Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Các Mục Tiêu Cho Đội Hình Giants

7 min read

Đội hình của Người khổng lồ San Francisco có thể được cải thiện vào thời hạn giao dịch nếu họ tập trung vào nhiệm vụ. Nhóm này đang gặp khó khăn, đặc biệt là vì sự thiếu hụt của các triển vọng trẻ. Trong trò chơi, ném bóng và phòng thủ là hai yếu tố quan trọng. Chuồng bò của đội là một phần quan trọng của cấu trúc đội hình, đồng thời cũng mang theo một số lịch sử không mấy tốt đẹp. Trong mùa giải 2016, bullpen và sự tham gia của những người mới bắt đầu đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội. Tuy nhiên, cần có sự cải thiện trong các vị trí chuồng bò và phòng thủ để Người khổng lồ có thể cạnh tranh mạnh mẽ trong vòng loại trực tiếp.

Đội hình của Người khổng lồ San Francisco có thể được cải thiện vào thời hạn giao dịch nếu họ tập trung vào nhiệm vụ. Sẽ rất hữu ích khi xem xét từng khía cạnh chính của trò chơi. Mọi thứ có vẻ khó chịu. Điều này một phần là do màn trình diễn chất lượng từ những triển vọng trẻ của họ, đại diện cho một sự thay đổi lớn so với vài năm qua. Do đó, ném bóng và phòng thủ sẽ được chú trọng chính ở đây.

chuồng bò

Không phải ngẫu nhiên mà chuồng bò được nhắc đến đầu tiên trong cuộc thảo luận về cách ném bóng, và không phải vì chuồng bò của Người khổng lồ có tầm quan trọng trong cấu trúc đội hình của họ hơn là vòng quay. Mặt khác, nó chứa đựng một số lịch sử không mấy tốt đẹp của Người khổng lồ. Trong một bầu không khí playoff hoàn toàn mới, có những điều chúng tôi ghi nhớ.

Nhà văn Last Word on Baseball nào là hay nhất (tất nhiên là ngoài tôi rồi ha ha ha)? Bạn có thể có xu hướng nghĩ đến Benjamin Sabin, với quan điểm đôi khi rùng rợn và đáng sợ của anh ta. Nhưng bạn phải nhìn xa hơn nữa. Daniel Sperry là một nhà tiên tri.

Anh ấy không bao giờ có ý định trở thành một, nhưng dù sao thì anh ấy cũng vậy. Trở lại vào tháng 10 năm 2016, anh ấy đã viết về chìa khóa dẫn đến thành công sau mùa giải dành cho Người khổng lồ. Hai tuyên bố chính mà anh ấy đưa ra là phần lớn các chiến thắng đều do bullpen dẫn đầu và những người mới bắt đầu cần phải tham gia trò chơi.

Nhưng chẳng may! Anh ấy sẽ thất vọng biết bao nếu biết rằng mình đã tiên đoán được sự sụp đổ của Người khổng lồ! Xếp sau NLDS hai ván đấu một, Người khổng lồ phải đối mặt với việc bị Chicago Cubs loại ở Ván 4. Họ bước vào hiệp thứ chín với tỷ số dẫn trước 5-2.

Vận động viên ném bóng xuất phát Matt Moore đã ném tám hiệp mạnh. Sau khi ném 120 cú ném, anh ấy đã bị kéo. Nói về việc đi sâu vào trò chơi. Tám tập không đủ sao? Tiếc là không có. Bullpen không thể ra ngoài. Đối với những người quan tâm đến các chi tiết đẫm máu, sẽ sớm có một phần về các hiệp đấu thảm khốc đã nhấn chìm Người khổng lồ trong giai đoạn hậu mùa giải 2016.

Có thể đến lượt Cubs giành được danh hiệu này, vì Người khổng lồ đã giành chiến thắng trong ba thập kỷ và Cubs đã không giành được chiến thắng nào kể từ năm 1908. Nhưng tất nhiên, đó là một chút an ủi cho những người hâm mộ Giants.

Chúng ta không bao giờ biết lịch sử lặp lại thường xuyên như thế nào. Hãy chỉ nói rằng Người khổng lồ sẽ làm tốt để có một chuồng bò mạnh vào khoảng thời gian này.

Tròn

Vấn đề với vòng quay bắt đầu là nó không mang lại độ sâu chất lượng mà Người khổng lồ đang hy vọng trong năm nay. Logan Webb thật tuyệt. Nhưng Ross Stripling, Sean Manaea và Jakob Junis thì không. Alex Cobb đã thành công, nhưng anh ấy hiện đang ở IL.

The Giants cũng có nhiều ngày bullpen. Đôi khi, điều đó hoạt động. Nhưng nếu họ có thể có thêm ít nhất một người bắt đầu chất lượng vào thời hạn chót, thì điều đó sẽ có tác động tích cực.

Phòng thủ

Hàng thủ của Người khổng lồ đã là một vấn đề trong năm nay. Mặc dù nó có vẻ là vững chắc. Tuy nhiên, cải tiến hơn nữa sẽ là tốt đẹp. Rõ ràng, việc sử dụng tổng thể đội hình phải được cân nhắc để Người khổng lồ không hy sinh bất cứ điều gì một cách xúc phạm. Đưa một cầu thủ “không ném trúng đích” vào đội hình để thay thế cho một trong những người bắt đầu hiện tại của họ, người có thể sản xuất nhiều hơn bằng gậy có thể không phải là một ý kiến ​​​​hay.

Lỗi

Điều này được đề cập cuối cùng bởi vì nó đã là một thế mạnh chính. Nhưng không có hại gì khi thêm một hoặc hai con dơi. Thêm một slugger khác có thể chứng minh là bước hoàn thiện cần thiết. Ngay cả khi họ không có được một chàng trai có những pha chạy chỗ lớn, thì một cầu thủ có thể dựa vào cơ sở và có điểm số tốt sẽ là một lợi thế. Mục đích luôn là tạo ra càng nhiều lượt chạy càng tốt.

Phần kết luận

Bước vào vòng loại trực tiếp, bạn sẽ không bao giờ biết dụng cụ bóng chày nào sẽ chiếm thế thượng phong. Và Người khổng lồ vẫn phải đảm bảo rằng họ đến đó ngay từ đầu. Tháng 10 có thể là thời điểm ly hợp cuối cùng. Sau đó, bạn tìm ra đội nào có nó và đội nào không.

Tín dụng hình ảnh: © Darren Yamashita-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập:

Matt Moore, Quả nhãn Webb, Ross tước, Sean Manaea, Jakob Junis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *