Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cập nhật tin đồn về việc trao đổi hậu vệ của San Jose Sharks trong NHL

4 min read

Trong bóng đá băng NHL, mùa giải mới sắp bắt đầu và đội bóng đang tìm cách thực hiện những động thái lớn để có được các ngôi sao có thể thay đổi vận mệnh của họ. Có nhiều tin đồn về việc một số tên tuổi lớn có thể di chuyển trong mùa giải này. Trong số đó, tin đồn về Erik Karlsson – một trong những người bảo vệ chiến thắng Norris Trophy – được xem là đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch sẽ rất khó khăn do mức giới hạn tiền lương của anh ấy. Hãy cùng đón xem liệu giao dịch này sẽ xảy ra hay không!

Đã đến lúc cho một phiên bản khác của tin đồn NHL. Mùa giải sẽ sớm bắt đầu và một số đội sẽ thực hiện một số động thái lớn. Cả đội sẽ nỗ lực hết sức để có được một siêu sao có thể thay đổi vận mệnh của nhượng quyền thương mại. Có một số tên tuổi lớn có thể di chuyển trong mùa giải này. Tuy nhiên, có thể có nhiều bộ phận chuyển động để thực hiện một trong những giao dịch bom tấn lớn đó. Tin đồn NHL ngày nay nhìn vào bản cập nhật thương mại Erik Karlsson.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật thương mại Erik Karlsson

tin đồn: Frank Seravalli của Daily FaceOff đã công bố danh sách các mục tiêu thương mại cho mùa hè. Karlsson được liệt kê là mục tiêu giao dịch hàng đầu khi đếm ngược. Một người bảo vệ chiến thắng Norris Trophy chỉ được giao dịch một lần và đó là Doug Harvey vào năm 1961. Karlsson được giao dịch sẽ là một thỏa thuận hoành tráng nếu nó thành công.

Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch sẽ rất khó khăn do mức giới hạn 11,5 triệu đô la của anh ấy. San Jose có thể sẽ phải giữ lại một số trong số đó để giao dịch diễn ra. Tuy nhiên, tổng giám đốc Mike Grier có muốn có nhiều tiền chết như vậy trong bốn mùa giải nữa không. Grier có thể phải điều chỉnh giá yêu cầu của mình để tạo thuận lợi cho giao dịch.

Giao dịch Erik Karlsson có thể xảy ra không?

Có một số tin đồn về thời hạn, nhưng một thỏa thuận đã không xảy ra. Loại thỏa thuận này trông giống như một giao dịch trái mùa. Có rất nhiều điều phải xảy ra để khiến Karlsson chuyển đội. Các đội như Edmonton Oilers rất muốn có Karlsson, nhưng cần phải tạo ra nhiều khoảng trống giới hạn.

Có được Karlsson sẽ là người thay đổi cuộc chơi cuối cùng cho nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, đây có thể là một giao dịch đáng để khám phá thêm khi tác động và các điều khoản ít khắc nghiệt hơn.

Ảnh chính của: Neville E. Guard-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *