Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cập nhật tin đồn NHL; Toronto Maple Leafs và việc gia hạn ngôi sao

4 min read

Toronto Maple Leafs vừa thuê Brad Tre Living làm tổng giám đốc mới của đội. Với áp lực từ lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, Tre Living sẽ có nhiều quyết định lớn cần thực hiện, trong đó có việc gia hạn hợp đồng với Auston Matthews. Tin đồn NHL cho biết Tre Living đã liên lạc với đại diện của Matthews để thương lượng. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Matthews sẽ không dễ dàng khi Toronto còn phải đối mặt với những vấn đề khác như việc đề nghị lời cho William Nylander và Mitch Marner, cũng như tìm cách ký lại thủ môn Ilya Samsonov và các nhân viên tự do không hạn chế khác.

Đã đến lúc cho một tin đồn NHL khác. Chúng ta sắp bắt đầu Vòng chung kết Cúp Stanley vào Thứ Bảy. Tuy nhiên, Toronto Maple Leafs đã được đưa tin. Toronto đã thuê Brad Tre Living làm tổng giám đốc mới của đội. Đó là một công việc cấp cao, áp lực cao với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Trelive phải làm việc nhanh chóng và có một số quyết định lớn để thực hiện. Một trong số đó là bản gia hạn Auston Matthews mà anh ấy có thể ký sau ngày 1 tháng Bảy.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật về buổi nói chuyện mở rộng Auston Matthews

Tin đồn: Luke Fox của Sportsnet nói rằng Tre Living đã liên lạc với đại diện của Matthews về việc gia hạn. Tre Living đã có mối quan hệ tốt với người đại diện của Matthews, Judd Moldaver. Cựu tổng giám đốc của Leafs, Kyle Dubas cũng có mối quan hệ công việc bền chặt với Moldaver.

Việc tái ký hợp đồng với Matthews nên là ưu tiên hàng đầu của Tre Living trong mùa giải này. Cựu lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NHL 2016 có thể tìm kiếm cơ quan tự do vào cuối mùa giải tới nếu không đạt được thỏa thuận. Tre Living có thể không muốn kịch bản xảy ra với Johnny Gaudreau khi anh rời Flames để đến với Columbus Blue Jackets.

Phần mở rộng Auston Matthews sẽ được thực hiện?

Có rất nhiều rắc rối cản trở thương vụ của Matthews. William Nylander (2024) và Mitch Marner (2025) cũng sớm có lời đề nghị. Ngoài ra còn có vấn đề khi cố gắng ký lại thủ môn Ilya Samsonov, cầu thủ tự do bị hạn chế. Toronto có tổng cộng 10 nhân viên tự do không hạn chế, tất cả đều có thể muốn được tăng lương. Tre Living không thể ký lại mọi thứ và sẽ phải đưa ra một quyết định khó khăn.

Cựu giám đốc điều hành của Flames cũng phải quyết định xem anh ấy có muốn rời khỏi huấn luyện viên trưởng Sheldon Keefe hay không. Tre Living sẽ mang về một ông chủ băng ghế dự bị mới để thay thế huấn luyện viên trong năm cuối cùng của thỏa thuận của anh ấy? Sẽ là một mùa hè bận rộn, nhưng phần mở rộng của Auston Matthews phải là điều đầu tiên mà Tre Living quan tâm.

Ảnh chính của: John E. Sokolowski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *