Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Báo cáo tuyển sinh NHL năm 2023 số 34: Caden Price”

12 min read

Chào mừng bạn đến với Top Shelf Prospects! Đây là nơi cập nhật về lứa cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp tiếp theo. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các hồ sơ người chơi mới và các bài viết chuyên đề về Dự thảo NHL 2023. Bạn có thể theo dõi các chuyên gia của chúng tôi trên Twitter và tìm hiểu thêm về các báo cáo phân tích, phê bình và do thám của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một tài năng triển vọng mới, Caden Price. Với khả năng tăng tốc và khả năng tấn công tốt, Price đã được xếp hạng trong top 64 ở vòng đầu tiên của kỳ tuyển chọn sắp tới. Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề về tính nhất quán trong lối chơi của anh ấy, đặc biệt là trong việc phòng thủ và chuyển đổi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục theo dõi triển vọng này và mong đợi những bài viết thú vị khác từ chúng tôi!

Chào mừng bạn quay trở lại với Top Shelf Prospects, chuyên mục mang đến cho bạn lứa cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp tiếp theo. Mỗi ngày, Người viết triển vọng LWOS của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hồ sơ người chơi mới hoặc bài viết chuyên đề dẫn đến Dự thảo NHL 2023. Hãy nhớ đánh dấu trang web, theo dõi Ben Kerr, Kyle PereiraFrederick Frandson trên Twitter, đồng thời quảng bá về trang web sẽ mang đến cho bạn các hồ sơ phân tích và phê bình cũng như các báo cáo do thám! Lời cuối cùng về triển vọng khúc côn cầu là cái mới của bạn trụ sở cho tất cả “Bản nháp NHL”! Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn Báo cáo tìm kiếm giá Caden của chúng tôi.

Báo cáo thăm dò giá Caden

Caden Price, sinh ngày 24 tháng 8 năm 2005, đến từ Saskatoon, Saskatchewan, là một người bảo vệ trong WHL. Cầu thủ thuận tay trái cao 6’1” và nặng 181 pound, đồng thời là hậu vệ xuất sắc nhất của Kelowna Rockets mùa này. Với vai trò to lớn đó, Price đã ghi được 5 bàn thắng và 35 pha kiến ​​​​tạo để ghi 40 điểm sau 65 trận trong năm nay. Mùa giải trước, Price có 2 bàn thắng và 19 pha kiến ​​​​tạo để ghi 21 điểm sau 47 trận với Rockets.

Với hai mùa giải WHL dưới thời của mình, Price đã giành được một số cái gật đầu ở vòng đầu tiên. Anh ấy đã được xếp hạng 27 bởi Dobber Prospects, 29 bởi Elite Prospects, 32 bởi Recruit Scouting, 34 bởi Draft Prospects Hockey, 37 bởi Daily Faceoff, 38 bởi Bob McKenzie, 41 bởi FCHockey, 50 bởi Craig Smaht và Scout Button57. Thứ 60 bởi Khúc côn cầu của McKeen.

Giá Caden Deep Dive

Price được độc quyền xếp hạng trong top 64, giúp anh ấy vững vàng trong hai vòng đầu tiên của kỳ tuyển chọn sắp tới. Điều gì khiến Price trở thành một tài năng muộn ở vòng một? Còn về lối chơi của anh ấy có thể mang lại sự phá vỡ cho đội, để anh ấy rơi xuống thứ hai thì sao?

trượt giá

Khi nói đến khả năng trượt băng của mình, Price không nhất thiết phải thiếu sót, nhưng đó không phải là thuộc tính tốt nhất của anh ấy. Tốc độ đường thẳng của anh ấy là trên mức trung bình. Anh ta không có thiết bị bổ sung để đốt cháy các thanh tra trong quá khứ khi anh ta di chuyển trên băng. Tuy nhiên, những gì anh ấy thiếu ở tốc độ tối đa, anh ấy đã bù đắp bằng khả năng tăng tốc của mình. Một số động thái đầu tiên của Price rất bùng nổ, mặc dù đôi khi chúng không nhất quán. Tuy nhiên, nếu anh ta có thể thoát khỏi một bước khởi đầu mạnh mẽ, điều đó sẽ cung cấp sức mạnh và cho phép anh ta đạt tốc độ tối đa một cách nhanh chóng.

Vấn đề trượt băng của Price cho đến thời điểm này là cơ học của anh ấy. Sải chân của anh ấy rất vụng về và nó kìm hãm anh ấy lại, đặc biệt là khi đạt tốc độ tối đa. Nhưng một lần nữa, anh ấy đã làm cho nó hoạt động tốt. Vành xe vẫn rất chắc chắn, có thể vào cua gấp và dừng lại khi bị trượt. Nhưng, tương tự như khả năng tăng tốc của anh ấy, anh ấy cũng không nhất quán trong lĩnh vực này. Có những thời điểm anh ấy không thể rẽ ngoặt hoặc mất tốc độ khi làm như vậy. Làm việc trên cơ chế bước và ổn định hơn về tổng thể trong trượt băng của anh ấy sẽ giúp ích.

Khả năng tấn công

Giá rõ ràng đã có thể sản xuất ở mức WHL. Nhưng bằng cách nào? Nó bắt đầu với khả năng chơi của anh ấy. Price không quá hung hãn với cây gậy của mình, chủ yếu là bám vào những đường chuyền thông minh và mở rộng quyền sở hữu. Nhưng anh đã và có thể thực hiện những quả tạt khó kiến ​​tạo cho đồng đội. Một lần nữa, anh ấy không phải lúc nào cũng tìm kiếm đường chuyền, nhưng ngay khi làn đường mở ra, anh ấy sẽ tấn công.

Khi nói đến cú đánh của anh ấy, nó rất ít được sử dụng. Price có lực sút tốt, mặc dù nó không nhất quán, nhưng anh ấy thường tìm cách ghi bàn hơn là giữ những cú sút thấp để kiếm tiền boa. Điều đó không cho phép anh ta tận dụng tối đa lưu lượng truy cập trước và tối đa hóa sản lượng của mình. Ngoài ra, đôi khi anh ấy nhìn từ các đường bắn rõ ràng để tìm những đường chuyền khó, tỷ lệ thấp. Mặc dù anh ấy là một tay ném cừ khôi và sẵn sàng tấn công vào mối nguy hiểm cao khi thực hiện cú giao bóng, nhưng anh ấy cần phải hiểu rõ khi nào thì nên thực hiện cú ném.

Khả năng chuyển đổi của Caden Price

Lĩnh vực trò chơi này của Price có thể nói là thuộc tính tốt nhất của anh ấy. Trong thời gian chuyển tiếp, Price được đồng đội của anh ấy tin tưởng rất nhiều. Giống như trò chơi tấn công của mình, Price sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi có cơ hội. Tuy nhiên, anh ta sẽ không bắt buộc phải chơi nhiều trò chơi có lợi cho việc di chuyển quả bóng một cách nhanh chóng. Nếu không có lựa chọn nào trên băng, anh ta sẽ không gặp vấn đề gì khi quay lại và đặt lại. Tuy nhiên, cũng giống như lối chơi tấn công của anh ấy, các vấn đề về tính nhất quán của anh ấy đã xuất hiện.

Đôi khi anh ấy sẽ tấn công đường với một chút áp lực, và đôi khi nó hoạt động, đôi khi không. Sau đó, có những lúc làn đường khá thông thoáng, nhưng anh ấy đã kìm lại, và đôi khi nó hoạt động, đôi khi không. Mặc dù về tổng thể, kết quả chuyển động của anh ấy phần lớn là hiệu quả và anh ấy có tỷ lệ tương tác cao, nhưng có vẻ như anh ấy gặp khó khăn với một số phong cách nhất định. Anh ta có thể hung hăng và chấp nhận rủi ro khi có một làn đường, và vào những thời điểm khác, anh ta chọn không tấn công làn đường và thực hiện một lộ trình dễ dàng hơn, có lẽ kém hiệu quả hơn. Tạo ra một phong cách rõ ràng và nhất quán hơn, hoặc có thể đạt được sự cân bằng tốt hơn, có thể là sự khác biệt.

Trò chơi Price Defense Zone

Một lần nữa, vấn đề nhất quán là nguyên nhân. Khi nói đến việc phòng thủ vội vàng, khi có sự tham gia của Price, anh ấy có thể thể hiện khả năng kiểm soát khoảng cách khá chắc chắn, một cây gậy chủ động và khả năng lao về phía trước rộng và tránh xa những khu vực nguy hiểm cao. Tuy nhiên, có những lúc khoảng cách có thể xa, cho phép có quá nhiều khoảng trống và từ bỏ phần giữa.

Đối với việc phòng thủ trong khu vực, một lần nữa có vấn đề về tính nhất quán. Khi anh ấy tham gia, anh ấy có một cây gậy chủ động rất mạnh, có khả năng bắt các đường chuyền, phá vỡ các cơ hội ghi bàn và một vị trí vững chắc để tiếp tục chơi ở bên ngoài. Tuy nhiên, có những thời điểm khác mà anh ấy có thể bị bắt quả tang khi quan sát quả bóng hoặc thức dậy, để đối thủ bỏ ngỏ cơ hội ghi bàn tuyệt vời ở những khu vực nguy hiểm. Cũng giống như phần còn lại của trò chơi của anh ấy, cân bằng hơn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo dựng sự nghiệp NHL.

Tiềm năng giá Caden

Khi nhìn vào trò chơi tổng thể của Price, điểm yếu lớn nhất là tính nhất quán của anh ta. Nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng trượt băng vốn đã vững chắc của mình và tăng tốc độ chơi lên một chút, anh ấy có thể rất mạnh khi tấn công. Ngoài ra, tốc độ tăng thêm và sự quyết liệt hơn với quả bóng có thể khiến khả năng chuyển đổi của anh ấy cũng tiến thêm một bước. Cuối cùng, nếu anh ấy có thể làm việc dựa trên sự nhất quán trong lối chơi phòng ngự của mình, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ phòng ngự hoàn hảo trong top 4.

Vấn đề không phải là tiềm năng, mà là làm gì để hiện thực hóa tiềm năng đó. Khắc phục các lỗ hổng trong trò chơi của người chơi hoặc tập trung vào việc cải thiện một hoặc nhiều khu vực cụ thể là một chuyện. Đó là một vấn đề hoàn toàn khác khi vấn đề là tính nhất quán. Bởi vì huấn luyện có thể dạy nỗ lực và cam kết, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc người chơi có thực sự biến nó thành hiện thực hay không. Vì Giá có tiềm năng.

so sánh NHL

Nếu Price có thể vượt qua những mâu thuẫn xung quanh lối chơi của anh ấy, anh ấy có thể trở thành một hậu vệ giỏi, cao hai trăm foot. Về mặt phong cách, anh ấy không tấn công hay thay đổi cuộc chơi ở khâu phòng ngự. Nhưng anh ấy mang trọng lượng của mình trong những khu vực đó, đồng thời cung cấp khả năng chuyển tiếp vững chắc.

Một người bảo vệ NHL chơi một trò chơi gần như cân bằng là Adam Pelech. Một lần nữa, đây là sự so sánh các phong cách, không phải là dự báo hoặc giá trị tương lai của Giá. Nhưng, vai trò toàn diện đó, chơi trong mọi tình huống như Pelech đã làm, là vai trò mà Price có thể có nếu anh ấy thành công. Giá trị đó là rất lớn đối với một hậu vệ. Cuối cùng, đội nào sẵn sàng nắm bắt cơ hội để Price giải quyết các vấn đề về tính nhất quán của anh ấy?

Số liệu thống kê thô thông qua Triển vọng ưu tú

Ảnh nổi bật: Anne-Marie Sorvin-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *