Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Celtics ký hợp đồng với Dalano Banton, khám phá khả năng giao dịch Damian Lillard.

5 min read

Boston Celtics vừa ký hợp đồng với Dalano Banton và đang tiếp tục khám phá khả năng đổi lấy Damian Lillard từ Portland Trail Blazers. Dalano Banton, người được soạn thảo bởi Toronto Raptors trong NBA Draft 2021, có tiềm năng trở thành một chuyên gia phòng thủ cho Celtics. Celtics cũng đang cố gắng thuyết phục Damian Lillard đến Boston, với sự ủng hộ của ngôi sao Jayson Tatum. Mặc dù việc đổi lấy Lillard có thể không dễ dàng, nhưng Celtics đang nỗ lực để có được ngôi sao này để tăng cường đội hình. Hiện tại, việc giao dịch Lillard vẫn chưa được xác định rõ ràng và Portland có thể đợi cho đến khi có giao dịch có giá trị cho họ.

Boston Celtics đã ký một người bảo vệ đại lý miễn phí Dalano Banton đến một hợp đồng hai năm. Nó đang được báo cáo năm thứ hai là tuyển chọn đội. Trong khi Banton giúp điền vào danh sách và thêm chiều sâu cho đường lùi của Celtics, họ được cho là cũng đã liên hệ với Portland Trail Blazers về khả năng đổi lấy Damian Lillard. Điều này xảy ra chỉ hai ngày sau khi Lillard yêu cầu giao dịch từ nhóm.

Celtics ký Dalano Banton, khám phá giao dịch cho Damian Lillard

Dấu hiệu Celtics Đường Banton

Dalano Banton được soạn thảo bởi Toronto Raptors trong vòng thứ hai của NBA Draft 2021. Banton ở lại với tổ chức cho đến khi ký hợp đồng với Celtics. Khi ở với tổ chức, Banton phân chia thời gian giữa Raptors và chi nhánh G League của họ, Raptors 905. Trong hai mùa giải, Banton chỉ bắt đầu ba trận cho Raptors. Một trong những trận đấu đó là trận thắng 115-111 trước Detroit Pistons vào tháng 11 năm 2022. Trong trận đấu này, Banton đã ghi được 27 điểm cao nhất trong sự nghiệp với tỷ lệ bắn 56,3%. Banton cũng ghi được bốn lần bật lại, bốn lần kiến ​​​​tạo, ba lần đánh cắp và hai lần cản phá chỉ trong 25 phút.

Mặc dù có nguồn gốc từ Canada, Banton không xa lạ gì với Massachusetts và New England. Celtic gần đây đã đến các trường trung học ở Massachusetts– Học viện Cơ đốc cứu chuộc ở Northfield, Massachusetts và Trường MacDuffie ở Granby, Massachusetts.

Ở 6’9, Banton có rất nhiều tiềm năng trở thành một chuyên gia phòng thủ. Banton có chỉ số phòng ngự trung bình là 111,1 trong hai mùa giải tại NBA. Đặc biệt là với việc Celtics gần đây đã trao đổi cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Marcus thông minh, Celtics có thể sẽ cố gắng sắp xếp càng nhiều cầu thủ thiên về phòng ngự càng tốt. Banton dự kiến ​​​​sẽ chơi ở phía sau Derrick trắng, Malcolm BrogdonPayton Pritchardnhưng có khả năng cầu thủ 23 tuổi sẽ có một vai trò vững chắc với đội trong mùa giải tới.

Damian Lillard có thể đang trên đường đến Celtics?

Ngay cả sau khi ký hợp đồng với Banton, Celtics có thể đang tìm kiếm một người gác đền khác – Damian Lillard. Lillard gần đây đã yêu cầu một giao dịch từ Portland, nơi anh ấy đã gọi là nhà kể từ năm 2012. Mặc dù các báo cáo ban đầu cho thấy Lillard đang tìm cách gia nhập Miami Heat vào mùa giải tới, Trail Blazers sẽ chỉ làm những gì tốt nhất cho họ.

Marc J. Spears cũng báo cáo rằng ngôi sao của Celtics Jayson Tatum đang giục Lillard đi Boston.

Trên thực tế, thật khó để tưởng tượng một cuộc trao đổi mà Celtics có thể trả giá cao hơn một đội khác để có được Lillard mà không từ bỏ Jaylen nâu, ai sẽ nhận được hợp đồng supermax. Dẫu vậy, để Celtics nỗ lực hỏi về 7 lần vô địch All-Star mới là điều đáng ghi nhận. Kết hợp điều này với Tatum được cho là đang thúc đẩy việc di chuyển và ý tưởng này có thể trở thành hiện thực.

Yêu cầu giao dịch Lillard vẫn còn mới và có thể giả định rằng Portland sẽ tạm dừng di chuyển cho đến khi họ cảm thấy họ có một giao dịch có giá trị cho người chơi nhượng quyền của mình. Trong trường hợp này, có khả năng sẽ không xác định được Lillard sẽ chơi cho ai tiếp theo trong một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *