Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Các giao dịch của Colorado Rockies nên xảy ra.

6 min read

Colorado Rockies đang đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng và không có triển vọng ở vị trí số 1. Với độ tuổi trung bình là 29,5, đội bóng cần chuẩn bị cho một đợt bán tháo. Ba cầu thủ cần được chuyển đi để tối đa hóa giá trị của cầu thủ. Elias Diaz, cầu thủ bắt bóng xuất sắc nhất trong đội năm 2023, có khả năng đại diện đội ở Seattle tham dự All-Star Game. Ryan McMahon, một hậu vệ ưu tú trong sự nghiệp của mình, có thể phù hợp với Miami Marlins. Kyle Freeland, một người ném bóng có năm phục sinh, có thể được giao dịch cho Diamondbacks hoặc Toronto Blue Jays. Rockies cần phải chuẩn bị cho một đợt bán tháo để cố gắng tối đa hóa giá trị của cầu thủ.

Đứng cuối cùng trong bộ phận không phải là một nơi lý tưởng, đặc biệt là khi vị trí hệ thống trang trại tốt nhưng không mấy triển vọng ở vị trí số 1. 14 trong Báo cáo tẩy trắng bảng xếp hạng mới nhất. Thật không may, đây là nơi Colorado Rockies 2023 tìm thấy chính mình, với tỷ số 26-36 và 10,5 trận trở lại Arizona Diamondbacks ở vị trí đầu tiên.

Với độ tuổi trung bình là 29,5, cốt lõi hiện tại được thiết lập để tranh luận, nhưng họ còn lâu mới đạt được sự khác biệt đó. Gần hai tháng kể từ thời hạn giao dịch, không bao giờ là quá sớm để chuẩn bị cho một đợt bán tháo.

Có ba cầu thủ mà Rockies nên tìm cách chuyển đi vào thời hạn cuối năm nay để cố gắng tối đa hóa giá trị của cầu thủ đối với những cầu thủ không có khả năng trở thành một phần của đội giành chức vô địch tiếp theo từ Mile High City. Mặc dù Germán Márquez sẽ là một phần bổ sung cho danh sách này, nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho điều đó Tommy John phẫu thuậtvì vậy anh ấy sẽ không tham gia bất kỳ giao dịch nào của Colorado Rockies vào năm 2023.

Giao dịch Colorado Rockies nên xảy ra

Elias Diaz

Cho đến nay, cầu thủ xuất sắc nhất trong đội năm 2023 và là cầu thủ có khả năng đại diện cho đội ở Seattle tham dự All-Star Game, cầu thủ bắt bóng 32 tuổi còn hợp đồng đến mùa giải 2024 và đang ở giữa mùa giải sự nghiệp.

Điaz đã đáng giá 2,2 WAR, chém .309/.362/.475 và ngồi thoải mái trong phân vị thứ 87 trong trung bình đánh bóng dự kiến. Mặc dù tỷ lệ đóng khung của anh ấy dưới mức trung bình ở phân vị thứ 28, nhưng anh ấy sẽ rất phù hợp với một đội chơi dưới mức trung bình tại DH.

Đội muốn cạnh tranh nhưng được cho là sản xuất kém nhất tại chỗ là Thủy quân lục chiến Seattlevà giá có thể không cao hơn một giải đấu lớn bên lề hoặc bên ngoài 10 khách hàng tiềm năng hàng đầu.

Gợi ý giao dịch:

Rockies nhận: Mariners No. 16 triển vọng Cade Marlowe

Thủy thủ nhận: Elias Díaz

Ryan McMahon

Qua 59 trận vào năm 2023, McMahon có 108 OPS + và là một hậu vệ ưu tú trong sự nghiệp của mình. Anh ta đứng thứ 91 về tỷ lệ ra đòn trên mức trung bình và anh ta đứng trên tỷ lệ phần trăm thứ 85 về tốc độ thoát trung bình, tốc độ thoát tối đa và tỷ lệ trượt.

McMahon chơi xung quanh sân trong ngoài đường ngắn nhưng chơi tốt nhất ở cơ sở thứ ba. Miami Marlins dường như phù hợp nhất cho các dịch vụ của anh ấy. Một trong những bất ngờ lớn nhất của mùa giải, Marlins về nhì tại NL East với thành tích 34-28. Tuy nhiên, quá trình sản xuất của họ từ cơ sở thứ ba lại là một WAR -2,3 đáng thất vọng.

McMahon, cùng với tiềm năng hồi sinh của Sandy Alcantara, sẽ biến Marlins trở thành đối thủ trong NL. Marlins có thể muốn thực hiện một động thái để tối đa hóa tiềm năng trong mùa giải của họ.

Gợi ý giao dịch:

Rockies nhận được: Javier Sanoja và Manuel Medina

Marlins nhận: Ryan McMahon

Kyle Freeland

Quân cờ cuối cùng nên di chuyển cho Rockies là một người ném bóng có năm phục sinh. Mặc dù anh ấy vẫn chưa đạt đến đỉnh cao là giải thưởng Cy Young Award ở vị trí thứ tư vào năm 2018, nhưng Freeland trông giống như một tác phẩm có thể có tác động lớn đến quá trình tranh cử sau mùa giải của một ứng cử viên.

Mặc dù trải nghiệm sau mùa giải cuối cùng của anh ấy là vào mùa giải 2018 đó, nhưng anh ấy chỉ để xảy ra bốn lần trúng đích trong 6,2 hiệp đấu với Chicago Cubs. Một nhóm người đã vô địch World Series 2016 và NLCS 2017.

Hai đối tác thương mại tiềm năng cho cánh tả là Diamondbacks và Toronto Blue Jays. Hai đội đang ở giữa cuộc chiến phân chia và xoay quanh vòng quay trung bình của giải đấu tính đến thời điểm này của mùa giải.

Gợi ý giao dịch:

Rockies nhận: Joshua Day và Gavin Logan

Người nhận Diamondbacks: Kyle Freeland

HOẶC

Rockies nhận: Rainer Nunez

Người nhận Blue Jays: Kyle Freeland

Tín dụng ảnh chính:

John Leyba-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

German Marquez, Elias Diaz, Cade Marlowe, Ryan McMahon, Sandy Alcantara, Javier Sanoja, Manuel Medina, Kyle Freeland, Joshua Day, Gavin Logan, Rainer Nunez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *