Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chelsea đang ‘thúc đẩy mạnh mẽ’ cho việc tìm kiếm tiền vệ ‘phá huỷ'”

4 min read

Chelsea đang rất cố gắng để ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Manuel Ugarte trong 24-48 giờ qua. Mục tiêu này cũng là đối tượng mà Paris Saint-Germain quan tâm, nhưng đội bóng thành London tăng cường nỗ lực với thông báo chính thức của Mauricio Pochettino. Cầu thủ 22 tuổi này đã chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong một số hệ thống của đội bóng hiện tại và đã thể hiện xuất sắc vai trò đó. Với việc bổ nhiệm một huấn luyện viên mới và hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ, Chelsea đang đẩy mạnh việc mua cầu thủ này.

Theo một báo cáo mới từ Fabrizio Romano (thông qua Chelsea tuyệt đối), Chelsea đã “rất, rất gấp” để ký hợp đồng với Manuel Ugarte trong 24-48 giờ qua.

Mục tiêu của Paris Saint-Germain là đối tượng được cả hai câu lạc bộ quan tâm, với việc đội bóng thành London tăng cường nỗ lực với thông báo chính thức của Mauricio Pochettino.

Chelsea từ chối ký hợp đồng với Manuel Ugarte

Yêu cầu tiền vệ

Có một nhu cầu rất lớn về một tiền vệ mới ở Stamford Bridge trong khi cốt lõi hiện tại phần lớn kém hiệu quả hoặc già đi. Enzo Fernandez đã chứng tỏ là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng cầu thủ của Sporting CP có thể cung cấp một số trợ giúp ở hàng thủ.

Cầu thủ 22 tuổi này đã chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong một số hệ thống của đội bóng hiện tại và đã thể hiện xuất sắc vai trò đó, thậm chí còn được mệnh danh là “kẻ hủy diệt xuất sắc” ở tuyến giữa.

cuộc thi

Nhúng từ Getty Images

The Blues sẽ phải chống đỡ ánh đèn rực rỡ và số tiền lớn của Nhà vô địch Ligue 1, những người cũng đang theo đuổi tiền vệ này. Bóng đá châu Âu có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc đua nhưng tuyển thủ Uruguay cũng có thể chọn Premier League thay vì giải đấu hàng đầu của Pháp.

Với việc bổ nhiệm một huấn luyện viên mới và hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ, không có gì ngạc nhiên khi Chelsea đang đẩy mạnh việc mua cầu thủ này. Họ biết sự thay đổi là cần thiết với một tiền vệ thiên về phòng ngự là một trong số họ.

Với một cốt lõi trẻ hiện đang được tập hợp tại Stamford Bridge, nhiều người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy sự bổ sung của cầu thủ 22 tuổi, người có thể tiếp tục hình thành mối quan hệ đối tác tiền vệ xuất sắc với Fernandez trong nhiều năm tới. Mặc dù đây là mùa hè đối với nhiều người hâm mộ The Blues, nhưng tương lai có thể rất tươi sáng nếu thực hiện những bước đi đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *