Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Casper Ruud vượt qua Nicolas Jarry để vào tứ kết French Open.

4 min read

Casper Ruud, hạt giống số 4 và á quân năm ngoái của giải Pháp mở rộng, đã đánh bại Nicolas Jarry của Chile 7-6 7-5 7-5 ở vòng 4 giải đấu. Trận đấu đã là một trong những trận thắng liên tiếp khó khăn nhất đối với Casper Ruud, nhưng anh đã thể hiện sự bền bỉ đáng kinh ngạc để giành chiến thắng. Tay vợt Na Uy xử lý rất tốt sức mạnh của Jarry và phòng ngự rất tốt khi di chuyển sang hai bên khá nhanh nhẹn. Trong khi đó, Jarry đã phung phí lợi thế dẫn trước trong vài set cuối và ném một vài set từ một vị trí thuận lợi.

Hạt giống số 4 và á quân năm ngoái Casper Ruud của Na Uy đã đánh bại Nicolas Jarry của Chile 7-6 7-5 7-5 ở vòng 4 giải Pháp mở rộng hôm thứ Hai. Đó là một trong những trận thắng liên tiếp khó khăn nhất có thể tưởng tượng được, vì Ruud đã thể hiện sự bền bỉ đáng kinh ngạc để giành chiến thắng trong trận đấu.

Làm thế nào Casper Ruud đánh bại Nicolas Jarry tại Pháp mở rộng

Casper Ruud xử lý rất tốt sức mạnh của Jarry:

Tay vợt to lớn người Chile một lần nữa cho thấy anh ta có một trong những cú giao bóng và thuận tay lớn hơn ở Tour bằng cách đánh bại Ruud bằng cú thuận tay mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, trước công lao của mình, cầu thủ người Na Uy đã phòng ngự rất tốt khi di chuyển sang hai bên khá nhanh nhẹn.

Jarry tiếp tục đánh trái tay của Ruud bằng một cú thuận tay từ ngoài vào trong và sau đó kết thúc điểm bằng một cú thuận tay từ sân deuce. Trong một số trường hợp khác, anh ấy đã giành được điểm nhờ sự kết hợp của một hai cú giao bóng và những cú thuận tay.

Tuy nhiên, Ruud đã cho thấy chính xác lý do tại sao trên khắp khán đài Roland Garros có viết rằng chiến thắng thuộc về kẻ bền bỉ nhất bằng cách hầu như luôn khiến đối thủ của anh phải chơi thêm bóng.

Nhúng từ Getty Images

Jarry ném một vài set từ một vị trí thuận lợi:

Bất chấp khả năng phòng ngự xuất sắc của Ruud, Jarry cũng phải chịu trách nhiệm vì đã phung phí lợi thế dẫn trước trong vài set cuối. Đầu tiên, anh ấy đánh mất tỷ số dẫn trước 4-1 để thua set thứ hai và sau đó anh ấy phung phí tỷ số dẫn trước 4-2 trong set thứ ba.

Trong cả hai trường hợp, sự kiên trì của Ruud đã giúp anh chiếm ưu thế trong quá trình tố tụng. Cầu thủ người Na Uy đã thực hiện một số pha lốp bóng phòng ngự ấn tượng để giữ bóng trong cuộc, khi Jarry sút bóng ra ngoài trong cú đánh tiếp theo.

Hơn nữa, việc ra quyết định của Jarry đôi khi cũng đi chệch mục tiêu, khi anh ấy một lần tung cú vô lê vào lưới sau khi chọn giao bóng và bắt vô lê vào những điểm quan trọng trong set thứ hai. Hơn nữa, cú giao bóng thứ hai của ông lớn người Chile không thể sánh được với cú giao bóng đầu tiên của anh ấy, vì anh ấy chỉ giành được 44% số điểm trong lần giao bóng thứ hai.

Tín dụng hình ảnh chính: Susan Mullane-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *