Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cameron Johnson Ký Hợp Đồng Mới Với Nets

6 min read

Cameron Johnson đã trở thành một lựa chọn gây tranh cãi trong NBA Draft 2019. Ban đầu, nhiều người cho rằng anh không xứng đáng với vị trí số 11. Tuy nhiên, trong bốn năm sự nghiệp của mình, Johnson đã chứng minh sự sai lầm của những người nghi ngờ anh. Điều này được chứng minh qua bản hợp đồng trị giá 108 triệu đô la trong bốn năm mà anh ký kết. Một trong những lý do mà Johnson được đánh giá thấp trong dự thảo là tuổi tác của anh. Tuy nhiên, anh đã chứng minh rằng mình là một cầu thủ cấp cao và lớn tuổi nhất trong dự thảo. Johnson có các kỹ năng đặc biệt và phù hợp với hệ thống của Brooklyn Nets. Anh là một cầu thủ hai chiều và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Johnson cũng là một trong những vận động viên đệm sàn hàng đầu của NBA và có khả năng ghi điểm tốt. Với sự trưởng thành và tiềm năng của mình, Johnson sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ trẻ của Brooklyn Nets.

Cameron Johnson là một lựa chọn NBA Draft 2019 gây tranh cãi. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng Mặt trời đã đạt được vị trí số 1. 11. Cho đến nay trong bốn năm sự nghiệp của mình, tiền đạo người Bắc Carolina đã chứng minh rằng mọi người đã sai, bằng chứng là bản hợp đồng trị giá 108 triệu đô la trong bốn năm của anh ấy.

Một mối quan tâm về Johnson với tư cách là một khách hàng tiềm năng trong dự thảo là anh ấy là một cầu thủ cấp cao và lớn tuổi nhất trong dự thảo. Anh ấy được coi là một cầu thủ cao cấp với tiềm năng hạn chế ở cấp độ tiếp theo. Một ví dụ điển hình khác về việc Johnson là người mà hầu hết các đội đều đánh giá thấp do tuổi tác của anh ấy khi tham gia giải đấu.

Cameron Johnson nhận được đề nghị mới với Brooklyn Nets

Kỹ năng của Johnson và sự phù hợp của đội hình

Với bộ kỹ năng ba và D đặc biệt của mình, Cameron Johnson tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ hệ thống nào của đội NBA. Brooklyn Nets cũng không ngoại lệ. Có được Johnson là một động thái tuyệt vời giúp củng cố cốt lõi của họ và cải thiện bản sắc của họ bằng khả năng phòng thủ và bắn súng.

Ở độ cao 6 foot-8, Johnson cải thiện đội hình của Brooklyn thành một cánh hai chiều. Anh là một hậu vệ đa năng khi có khả năng luân chuyển linh hoạt và kiểm soát nhiều vị trí. Anh ấy là một tiền đạo hiện đại có thể chơi cả hai tiền đạo, giúp họ linh hoạt hơn trong đội hình.

Thật khó chịu, Johnson là một trong những vận động viên đệm sàn hàng đầu của NBA. Anh ấy là vận động viên bắn ba điểm 39,3% trong sự nghiệp. Do đó, anh ấy là một người đóng vai trò ưu tú, người tạo điều kiện cho đồng đội của mình hoạt động.

Trong đó, Cameron Johnson góp mặt như một cầu thủ bổ sung xuất sắc, thể hiện lối chơi không vị kỷ khi tấn công và đưa ra những quyết định chớp nhoáng. Anh ấy sẽ không làm tổn thương đội của bạn và hiếm khi cố gắng làm quá nhiều. Nhưng Johnson cũng đã cho thấy sự trưởng thành nhất quán về mọi mặt trong trận đấu của anh ấy, đặc biệt là ở khả năng tạo ra những cú đánh của riêng anh ấy. Với Nets, Johnson đáng tin cậy hơn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và đã cho thấy tiềm năng trong lĩnh vực đó.

Mặc dù đó là một mức giá quá đắt, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với loại đội hình và bản sắc mà Brooklyn đang cố gắng phát triển. Tiền đạo của North Carolina mới bắt đầu đạt được thành công ở tuổi 27 và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ trẻ của họ.

Thành công gần đây của Cameron Johnson

Cameron Johnson tiếp tục cải thiện mỗi năm trong sự nghiệp NBA của anh ấy, với một năm tốt nhất trong sự nghiệp ở mùa giải trước. Johnson đã chơi 17 trận với Phoenix và 25 trận với Brooklyn vào năm ngoái. Anh ấy ghi trung bình 13,9 điểm, 3,8 rebounds, 1,5 kiến ​​​​tạo và 0,9 khối mỗi trận trên một cú sút 47/46/82 hiệu quả với Suns.

Johnson có vai trò và cơ hội lớn hơn trên Nets, với số phút mỗi trận của anh ấy tăng từ 25,2 lên 30,8. Nhờ có nhiều cơ hội hơn và tập trung hơn vào tấn công, anh ấy đã nâng số điểm trung bình của mình lên 16,6 điểm, 4,8 rebounds, 2,1 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận.

Mong đợi Cameron Johnson sẽ tiếp tục cải thiện dần dần từ mùa này sang mùa khác khi một người mới bước vào năm thứ năm trong giải đấu, chứng minh cho mức giá đắt đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *