất lãnh đạo của anh ấy, và anh ấy là một huấn luyện viên NHL cần có. Tuy nhiên, trong khi anh ấy là một sự đánh cược an toàn, sẽ rất khó để dự đoán anh ấy hơn một tiền vệ trong top 6. Nhưng, một lần nữa, anh ấy là người mà các huấn luyện viên rất quan tâm và điều đó có giá trị.

so sánh NHL

Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Chỉ dựa vào phong cách chứ không phải hình chiếu, Calum Ritchie có thể so sánh với Boone Jenner. Jenner có sở trường sút xa đẹp mắt, từng 6 lần ghi 15 bàn trở lên trong một mùa giải trong 10 năm sự nghiệp, trong đó có 3 mùa ghi hơn 20 bàn. Thêm vào đó, anh ấy chơi những phút phòng thủ nặng nề và đã là thủ lĩnh trong nhiều năm (hai năm với tư cách là đội trưởng của Oshawa Generals, hai năm và được tính là đội trưởng của Đội áo khoác xanh Columbus, và sáu năm với tư cách là trợ lý đội trưởng của Columbus.) Điều đó không có nghĩa là Ritchie sẽ là một đội trưởng ở cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, phong cách của anh ấy nổi bật với tư cách là một chàng trai có thể phòng ngự ăn ý trong từng phút, đồng thời cung cấp khả năng ghi bàn chắc chắn bằng những cú sút của mình.

Số liệu thống kê được theo dõi từ Lassi Alanen và Mitch Brown

Số liệu thống kê thô thông qua Triển vọng ưu tú

Ảnh nổi bật: Anne-Marie Sorvin-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *