Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cách Sửa Chữa Đội Bóng Rổ Philadelphia 76ers

5 min read

Philadelphia 76ers đang trải qua một thời kỳ lộn xộn sau khi bị loại ở vòng 2 NBA playoffs 2023. Nhiều người tin rằng vượt qua cái bướu là không thể, nhưng với những thay đổi đơn giản, đội bóng có thể thay đổi quỹ đạo tương lai của mình. Việc nhận những cầu thủ có vai trò phòng thủ có thể ghi bàn và tiếp tục từ Tobias Harris là những điều cần thiết để đội bóng thành công. Mặc dù nhiều người muốn đội bỏ James Harden, nhưng Harden và Joel Embiid có thể giành chiến thắng nếu đội hình được lấp đầy bằng những cầu thủ có thể chơi phòng ngự và ghi bàn khi cần thiết. Philadelphia cần loại bỏ bệnh dịch Tobias Harris trước khi anh ta hủy hoại một đội Sixers đang cạnh tranh khác.

Sông Đốc đã bị sa thải, và Nick y tá đã được thuê. Tuy nhiên, 76ers còn lâu mới cố định. Đội hình ngày càng dài và đắt đỏ hơn, và tinh thần dẻo dai của đội đang bị nghi ngờ. Philadelphia 76ers dường như vẫn còn lộn xộn sau khi dẫn trước Boston Celtics loạt 3-2 ở vòng 2 NBA playoffs 2023.

Sau một mùa giải đáng thất vọng khác, người hâm mộ Philadelphia đang yêu cầu thay đổi. Sau khi thất bại ở vòng thứ hai lần thứ năm Joel Embiid thời đại, nhiều người tin rằng vượt qua cái bướu là không thể. Mặc dù một số người có thể tin rằng điều đó là đúng, nhưng có một số điều mà một nhóm có thể làm có thể thay đổi quỹ đạo tương lai của nhượng quyền thương mại.

Cách khắc phục Philadelphia 76ers

Nhận những cầu thủ có vai trò phòng thủ có thể ghi bàn

Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể muốn đội thổi nó và rời đi James Hardenđiều đó có lẽ sẽ không xảy ra. Daryl Morey và văn phòng phía trước dường như được xây dựng xung quanh Harden và Embiid. Họ có thể giành chiến thắng với cả hai miễn là lấp đầy đội hình bằng những cầu thủ có thể chơi phòng ngự và ghi bàn khi cần thiết.

Denver Nuggets hiện đang thành công với công thức đó. Jamal MurrayNikola Jokić không thể phòng ngự tốt trên cơ sở nhất quán, nhưng các đồng đội của họ đã nhận ra rất nhiều sai sót của họ trong khi cả hai đều thực hiện công việc tấn công. Đồng đội của họ có thể cung cấp sản phẩm tấn công ngôi sao khi cần thiết, nhưng công việc chính của họ là phòng thủ với nỗ lực cao.

PJ Tucker đã làm điều đó cho 76ers, nhưng hành vi phạm tội của anh ấy thường không tồn tại ở tuổi 38. Những người đóng vai trò khác của Sixers thường bỏ nhiều điểm hơn họ bỏ.

Có rất nhiều cầu thủ NBA hiểu biết có thể tạo ra nhiều tác động ở cả hai đầu sân hơn một số cầu thủ mà đội có hiện tại. Tất cả những gì 76ers phải làm là đánh giá xem ai có thể tạo ra tác động như vậy. Sau đó, Morey cần có ba hoặc bốn người chơi đó.

Tiếp tục từ Tobias Harris

Kể từ khi Philadelphia chọn duy trì Tobias Harris hoàn thành Jimmy quản gia, cả đội như bị chửi. Đã đến lúc rời khỏi Harris.

Harris đã có một số khoảnh khắc tỏa sáng cho 76ers trong suốt nhiệm kỳ của anh ấy với đội. Như đã nói, trò chơi của anh ấy có quá nhiều sai sót.

Lựa chọn cú đánh của Harris thường kém. Anh ấy đã bị tách ra để phòng ngự một cách đáng xấu hổ. Anh ấy cũng đã chứng tỏ sự thiếu nhất quán trong vòng loại trực tiếp. Vào thời điểm tồi tệ nhất, anh ấy đã giết chết động lực của đội. Anh là vết nhơ đắt giá trong biên chế đội bóng suốt 4 năm qua. Đã đến lúc 76ers đi tiếp từ Tobias Harris.

Chắc chắn sẽ có một số đội sẵn sàng ra tay và hạ gục Harris khỏi tay 76ers. Philadelphia cần loại bỏ bệnh dịch Tobias Harris trước khi anh ta hủy hoại một đội Sixers đang cạnh tranh khác.

Nếu 76ers làm được 2 điều này trong mùa giải này, thì có lẽ họ sẽ không được trải nghiệm Deja Vu vào thời điểm này vào năm sau. Đó là một công thức đơn giản và có thể đạt được để đạt được thành công ít nhất là lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *