Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Carolina Hurricanes ký hợp đồng mới với Frederik Andersen

4 min read

Frederik Andersen đã ký hợp đồng với Carolina Hurricanes trong hai năm tới với AAV là 3,4 triệu đô la. Thủ môn xuất phát này đã tìm thấy một ngôi nhà mới sau khi rời xa Toronto Maple Leafs. Mặc dù đã phải đối mặt với chấn thương trong hai mùa giải trước đó, Andersen vẫn chứng minh được tài năng của mình. Với giải đấu chứng kiến sự cạnh tranh giữa các thủ môn, Andersen là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Carolina Hurricanes. Anh ấy đã ghi bàn xuất sắc và mang lại sự ổn định trong hàng công. Đây là một hợp đồng đáng giá cho cả hai bên.

Vẫn là thủ môn xuất phát. Frederik Andersen đã ký hợp đồng với Hurricanes. Anh ta bị khóa trong hai năm tới và có AAV là 3,4 triệu đô la. Điều này tốt cho anh ấy và cả đội vì họ biết họ sẽ nhận được gì khi anh ấy vào lưới.

Andersen đã ký hợp đồng

Sau khi được chú ý với Toronto Maple Leafs, Andersen đã tìm thấy một ngôi nhà mới với Bão Carolina. Mặc dù phải vật lộn với chấn thương trong hai mùa giải ở đó, anh ấy đã ghi bàn xuất sắc. Bạn biết những gì bạn đang nhận được với Andersen và điều đó làm cho hợp đồng này trở nên đáng giá cho câu lạc bộ. Với giải đấu chứng kiến ​​​​sự song song 1A/1B, Andersen là cầu thủ hoàn hảo trên lưới. Đây là vai diễn quen thuộc của anh ở Carolina và có thể lặp lại thành công đó một lần nữa với Antti Raanta, người vẫn còn ở lại.

Tại sao Andersen xứng đáng với một hợp đồng

Hợp đồng của Frederik Andersen đáng giá từng xu. Tìm một thủ môn chất lượng không phải là điều dễ tìm. Cho dù Bão Carolina phòng thủ tốt như thế nào, Andersen vẫn thực hiện phần việc của mình. Rất nhiều lần bạn có thể nghĩ rằng cấu trúc trước mặt họ tạo nên một thủ môn giỏi, nhưng với Andersen, anh ấy giỏi. Anh ấy kết thúc với 2,48 bàn thắng so với trung bình và 0,903 tỷ lệ cứu thua. Nhưng anh ấy đã đẩy mạnh trò chơi của mình ở vòng loại trực tiếp.

Có thể cho rằng đây là màn trình diễn playoff tốt nhất mà anh ấy từng có. Andersen đã không bắt đầu vòng loại trực tiếp, nhưng khi anh ấy tiếp quản đường đua, anh ấy đã gây ấn tượng mạnh. Anh ấy đã kết thúc vòng loại trực tiếp với tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 1,83 và tỷ lệ cứu thua là 0,927. Ngoài ra, 5,7 bàn thắng được cứu thua trên mức mong đợi của anh ấy là một trong những thành tích tốt nhất. Andersen là một thủ môn đã được chứng minh với lý lịch tốt và mang lại sự ổn định trong hàng công. Đây là một hợp đồng tuyệt vời cho cả hai bên.

Ảnh nổi bật: Sam Navarro-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *