Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Báo cáo: Toronto Maple Leafs tuyển dụng Giám đốc điều hành mới”

4 min read

Toranto Maple Leafs đã chính thức tuyển dụng Brad Treliving, cựu tổng giám đốc của Calgary Flames, để đảm nhận vị trí tổng giám đốc. Tre Living sẽ thay thế Kyle Dubas, người đã rời khỏi câu lạc bộ. Maple Leafs đã giành chiến thắng trong loạt trận Playoff Stanley Cup đầu tiên của họ kể từ năm 2004. Tuy nhiên, câu lạc bộ đang đối mặt với nhiều thách thức và kỳ vọng để tiến xa hơn. Với việc Treliving đến, câu lạc bộ sẽ hy vọng tìm được cách để điều hướng kỷ nguyên mới và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Vị trí tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs đã được lấp đầy. Báo cáo phương tiện truyền thông nói rằng cựu tổng giám đốc của Calgary Flames, Brad Treliving đã được thuê để lấp đầy vị trí trống. Tre Living thay thế Kyle Dubas, người đã chia tay câu lạc bộ. Darren Dreger của TSN là một trong những người đầu tiên nhận được tin tức.

Báo cáo; Brad Tre Living New Toronto Maple Leafs Tổng Giám đốc

Tre Living không nghỉ việc miễn là anh ấy hiện đang đảm nhận công việc áp lực cao. Anh ấy trở thành tổng giám đốc thứ 18 của Maple Leafs trong lịch sử đội và đến vào một thời điểm không chắc chắn. The Leafs đã giành chiến thắng trong loạt trận Playoff Stanley Cup đầu tiên của họ kể từ năm 2004. Tuy nhiên, người ta kỳ vọng câu lạc bộ sẽ tiến xa hơn nữa. Những kỳ vọng đó đã tan thành mây khói sau khi Leafs bị nhà vô địch Hội nghị phía Đông Florida Panthers hạ gục trong năm ván đấu.

Câu lạc bộ cũ của Tre Living cũng có một số kỳ vọng không thành công khi Flames bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải. Calgary đã thỏa thuận lớn với Florida để thấy Jonathan Huberdeau và MacKenzie Weegar đến Alberta. Tuy nhiên, Flames đã bị loại khỏi trận đấu loại trực tiếp, dẫn đến việc sa thải Tre Living và huấn luyện viên trưởng Darryl Sutter. Trelving hiện đang bước vào một tình huống áp lực cao hơn.

Tác động của việc thuê Brad Tre Living với tư cách là Tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs

The Leafs có rất nhiều câu hỏi để tự hỏi mình trong mùa giải này. Nhóm cốt lõi của bốn người sẽ ở lại với nhau? Tổng giám đốc mới có thể yêu cầu Auston Matthews ký gia hạn hợp đồng vào một lúc nào đó không? Liệu nhu cầu phòng thủ của đội có được đáp ứng. Điều này và cố gắng điều hướng kỷ nguyên mũ phẳng là điều mà Tre Living phải cân nhắc.

Người ta có thể gọi đó là một sự cải tiến về các loại với việc Trelife’s Flames giành được hai loạt trận trong chín năm trước Leafs một kể từ năm 2004. Tuy nhiên, những người hâm mộ Leafs đang khao khát nhiều hơn nữa và một cuộc chạy đua sâu sau mùa giải.

Ảnh chính của: Sergei Belski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *