Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cập Nhật Tương Lai Của Cầu Thủ Cánh Toronto Maple Leafs Trong NHL: Tin Đồn Mới

4 min read

Toronto Maple Leafs đang đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải NHL sắp tới, bao gồm việc quyết định về đội hình và hợp đồng của các cầu thủ. Một trong những tin đồn mới nhất là về tương lai của Michael Bunting. Chàng trai 27 tuổi này đang tìm kiếm mức tăng lương từ 950.000 USD và đã có 23 mùa giải ghi liên tiếp cho Leafs. Tuy nhiên, việc quay trở lại Toronto là rất khó xảy ra. Tổng giám đốc mới Brad Tre Living cũng đang phải đối mặt với nhiều việc phải làm, bao gồm tìm cách ký hợp đồng mới với thủ môn Ilya Samsonov.

Đã đến lúc một phiên bản khác của tin đồn NHL bắt đầu trong tuần. Toronto Maple Leafs đã khá bận rộn kể từ khi họ bị loại bởi Florida Panthers ở vòng hai. Brad Tre Living là tổng giám đốc mới thay thế Kyle Dubas. Tuy nhiên, Tre Living sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn về đội hình trong mùa giải này. Có một số người chơi trở thành đại lý miễn phí bị hạn chế và không hạn chế vào ngày 1 tháng 7. Ấn bản tin đồn của NHL nói về tương lai của Michael Bunting với câu lạc bộ.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật tương lai của Michael Bunting

Tin đồn: Luke Fox của Sportsnet điểm qua 12 UFA hàng đầu trong mùa giải sắp tới. Bunting xuất hiện trong danh sách ở vị trí thứ chín. Chàng trai 27 tuổi này đang tìm kiếm mức tăng lương từ 950.000 USD. Bunting đã có 23 mùa giải ghi liên tiếp cho Leafs. Anh ấy cũng là người gốc Scarborough, Ontario và thích chơi cho đội.

Người đại diện của Bunting, Paul Capizzano, cho biết khách hàng của ông sẵn sàng thực hiện một thỏa thuận dài hạn để kiểm soát mức giới hạn. Tuy nhiên, không có cuộc đàm phán có ý nghĩa nào được bắt đầu giữa hai bên. Bunting cũng có mối quan hệ tốt với ngôi sao Auston Matthews, người có thể được gia hạn vào ngày 1 tháng 7. Mặc dù muốn ở lại nhưng có vẻ như việc quay trở lại Toronto là rất khó xảy ra.

Tương lai của Michael Bunting nằm ở đâu?

Tre Living có rất nhiều việc phải làm trong mùa giải này. Bunting sẵn sàng trở lại cũng như một số người chơi. Tuy nhiên, điều đó dường như thấp trong danh sách ưu tiên. The Leafs phải tìm ra những việc cần làm với bốn người chơi cốt lõi của họ. Toronto cũng cần tìm cách ký hợp đồng mới với thủ môn Ilya Samsonov.

The Leafs đã vượt qua vòng đầu tiên lần đầu tiên kể từ năm 2004. Tuy nhiên, lượng người hâm mộ muốn tiến xa hơn. Mang thai có thể không phải là một phần của cuộc hành trình trong tương lai gần.

Ảnh chính của: Dan Hamilton-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *