Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Báo cáo tuyển mộ Draft NHL 2023 #38: Charlie Stramel

13 min read

Top Shelf Prospects là chuyên mục giới thiệu lứa cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp tiếp theo. Với những bài viết chuyên đề dẫn đến Dự thảo NHL 2023, Người viết triển vọng LWOS mang đến cho độc giả những hồ sơ người chơi mới và bài phê bình phân tích chi tiết. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về Charlie Stramel, một tiền đạo từng thi đấu trong NCAA. Stramel được xếp hạng vào vòng đầu tiên của Dự thảo NHL 2023 bởi Bob McKenzie, nhưng cũng bị xếp hạng thấp hơn bởi những trang web khác. Bài viết phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của Stramel, từ khả năng trượt băng, tấn công, chuyển tiếp đến khía cạnh phòng thủ.

Chào mừng bạn quay trở lại với Top Shelf Prospects, chuyên mục mang đến cho bạn lứa cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp tiếp theo. Mỗi ngày, Người viết triển vọng LWOS của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hồ sơ người chơi mới hoặc bài viết chuyên đề dẫn đến Dự thảo NHL 2023. Hãy nhớ đánh dấu trang web, theo dõi Ben Kerr, Kyle PereiraFrederick Frandson trên Twitter, đồng thời quảng bá về trang web sẽ mang đến cho bạn các hồ sơ phân tích và phê bình cũng như các báo cáo do thám! Lời cuối cùng về triển vọng khúc côn cầu là cái mới của bạn trụ sở cho tất cả “Bản nháp NHL”! Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn Báo cáo Hướng đạo Charlie Stramel của chúng tôi.

Báo cáo Hướng đạo của Charlie Stramel

Charlie Stramel, sinh ngày 15 tháng 10 năm 2004, đến từ Rosemount, Minnesota, là một tiền đạo từng thi đấu trong NCAA. Sinh viên năm nhất cao 6’3″ và nặng 216 pound của Đại học Wisconsin là một trong số những sinh viên năm nhất đủ điều kiện tham gia dự thảo này. Đó là danh sách bao gồm những triển vọng hàng đầu Gavin Brindley và Adam Fantilli. Trước khi gia nhập Đại học Wisconsin, Stramel đã chơi cho Hoa Kỳ Chương trình phát triển đội tuyển quốc gia . Với NTDP mùa trước, anh ấy đã có 10 bàn thắng và 12 pha kiến ​​​​tạo để ghi 22 điểm sau 26 trận, bao gồm 7 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo để ghi 15 điểm trong 16 trận USHL. Năm nay, anh ấy có 5 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo cho 12 điểm trong 33 trận NCAA.

Sau một mùa giải tầm thường ở NCAA, Stramel được một số trang web và chuyên gia nổi tiếng xếp vào vòng đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy cũng bị những người khác bắt đầu vào vòng thứ ba. Những thứ hạng đó bao gồm việc anh ấy được xếp hạng 19 bởi The Hockey News, thứ 21 bởi Bob McKenzie, thứ 32 bởi Daily Faceoff, thứ 41 bởi Draft Prospects Hockey, thứ 42 bởi Smaht Scouting, thứ 43 bởi Recruit Scouting, thứ 47 bởi Elite Prospects, thứ 50 bởi Dobber61 McKeen Hockey, thứ 63 bởi FCHockey, và thứ 70 bởi Craig Button.

Lặn sâu Charlie Strammel

Các vị trí đáng chú ý nhất ở đây là của McKenzie và Button. Vị trí của McKenzie phần lớn phản ánh quan điểm của nhóm. Trong khi đó, Button đã làm việc trong ngành nhiều năm và được đồng nghiệp cũng như giám đốc điều hành tôn trọng. Việc họ cách xa nhau như vậy cho thấy thực sự có một phạm vi rất lớn để Stramel rơi vào. Nếu anh ta ngã, điều gì có thể khiến anh ta ăn trộm? Những rủi ro nào các đội nên tính đến nếu họ muốn thực hiện sớm?

Trượt tuyết Trượt tuyết Stramel

Stramel là một triển vọng lớn hơn hầu hết trong mùa giải này. Không chỉ về chiều cao mà anh còn là một trong những cầu thủ có triển vọng nặng ký nhất. Điều đó thể hiện ở việc đối thủ khó hạ gục anh ta như thế nào khi anh ta trượt băng với nó. Khả năng giữ thăng bằng và sức mạnh phần thân dưới của anh ấy thể hiện rất rõ khi xem anh ấy thi đấu. Tuy nhiên, vấn đề với việc trượt băng của Stramel cũng tương tự như vấn đề của hầu hết các khách hàng tiềm năng cao cấp hơn. Những bước đi của anh thật vụng về.

Có lẽ nó chưa quen với cơ thể đang lớn của mình. Đây là trường hợp của nhiều thanh niên có khung lớn hơn. Khi anh ấy già đi, khía cạnh này có thể tự giải quyết. Trong khi đó, lợi thế và tốc độ tối đa của anh ấy chắc chắn cần phải làm việc. Anh ta mất tốc độ trong các lượt của mình và không phải lúc nào cũng có thể dừng lại một cách nhanh chóng. Anh ta cũng chậm hơn đáng kể so với một số người đàn ông. Mặc dù điều đó có thể là do khả năng tăng tốc kém, vì phải mất vài bước để đạt tốc độ tối đa. Tuy nhiên, một huấn luyện viên trượt băng NHL, làm quen với khung hình lớn hơn của anh ấy và làm việc với cơ chế sải chân của anh ấy sẽ giải quyết tất cả những điều này. Anh ấy có thể chưa bao giờ là một vận động viên trượt băng cừ khôi, nhưng không chắc anh ấy sẽ là điểm yếu như ngày hôm nay.

Khả năng tấn công

Thật tức giận, Stramel sẽ kiếm tiền từ trí thông minh của mình. Điều đó bao gồm dự đoán mạnh mẽ và biết vị trí của khu vực tấn công để trở thành một lựa chọn cho đồng đội. Ngoài ra, đó là khả năng chơi trước lưới của anh ấy, sử dụng hết khả năng của khung hình lớn của anh ấy. Với trò chơi mạnh mẽ bên ngoài của mình, anh ta có thể làm gì với không gian mà anh ta tìm thấy? Anh ấy có một cú đấm nặng. Mặc dù anh ấy có thể chưa có cú đánh chính xác nhất, nhưng điều đó không khó để phát triển. Cú sút của anh ấy là một vũ khí, ngay cả bây giờ, và sẽ chỉ tiếp tục trở nên tốt hơn.

Phần còn lại của trò chơi, như đã đề cập, dựa trên trí thông minh. Anh ấy không đẩy nhanh tốc độ theo nghĩa là anh ấy không thách thức các hậu vệ bằng những đường chuyền chọc khe. Đã có những lần anh ấy bỏ qua những đường chuyền nguy hiểm lẽ ra có thể thực hiện được. Thay vào đó, anh ấy sử dụng những đường chuyền an toàn và dễ dàng hơn để duy trì quyền sở hữu. Anh ấy hạn chế những sai lầm theo nghĩa đó, và điều đó có thể dẫn đến sự thay đổi khu vực tấn công kéo dài. Tuy nhiên, khả năng chuyền bóng sẵn sàng hơn có thể thêm một yếu tố khác vào trò chơi của anh ấy. Đổi lại, điều đó có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các cú sút của anh ấy.

Khả năng chuyển tiếp của Charlie Stramel

Do Stramel thiếu chấp nhận rủi ro và tốc độ chậm hơn, cùng với khả năng trượt băng dưới mức trung bình cho đến thời điểm này, lối chơi chuyển tiếp của anh ấy không được tốt. Mặc dù anh ấy có thể hoạt động hiệu quả, không bắt buộc phải chuyền và ít nhất là tung ra quả bóng để đuổi theo, nhưng điều đó phần nhiều là do anh ấy không thực sự tham gia. Đó là điều được mong đợi đối với một sinh viên năm nhất thực sự trong một đội giỏi như Wisconsin. Tuy nhiên, trong những cơ hội hạn chế mà anh ấy có để dẫn đầu cuộc đua, anh ấy đã không làm được gì nhiều với nó.

Trong tương lai, rèn luyện kỹ năng trượt băng của anh ấy và sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn sẽ giúp ích cho quá trình chuyển tiếp của anh ấy. Ngoài ra, việc rèn luyện khả năng xử lý gậy của anh ấy sẽ cho phép anh ấy tận dụng nhiều hơn kích thước, khả năng bảo vệ và tầm với của mình.

Trò chơi Khu phòng thủ Stramel

Khi nói đến khía cạnh phòng thủ của trò chơi, Stramel mang lại giá trị vững chắc. Đầu tiên, anh ấy chơi thể lực, đặc biệt là khi giữ chu kỳ hoặc phòng thủ vội vàng. Ví dụ, khi anh ta là người đầu tiên được dự đoán, anh ta có thể khiến phe đối lập phải trả giá nếu họ cúi đầu. Ngoài ra, anh ấy còn thực hiện xuất sắc việc sử dụng tầm với của mình để cắt đứt không chỉ làn đi qua mà còn cả làn trượt băng, buộc họ phải rời xa khu vực giữa.

Tuy nhiên, giá trị lớn nhất mà Stramel mang lại cho khu vực phòng ngự có lẽ là khả năng đọc lối chơi của anh ấy. Mặc dù anh ấy không nhất thiết phải là người thay đổi cuộc chơi ở khía cạnh này, nhưng anh ấy thực hiện rất tốt việc đọc quan điểm của người vận chuyển puck đối phương. Anh ấy luôn chặn các làn đường đến những khu vực nguy hiểm cao. Khả năng đọc vị trí của những người vận chuyển quả bóng đang nghĩ đến việc thực hiện quả bóng, và sau đó ngăn cản họ đi theo con đường đó hoặc che chở họ nếu họ làm vậy, là một đặc điểm rất tốt cần có. Nó không được dạy. Điều đó nói rằng, nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng trượt băng của mình, anh ấy có thể trở thành một tiền đạo phòng ngự rất tốt.

Charlie Stramel tiềm năng

Stramel không có nhiều tiềm năng. Anh ấy là một tiền đạo quyền lực, sẵn sàng và có thể chơi tốt ở những khu vực bẩn. Anh ấy có thể mở rộng sự thống trị trong khu vực tấn công bằng cách hạn chế lượt đi và có thể đặt mình vào vị trí thuận lợi cho đồng đội. Khả năng bắn súng của anh ấy rất tốt, và nếu có thể tiếp tục phát huy hơn nữa, anh ấy có thể trở thành một tay săn bàn vững chắc ở cấp độ NHL. Mặc dù vậy, anh ấy dự đoán nhiều hơn với tư cách là một tuyến thứ ba ghi bàn về phía trước. Điều đó, với khả năng chơi cả lối chơi sức mạnh và tiêu diệt vòng cấm, nhờ vào khả năng bắn súng và cự ly 200 foot của anh ấy.

so sánh NHL

Nhìn vào sự so sánh về phong cách và không dự đoán giá trị tương lai của anh ấy, Stramel làm tôi nhớ đến hai cầu thủ khác nhau: Chris Kreider và Jordan Greenway. Greenway hiện tại có thể chất tốt hơn và có nhiều ánh sáng hơn trong trò chơi của anh ấy so với Stramel. Nhưng chúng giống nhau ở cách tấn công bằng những cú đánh mạnh và nhận thức không gian tuyệt vời. Greenway cũng mang lại giá trị tốt cho hàng thủ. Sử dụng kích thước, thể chất và tầm với của mình để phá vỡ các vở kịch, tương tự như những gì Stramel làm.

Về phần Kreider, khả năng vượt lên dẫn trước và ghi những bàn thắng bẩn đã khiến anh trở thành một ngôi sao. Một lần nữa, khả năng tìm khoảng trống trong khu vực tấn công của anh ấy để cho phép anh ấy tận dụng các cú sút của mình cũng là điều giúp anh ấy trở thành một ngôi sao. Mặc dù Stramel không hoàn thiện trong khu vực tấn công, nhưng cú sút và khả năng tìm kiếm khoảng trống của anh ấy khi hiện diện trên lưới rất giống với Kreider.

Số liệu thống kê thô thông qua Triển vọng ưu tú

Ảnh chính: Mark Stewart / Milwaukee Journal Sentinel / USA TODAY NETWORK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *