Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Các Cầu Thủ MLB Xuất Sắc Nhất Tháng 5”

6 min read

The baseball season is in full swing, and after two months of grinding it out in a six-month season, players are heating up just in time for the summer months. One standout player in May was Luis Robert Jr., who lit up the South Side for the Chicago White Sox. While the team has struggled in the American League Central, Robert’s play has been a bright spot, with a 1,004 OPS and 8 home runs in May alone. Another player making waves in May was Felix Bautista, who has been a dominant force out of the bullpen for the Baltimore Orioles. With Aaron Judge also back to his dominant form for the Yankees, the race for the playoffs is heating up as temperatures rise across the country.

Hai tháng được hoàn thành trong 6 tháng mài giũa là mùa bóng chày. Làm ấm đúng thời điểm là rất quan trọng vào thời điểm này trong năm. Nhận được phiếu bầu All-Star và gật đầu có thể kích hoạt một số ưu đãi. Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 này đã làm được điều đó. Những ngày hè của chó đang dần đến và những người chơi này đang nóng lên.

Luis Robert Jr. Thắp sáng miền Nam

Nhìn chung, Chicago White Sox không có nhiều điều để cổ vũ trong mùa giải này. Đội đã thi đấu kém hiệu quả ở American League Central rất yếu. Một trong số ít điểm sáng là lối chơi Luis Robert Jr. Sau khi phải ngồi dự bị vì không hết bóng, anh đã trở thành một cầu thủ hoàn toàn khác sau sự cố đáng tiếc.

Chỉ trong tháng 5, anh ấy đã có 1,004 OPS và 8 lần về nhà. Trong mùa giải, anh ấy có 13 lần chạy trên sân nhà. Hơn một nửa đã đến trong 30 ngày qua. Người đàn ông chơi ở một cấp độ khác. Anh ấy có đánh an toàn ở 14 trong số 17 cuộc thi vào tháng 5 và anh ấy đã đăng một đường gạch chéo .266/.322/.550.

Điều kiện có thể thay đổi ở phía nam. Robert đang nóng lên và Liam Hendricks đã trở lại chuồng bò sau khi chiến đấu với ung thư hạch không Hodgkin. Nếu Robert có thể tiếp tục xây dựng một tháng Năm tuyệt vời, hãy coi chừng. Điều duy nhất có thể ngăn cản họ là số lượng trò chơi còn lại. Nếu mọi thứ tiếp tục bùng nổ, ít nhất người hâm mộ có Luis Robert.

Felix Bautista tắt nó đi

Orioles vừa tìm thấy phép thuật ở phía sau chuồng bò của họ. Neo là một ngọn núi của một người đàn ông, gần hơn Felix Bautista. Anh ấy có chiều cao khổng lồ 6’8 và có thể ném quả bóng nhanh của mình với tốc độ hơn 100 dặm / giờ. Anh ấy đã được triệu tập vào năm ngoái và đảm nhận nhiệm vụ ngừng hoạt động sau khi họ giao dịch Jorge López đến Minnesota Twins vào thời hạn giao dịch. Baltimore Orioles đã không nhìn lại kể từ đó.

Những con số của Bautista trong tháng 5 rất ấn tượng. Anh ấy đã đánh dấu tháng bằng cách dẫn đầu tất cả các thuốc giảm MLB với 19,58K/9. Anh ấy cũng có 7 pha cứu thua, 1,35 ERA và 1,13 WHIP. Anh chàng ở một cấp độ khác với chỉ số của mình. Trong một thời gian ngắn, anh ấy đã trở thành người gần nhất trong trò chơi. Anh có 15 pha cứu thua mùa này và không có dấu hiệu dừng lại.

Baltimore đã được chú ý với tư cách là một đội sẽ sớm gây ồn ào. Bautista đã là một phần của điều đó. Có khả năng chắc chắn đạt được điều đó vào lúc 9 giờ là rất lớn đối với một đội đang tìm cách tiến xa vào tháng Mười. Bautista và Ca nô Yennier có tất cả khả năng trên thế giới để đánh bại bất kỳ đội nào. Nhất là khi hai tay ném khác nhau đều là cầu thủ của tháng trong nhiều tháng liên tiếp.

Tất cả trỗi dậy Aaron Judge đã trở lại

Thẩm phán Aaron là một thế lực trong đội hình Yankees. Thật không may, anh ấy sẽ bỏ lỡ thời gian vì chấn thương ngón chân. Anh ấy đã tiếp tục một mùa giải MVP lập kỷ lục với tổng số điểm thậm chí còn lớn hơn. Cho đến khi anh ấy bị thương, anh ấy vẫn đang chạy trên sân nhà vào năm ngoái. Judge lại chơi ở một đẳng cấp khác mà ít người chơi có thể đạt tới.

Anh ấy dẫn đầu tất cả các môn bóng chày về số lần chạy trên sân nhà (12), ISO (.539) và wRC+ (253). Ngoài những con số đó, anh ta còn đạt 0,342 và có 25 RBI. Nỗ lực này đã đưa Yankees trở lại cuộc đua AL East. Giờ đây, họ kém Rays 7,5 trò chơi và kém Orioles khởi đầu 2,5 trò chơi. Một Aaron Judge khỏe mạnh chắc chắn sẽ giữ cho đội Yankees tranh chấp ở miền Đông AL khắc nghiệt.

Tháng Năm là một tháng thú vị cho bóng chày. Các đội tìm ra họ là ai và một cuộc đua bắt đầu hình thành. Những người chơi được liệt kê ở trên đã tăng cường trò chơi của họ và đội bước vào những tháng mùa hè. Khi nhiệt độ tăng lên trên khắp đất nước, các trận đấu bóng chày cũng vậy. Các trận đấu tháng 5 dẫn đến lễ bốc thăm All-Star vào tháng 6 và các lễ hội All-Star thú vị. Bóng chày sẽ sớm trở nên thú vị.

Tín dụng hình ảnh: © Kamil Krzaczynski-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập:

Luis Robert Jr., Liam Hendricks, Felix Bautista, Jorge Lopez, Yennier Cano, Aaron Judge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *