Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Báo cáo giữa mùa về Pirates

15 min read

Các từ khóa chính trong bài viết là: MLB, Pittsburgh Pirates, mùa giải, nhóm, người ném bóng, người bắt bóng, tiền vệ, tiền vệ, thẻ báo cáo, Mitch Keller, AJ Puk, Rich Hill, Johan Oviedo, Roansy Contreras, Luis Ortiz, Osvaldo Bido, bullpen, David Bednar, Colin Holderman, Dauri Moreta, Austin Hedges, Jason Delay, Oneil Cruz, Tucupita Marcano.

Bài viết giới thiệu:

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của mùa giải MLB và Pittsburgh Pirates đã trải qua nhiều biến động trong phong độ của mình. Tuy khởi đầu mạnh mẽ với tỷ số 20-8, nhưng họ đã sa sút và chỉ còn ở vị trí 39-43. Bây giờ là thời điểm cho thẻ báo cáo giữa mùa giải của Cướp biển, và chúng ta sẽ xem xét cụ thể từng nhóm trong đội. Đối với nhóm người ném bóng xuất phát, Mitch Keller đang tỏa sáng và có thể đại diện cho đội tại trận đấu toàn sao. Trong khi đó, bullpen của đội đã có những khó khăn và cần cải thiện. Trong nhóm người bắt bóng, Austin Hedges và Jason Delay không thể đáp ứng kỳ vọng và cần cải thiện hiệu suất của mình. Sự thiếu vắng của Oneil Cruz cũng ảnh hưởng đến hàng công của đội. Tuy nhiên, Tucupita Marcano đã có những đóng góp đáng chú ý. Trong tổng thể, Pittsburgh Pirates cần cải thiện một số khía cạnh để đạt được thành công trong phần còn lại của mùa giải.

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của mùa giải MLB. Lúc này, nhóm bắt đầu biết chính xác họ là ai theo nghĩa rộng nhất của từ này. Pittsburgh Pirates, mặc dù khởi đầu với tỷ số 20-8, đã sa sút phong độ và ngồi ở vị trí 39-43 khi bước vào trận đấu Chủ nhật. Với một nửa mùa giải đã trôi qua trong chớp mắt, đã đến lúc cho thẻ báo cáo giữa mùa giải của Cướp biển.

Các nhóm vị trí sẽ được đánh giá như sau: người ném bóng xuất phát, người bắt bóng, người bắt bóng, tiền vệ và tiền vệ. Mỗi nhóm sẽ được chấm điểm tích lũy trong khi đi sâu hơn vào các vấn đề riêng lẻ. Vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ so sánh cách xếp hạng của các đội trong cả mùa giải so với điểm giữa chừng.

Giống như trong một trận bóng chày thông thường, chúng ta sẽ bắt đầu với người ném bóng xuất phát của Cướp biển.

Thẻ báo cáo giữa mùa giải Cướp biển

bình bắt đầu

Lớp B-

Với tư cách là một nhóm, những người ném bóng bắt đầu không phải là một thảm họa hoàn toàn. Mitch Keller đang trong quá trình trở thành người khởi đầu xa xỉ cho Cướp biển. Rất có khả năng anh ấy sẽ đại diện cho Cướp biển tại trận đấu toàn sao. Nếu mùa giải của Keller không khởi đầu thuận lợi, có lẽ tôi đã nghiêng nhiều hơn về phạm vi ‘C’ cho nhóm này. Keller đã có thể kéo nó lên một chút.

Phần còn lại của vòng đấu đã thể hiện tốt hơn họ mong đợi với tư cách là một nhóm. Rich Hill 43 tuổi đang ăn các hiệp và làm như vậy một cách khá hiệu quả với ERA 4,45. Johan Oviedo đã có những lúc thăng trầm nhưng khi sống, anh ấy sống.

Chấn thương và màn trình diễn kém cỏi cũng đã đeo bám Pirates cho đến nay. Roansy Contreras bước vào năm 2023 với tư cách là một chàng trai được kỳ vọng sẽ có bước nhảy vọt vào năm thứ hai. Giải đấu đã trở lại cứng trong Tương phản. Sau trận đấu hôm thứ Bảy, ERA của Contreras là 6,15 trong 67 hiệp 1/3. Tương phản đã chuyển sang bullpen nhưng nó không mang lại kết quả tốt hơn.

Vince Velasquez, cầu thủ mùa giải, cần phẫu thuật TJ. Sự kết hợp này đã dẫn đến việc Luis Ortiz và Osvaldo Bido tốt nghiệp các giải đấu lớn. Ortiz bước vào mùa giải với tư cách là khách hàng tiềm năng hàng đầu trong tổ chức Cướp biển. Bido năm nay 28 tuổi và được coi là điền vào vòng quay Triple-A. Anh ấy đã có một vài lần xuất phát và không còn quá xa vời với một vị trí trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đây là một nhóm đã giữ Pirates trong các trò chơi mặc dù hàng công phải vật lộn để đưa bóng vào cuộc một cách nhất quán.

chuồng bò

Lớp: C-

Nếu giữa mùa giải diễn ra cách đây một tháng, nhóm này có thể đã đạt điểm rất gần với điểm ‘A’. Tuy nhiên, họ lại là nguyên nhân lớn dẫn đến những trận thua gần đây của Pirates. Một khi sức mạnh đáng ngạc nhiên của lịch trình đã giảm xuống mức họ mong đợi: không mấy ấn tượng.

David Bednar, một trong những hậu vệ bị đánh giá thấp nhất của giải đấu, không thể nhầm lẫn khi được triệu tập. ERA 1,44 của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy điều đó. ERA tổng thể của bullpen là 4,30, đứng thứ 23 trong toàn giải đấu. Nó đã là một chiếc xe trượt tuyết thô.

Vào đầu mùa giải, bất kỳ bộ phận nào mà huấn luyện viên Derek Shelton triệu tập dường như đều sắp ra đi. Bây giờ, tất cả họ đã biến mất. Colin Holderman đã ném bóng ở hiệp thứ tám vào đầu mùa giải này và thu hẹp khoảng cách với Bednar. Anh ấy đã lạnh rồi. Dauri Moreta trông giống như một ngôi sao có khả năng lén lút trước khi mùa giải của anh ấy trở lại với Moreta cũ trước mắt mọi người.

Không đặt tên cho mọi tùy chọn cuối cùng để tham gia trò chơi ngoài chuồng bò, vấn đề vẫn có thể được thực hiện. Những người muốn trở thành một phần quan trọng ở cuối chuồng bò của Buccos gần đây đang gặp khó khăn hoặc nằm trong danh sách bị thương. Nếu Cướp biển có kế hoạch thực hiện bất kỳ loại thúc đẩy nào từ giữa đến cuối mùa giải, hiệu suất của chuồng bò phải bắt đầu hướng tới phiên bản tháng 4 đó thay vì phiên bản từ một tháng rưỡi trước.

người bắt

Lớp: D-

Lý do duy nhất khiến bộ đôi Pirates gồm Austin Hedges và Jason Delay không phải là một thất bại hoàn toàn là mức trung bình vững chắc của Delay và cách đóng khung của Hedges. Ngoài ra, không có nhiều phẩm chất xứng đáng từ bộ đôi này đằng sau đĩa cho Pittsburgh.

Hedges gia nhập Cướp biển theo hợp đồng AAV trị giá 5 triệu đô la một năm trong mùa giải. Việc ký hợp đồng diễn ra với rất nhiều sự xem xét kỹ lưỡng vì Pittsburgh có hai triển vọng bắt gần MLB. Đồng thời, Hedges đã được ký hợp đồng để trở thành một giải pháp tạm thời có thể hoạt động với những người ném bóng và cải thiện hiệu suất của họ.

Các nhân viên ném bóng dường như đánh giá cao khả năng gọi các lượt chơi của Hedges và giúp họ thực hiện các cú ném biên. Điều đó thật tuyệt nhưng điều đó có quan trọng bao nhiêu so với mức trung bình đánh bóng 0,168 của anh ấy trong mùa giải này. Làm thế nào về một người đi bộ .449 OPS? Anh ấy nhận được -15,3 oWAR. Đó là ấn tượng hợp pháp cho giữa mùa giải.

Độ trễ không rõ rệt như một người bắt phòng thủ nhưng anh ta dựa trên cơ sở ở mức 33%, đây là điều duy nhất giữ cho vị trí bắt không trở thành một lỗ đen hoàn chỉnh. Không còn nghi ngờ gì nữa, Cướp biển sẽ được hưởng lợi từ việc thăng hạng của Endy Rodriguez cho các giải đấu lớn.

Họ thực sự cần sự giúp đỡ ở nơi đó. Những đóng góp phòng ngự của Hedges không nên là yếu tố quyết định đưa anh vào trận đấu hàng ngày. Họ sẽ còn xuất sắc hơn khi Rodriguez được đôn lên.

Người chơi nhập

Lớp: C

Việc mất Oneil Cruz chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hàng công của Pirates. Anh ấy được kỳ vọng sẽ là một phần quan trọng trong trái tim của đội nhưng mới chỉ dính chấn thương trong một vài trận mùa này. Sức mạnh tự nhiên của anh ta không có trong đội hình chắc chắn làm tổn thương Cướp biển.

Không có anh ta, Cướp biển có một vòng quay ở điểm dừng chủ yếu do Tucupita Marcano dẫn đầu. Marcano là một lựa chọn có thể sử dụng được nhưng thiếu sức mạnh và cánh tay mạnh mẽ để trở thành câu trả lời hàng ngày cho Cướp biển. Rodolfo Castro và triển vọng mới được thăng chức Nick Gonzales cũng đã đảm nhận vị trí này.

Ke’Bryan Hayes tiếp tục chơi tầm cỡ Găng tay vàng ở góc nóng nhưng cú đánh vẫn chưa đủ với anh ấy. Carlos Santana là lính gác đầu tiên hàng ngày của Cướp biển và anh ấy đã nổi lửa gần đây. Tuy nhiên, tổng số của anh ta thiếu sự hấp dẫn mà bạn mong đợi từ một lính gác đầu tiên.

Một số ít người khác đã từng là DFA’d hoặc bị giáng cấp xuống trẻ vị thành niên cũng đã chơi. Những cái tên ở trên đã xử lý những gánh nặng nhất. Không ai trong số họ nổi bật vì có một mùa giải đặc biệt nhưng họ cũng không tệ đến thế. Vì vậy, điều đó về cơ bản làm cho việc phân loại tiền vệ khá rõ ràng.

tiền vệ

Lớp B-

Dù ở tuổi 36, Andrew McCutchen đã thay đổi thời thế. Có thể anh ấy không còn là MVP NL của McCutchen nữa nhưng anh ấy đang chơi thứ bóng hay nhất mà anh ấy từng chơi. Pittsburgh chủ yếu sử dụng anh ấy với tư cách là một DH cho đến thời điểm này với nỗ lực giữ cho anh ấy luôn tươi mới. Các lựa chọn ngoài sân khác đều đáng tin cậy và không yêu cầu anh ấy quay lại vai trò chắn bóng.

Jack Suwinski đã dành cả mùa giải để tinh chỉnh cách tiếp cận của mình sao cho có chọn lọc hơn trước. Kết quả đầu mùa thu được một số kết quả tốt dù nghĩ rằng anh ấy đã trở lại trái đất muộn. Suwinski dẫn đầu Cướp biển với 17 lần về nhà và nếu khỏe mạnh, có thể tham gia chiến dịch 30 lần về nhà.

Bryan Reynolds đã ký hợp đồng chín con số đầu tiên trong lịch sử Cướp biển. Anh ấy không đạt được vị thế ngôi sao mà Cướp biển khao khát nhưng anh ấy vẫn cung cấp bóng chày chất lượng.

Tân binh Ji Hwan Bae đã mang đến một số khoảnh khắc điện ảnh đi cùng với hầu hết những khoảnh khắc mới của anh ấy. Connor Joe là một cầu thủ ghi bàn chắc chắn nhưng không có gì quá xuất sắc. Lựa chọn tổng thể đầu tiên cho năm 2021 Henry Davis đã rất thành công trong vài tuần đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ lớn. Ngay cả lựa chọn theo Luật 5 của giải đấu nhỏ Josh Palacios cũng đã chơi một số pha bóng hay cho Pittsburgh. Palacios thỉnh thoảng trở thành cầu thủ ghi bàn dẫn trước cho câu lạc bộ.

Ở khía cạnh tấn công của bóng, những người đánh chính của Pirates là những tiền vệ của họ, những người được định vị rõ ràng trong đội hình.

Cấp thẻ báo cáo cướp biển tổng thể

Lớp: C-

Thật đáng thất vọng sau hai tháng kể từ khi bắt đầu mùa giải với tư cách là đội bóng hấp dẫn nhất của Liên đoàn quốc gia. Tất cả những điều tốt đẹp đều kết thúc và có vẻ như đó đã là trường hợp của Buccos. Có khả năng bị giao dịch vào thời hạn chót, thói quen bắt đầu hình thành và người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng một người như McCutchen không bị giao dịch để lấy một khách hàng tiềm năng ngẫu nhiên để ném lon xuống đường.

Họ ngồi bốn ván dưới 0,500 và ngồi 4,5 ván ngoài NL Central. Về lý thuyết, có một con đường mà họ trở lại nóng bỏng và giành chức vô địch . Đó là một phần khá dễ thắng. Tuy nhiên, trên thực tế, Cướp biển sẽ bất ngờ và đặt mục tiêu cạnh tranh thực sự trong vài mùa giải tới khi làn sóng những người có triển vọng được đánh giá cao của họ tiếp tục tốt nghiệp các giải đấu lớn vì họ có thể bổ sung thêm một trong các Đội Dylan hoặc Paul của LSU. Cảnh chỉ trong vài ngày.

Tín dụng hình ảnh- Charles LeClaire-USA Thể thao HÔM NAY

Những người chơi được đề cập- Mitch Keller, Rich Hill, Johan Oviedo, Roansy Contreras, Vince Velasquez, Luis Ortiz, Osvaldo Bido, David Bednar, Colin Holderman, Dauri Moreta, Austin Hedges, Jason Delay, Endy Rodriguez, Oneil Cruz, Tucupita Marcano, Rodolfo Castro , Nick Gonzales, Ke’Bryan Hayes, Carlos Santana, Andrew McCutchen, Jack Suwinski, Bryan Reynolds, Ji-Hwan Bae, Connor Joe, Henry Davis, Josh Palacios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *