Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cập nhật tương lai thủ môn của Pittsburgh Penguins NHL. (The updated future of the Pittsburgh Penguins NHL goalie.)

4 min read

Tristan Jarry, thủ môn của Pittsburgh Penguins, đang trên bờ vực của sự thay đổi. Theo các tin đồn NHL mới nhất, chủ tịch mới của đội, Kyle Dubas, đang xem xét kỹ lưỡng vị trí của Jarry với câu lạc bộ. Dubas cho biết ông sẽ dựa vào huấn luyện viên thủ môn Andy Chiodo và huấn luyện viên trưởng Mike Sullivan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Jarry đôi khi đã thể hiện sự hứa hẹn, nhưng đôi khi đã gặp một số vấn đề trong chiến dịch 2022-23. Tuy nhiên, đưa Jarry trở lại là một động thái quan trọng đối với Chim cánh cụt và là một trong những ưu tiên ban đầu của Dubas.

Đã đến lúc cho một phiên bản khác của tin đồn NHL. Trận Chung kết Cúp Stanley bắt đầu vào tối nay, nhưng có rất nhiều tin tức khác dành cho 30 đội còn lại. Có một chủ tịch mới về hoạt động khúc côn cầu cho Pittsburgh Penguins ở Kyle Dubas. Cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs sẽ không đảm nhận vai trò đó với Pens. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn trong cách đội được định hình. Một câu hỏi mà Dubas phải trả lời là về tương lai của Tristan Jarry với câu lạc bộ.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật tương lai Tristan Jarry

Tin đồn: Pittsburgh Penguins đã tiết lộ một số tuyên bố của Dubas với giới truyền thông liên quan đến các câu hỏi khác nhau về câu lạc bộ. Dubas nói rằng anh ấy và tổ chức sẽ xem xét kỹ lưỡng vị trí của Jarry với câu lạc bộ. Tân chủ tịch cho biết ông sẽ dựa vào huấn luyện viên thủ môn Andy Chiodo và huấn luyện viên trưởng Mike Sullivan trước khi đưa ra quyết định sáng suốt.

Jarry đôi khi đã thể hiện sự hứa hẹn, nhưng đôi khi đã gặp một số vấn đề trong chiến dịch 2022-23. Cầu thủ gốc Surrey, British Columbia đã giành chiến thắng với tỷ số 24-13-7 với tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 2,90 và hai lần thua. Jarry đã phải vật lộn với chấn thương và là cầu thủ tự do không hạn chế vào ngày 1 tháng 7.

Tương lai của Tristan Jarry với Pittsburgh là gì?

Dubas nói rằng anh ấy sẽ không thuê một tổng giám đốc cho đến tháng Bảy. Điều này có nghĩa là Dubas sẽ tạm thời đảm nhận vai trò GM. Một trong những quyết định lớn nhất mà anh ấy phải đưa ra là tương lai của Jarry với câu lạc bộ.

Casey DeSmith còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và đi kèm với mức trần là 1,8 triệu đô la. Con số đó dễ quản lý hơn con số giới hạn 3,5 triệu đô la của Jarry. Tuy nhiên, DeSmith là một mặt hàng chưa được chứng minh với tư cách là người bắt đầu cả mùa giải. Đưa Jarry trở lại là một động thái quan trọng đối với Chim cánh cụt và là một trong những ưu tiên ban đầu của Dubas.

Ảnh chính của: Russell LaBounty-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *