Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cầu thủ tuyệt vời của Chelsea, lương £100K mỗi tuần, sắp chuyển sang Manchester; Thoả thuận điều kiện cá nhân gần hoàn tất. (Note: This is a translation of the given title into Vietnamese.)

5 min read

Manchester City đã bắt đầu đàm phán với tiền vệ của Chelsea, Mateo Kovacic để ký hợp đồng. Các cuộc thảo luận đầy hứa hẹn về các điều khoản cá nhân diễn ra tích cực và có khả năng thành công trong tương lai gần. Nếu thành công, Kovacic sẽ rời Stamford Bridge sau năm năm gắn bó với Chelsea. Được cho là kiếm được 100 nghìn bảng mỗi tuần, Kovacic đã trở thành nhân tố chủ chốt ở hàng tiền vệ của The Blues. Việc gia nhập Manchester City sẽ giúp anh ấy tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ đáng gờm của đội bóng thành Manchester. Hiện tại, hai câu lạc bộ đang thảo luận về mức phí chuyển nhượng của Kovacic.

Manchester City, nhà đương kim vô địch Premier League, đã có một động thái quan trọng trên thị trường chuyển nhượng khi họ mở các cuộc đàm phán cụ thể để ký hợp đồng với Mateo Kovacic từ Chelsea. Theo Fabrizio Romano thông qua CaughtOffside, các cuộc thảo luận tích cực đã diễn ra với trại của tiền vệ này về các điều khoản cá nhân, cho thấy một thỏa thuận tiềm năng trong tương lai gần. The Blues được cho là sẵn sàng bán cầu thủ người Croatia như một phần của cuộc cách mạng hàng tiền vệ dưới thời tân HLV Mauricio Pochettino.

Mateo Kovacic sắp đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester City

Các cuộc thảo luận đầy hứa hẹn về các điều khoản cá nhân

Trong những ngày gần đây, The Citizens đã tham gia vào các cuộc thảo luận mang tính xây dựng với đại diện của các cầu thủ và có vẻ như hai bên đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận về các điều khoản cá nhân. Sự phát triển này cho thấy cầu thủ 29 tuổi này đang tiếp thu ý tưởng gia nhập các nhà vô địch và có khả năng trở thành một phần trong hàng tiền vệ của họ.

Việc đội bóng thành Manchester theo đuổi cựu cầu thủ Real Madrid báo hiệu mong muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ vốn đã rất đáng gờm của họ. Cùng với việc bổ sung thêm chiều sâu cho đội hình, anh ấy cũng có thể là sự thay thế cho đội trưởng của câu lạc bộ Ilkay Gundogan.

Mateo Kovacic sẽ rời Chelsea

Nếu vụ chuyển nhượng diễn ra, Kovacic sẽ nói lời chia tay Stamford Bridge sau 5 năm. Kể từ khi gia nhập đội vào năm 2018, tiền vệ người Croatia, người được cho là kiếm được 100 nghìn bảng mỗi tuần, đã trở thành nhân tố chủ chốt ở hàng tiền vệ của The Blues. Được huyền thoại Chelsea Frank Lampard gắn mác ‘xuất sắc’, anh đã góp phần không nhỏ vào thành công của họ, trong đó có chức vô địch UEFA Champions League mùa giải 2020/21.

Câu lạc bộ đàm phán phí chuyển nhượng

Nhúng từ Getty Images

Mặc dù các điều khoản cá nhân sắp được hoàn tất, nhưng tâm điểm giờ đây chuyển sang cuộc đàm phán giữa Manchester City và Chelsea về mức phí chuyển nhượng cho Kovacic. Theo Romano, hai câu lạc bộ sẽ liên hệ trực tiếp để thảo luận về các khía cạnh tài chính của thỏa thuận.

Kết quả của các cuộc thảo luận này sẽ quyết định phí chuyển nhượng cuối cùng và khả năng chuyển nhượng. Với sự quan tâm của Manchester City trong việc tăng cường hàng tiền vệ của họ và việc Chelsea sẵn sàng xem xét việc bán, vẫn còn phải xem các cuộc đàm phán sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *