Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Bucco Blasts: Những tài năng triển vọng của Pirates cuối cùng cũng tiến bước tới MLB

8 min read

Cướp biển Pittsburgh đã trải qua một thời gian khủng khiếp, nhưng hiện tại họ đang bắt đầu thấy những triển vọng sáng trong tương lai. Một trong số đó là Henry Davis, người được chọn là lựa chọn tổng thể đầu tiên của Cướp biển trong năm 2021. Davis đang có một khởi đầu tốt với đội, và khả năng bắt bóng của anh ấy đang phát triển một cách ấn tượng. Endy Rodriguez cũng là một triển vọng hứa hẹn, và anh sẽ sớm ra mắt MLB. Nick Gonzales, người được chọn đầu tiên năm 2020, đã cho thấy sự xuất sắc của mình với các cú đánh và chạy điểm ấn tượng. Jared Triolo, một khách hàng tiềm năng, cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Cướp biển. Với những tài năng trẻ này, Cướp biển Pittsburgh có thể tự tin về tương lai của mình trong các giải đấu lớn.

Không có gì bí mật rằng Cướp biển Pittsburgh đã rất khủng khiếp trong một thời gian dài. Tuy nhiên, một mặt trái của điều đó là những triển vọng mà họ đã vạch ra và có được đang bắt đầu đổ xuống các giải đấu lớn. Điều đó hiện đang bắt đầu xảy ra với khách hàng tiềm năng hàng đầu của Cướp biển.

“Bucco Blasts” đã nghỉ hai tuần ngắn ngủi nhưng đã trở lại khi Pirates phá vỡ chuỗi trận thua đáng sợ của họ. Mọi thứ đã đi một chặng đường dài ở Pittsburgh. Tuy nhiên, họ đã yêu cầu các đội trẻ bắt đầu cho họ trải nghiệm MLB khi họ tiến tới mức độ phù hợp.

Tôi sẽ sử dụng không gian này trong tuần này để làm nổi bật những khách hàng tiềm năng đang ở Pittsburgh đang tìm cách tạo dựng tên tuổi và gắn bó với câu lạc bộ lớn trong tương lai gần.

Triển vọng hàng đầu của Cướp biển trong MLB

Henry Davis

Lựa chọn tổng thể đầu tiên năm 2021 đã được gọi với ít giải đấu hơn so với một số tên tuổi lớn. Henry Davis đang ở Pittsburgh và dường như ở đây mãi mãi. Cầu thủ trẻ này đã có một khởi đầu thuận lợi với 0,373 OBP trong 13 trận đầu tiên của mình. Cho đến nay vẫn chơi đúng lĩnh vực cho Pittsburgh, quá trình phát triển khả năng bắt bóng của Davis đã bị trì hoãn khi Cướp biển cố gắng giành lại cuộc đua NL Central. Pittsburgh có một triển vọng thú vị khác là Endy Rodriguez, người sẽ sớm ra mắt MLB.

Davis bước ra từ Louisville được đánh bóng một cách tấn công và thăng tiến nhanh chóng qua các giải đấu nhỏ. Tốc độ của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành tâm điểm chú ý trong đội hình Cướp biển cho đến thời điểm này. Cầu thủ 23 tuổi này đã đánh một đường chạy về nhà và có sáu RBI trong 46 lần đánh bóng. Anh ấy vẫn chưa mắc lỗi ở bên ngoài.

Davis là một lựa chọn an toàn vào năm 2021, người cũng đã ký thấp hơn một chút so với vị trí để Cướp biển có thể tải sâu hơn sau này trong bản nháp. Nhưng với tư cách là 1.1, bạn thực sự cần anh ấy làm nền tảng. Khách hàng tiềm năng số hai của Cướp biển có tinh thần chiến thắng và có vẻ như anh ta có thể là một vũ khí tấn công. Nếu những ngày đánh bắt của anh ấy thực sự kết thúc thì hy vọng anh ấy có thể tiếp tục là một sự hiện diện vững chắc ở khu vực ngoài của Cướp biển.

Nick Gonzales

Triển vọng số sáu của Pittsburgh là lượt chọn đầu tiên năm 2020 Nick Gonzales. Gonzales là lựa chọn dự thảo đầu tiên của Ben Cherington với tư cách là GM Cướp biển, vì vậy giờ đây anh ấy đã mang hai người vào vòng đầu tiên cho các giải đấu lớn.

Gonzales không được coi là một power hitter nhưng anh ấy có một cú xoay người ngọt ngào. Cú xoay bóng ngắn nhanh, bùng nổ của anh ấy gợi nhớ đến Mike Trout. Gonzales đã ghi được hai bàn thắng trong vài tuần đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu lớn. Anh ấy phải mất một vài trò chơi để có được cú đánh đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã bùng nổ vào đêm thứ Ba khi có được cú đánh MLB đầu tiên với cú ăn ba ngoài tường. Anh ấy đã tiếp tục điều đó với một trận chạy trên sân nhà tại PNC Park.

Bốn trong số mười triển vọng hàng đầu của Cướp biển có thể chơi ở vị trí trung tâm. Điều này cuối cùng sẽ gây ra áp lực cho thời gian chơi. Gonzales là người đầu tiên có cơ hội trình bày vụ việc của mình. Anh ấy vừa tốt nghiệp đại học được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lớp dự thảo của mình. Cuối cùng, Cướp biển sẽ quyết định khi nào Liover Peguero và Termarr Johnson tham gia danh sách các giải đấu lớn trong vài mùa giải tới. Hiện tại, Gonzales sẽ cố gắng và tiếp tục tạo ra ảnh hưởng đồng thời mang lại sự ổn định ở cả cơ sở thứ hai và điểm dừng.

Jared Triolo

Được dán nhãn là khách hàng tiềm năng tốt thứ 16 của Cướp biển theo trang web chính thức của MLB, Jared Triolo không được coi là khách hàng tiềm năng hàng đầu. Tuy nhiên, anh ta có thể chơi cơ sở thứ ba rất trơn tru. Vấn đề lớn nhất đối với Triolo là anh ấy bị mắc kẹt sau Ke’Bryan Hayes, người hiện đang có một thỏa thuận dài hạn với Cướp biển.

Trận ra mắt giải đấu lớn của Triolo diễn ra khi Hayes hiện đang nằm trong danh sách chấn thương. Anh ấy có thể sẽ không vượt qua được sự phục hồi của Hayes nhưng nếu tiếp tục chơi tốt, anh ấy có thể chứng tỏ bản thân cho một đội đang tìm cách giành được chiếc găng tay nóng bỏng của cầu thủ 25 tuổi.

Triolo là một lựa chọn tổng hợp vào năm 2019 và hiện đang đạt 0,235 trong 17 lần đánh dơi trong mùa giải này. Với chiều cao 6’3″, nặng 210 lbs., Triolo có một thể hình lực lưỡng cho phép anh ấy chơi ở góc bóng đẹp mắt đó. Anh ấy cần sử dụng cơ thể đó để biến nó thành một số sức mạnh bổ sung để biến anh ấy trở thành một cầu thủ MLB hợp pháp vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

Tín dụng hình ảnh- Charles LeClaire-USA Thể thao HÔM NAY

Những người chơi được đề cập- Henry Davis, Endy Rodrigues, Nick Gonzales, Mike Trout, Liover Peguero, Termarr Johnson, Jared Triolo, Ke’Bryan Hayes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *