Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chelsea đánh cắp mục tiêu Liverpool trị giá 51 triệu bảng – anh ta muốn gia nhập The Blues”

5 min read

Chelsea đang có ý định chiêu mộ tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting CP trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Theo báo cáo của tờ Portugal Record, The Blues đã đưa ra lời đề nghị trị giá 51 triệu bảng cho mục tiêu của Liverpool. PSG cũng đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Sporting và đưa ra giá thầu tương tự để kích hoạt điều khoản giải phóng của Ugarte. Tuy nhiên, Ugarte muốn chuyển đến Premier League và ước mơ của anh ấy là được chơi ở Anh. Với khả năng phòng ngự ấn tượng và khả năng hoạt động như một tiền vệ phòng ngự cũng như số 8 nếu cần, Ugarte có thể là bổ sung rất nhiều sức mạnh cho hàng tiền vệ của Chelsea. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn còn nhiều khó khăn khi Chelsea đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ PSG và Liverpool.

Chelsea đã đưa ra lời đề nghị trị giá 51 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting CP trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo báo cáo của tờ Portugal Record. The Blues dường như đang tìm cách cải thiện hơn nữa hàng tiền vệ của họ sau khi ký hợp đồng với Enzo Fernandez từ Benfica với mức phí kỷ lục vào tháng Giêng.

Chelsea đưa ra lời đề nghị cho mục tiêu của Liverpool, Manuel Ugarte

Chelsea sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của PSG cho Ugarte

Gần đây có thông tin cho rằng câu lạc bộ thành London dự kiến ​​sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn khi họ tìm cách cải thiện đáng kể đội hình cho sự thay thế lâu dài mới của họ cho Graham Potter.

Hồ sơ nói rằng Paris Saint-Germain sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Sporting và đưa ra giá thầu 51 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng của Ugarte nhằm ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Tuy nhiên, Chelsea đã nhảy vào cuộc và sẵn sàng chiến đấu cho tiền vệ người Uruguay.

Nó nói thêm rằng The Blues sẵn sàng đáp ứng lời đề nghị của PSG cho ngôi sao người Uruguay, Ugarte, người muốn chuyển đến Stamford Bridge, mặc dù họ không có suất dự cúp châu Âu vào mùa giải tới. Nó nói thêm rằng cầu thủ 24 tuổi cảm thấy Premier League là một thử thách tốt hơn cho anh ấy và ước mơ của anh ấy là được chơi ở Anh sau khi anh ấy cũng được liên kết với việc chuyển đến Liverpool.

Làm thế nào để Manuel Ugarte có thể gia nhập Chelsea?

Nhúng từ Getty Images

Dù không thể chơi ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, nhưng Ugarte đã gây ấn tượng với nhiều đội bóng bằng màn trình diễn xuất thần của mình cho Sporting ở Bồ Đào Nha. Anh ấy đã là được mô tả là “người đoạt bóng ngoan cường nhất châu Âu” đồng thời là một “quái vật phòng ngự” nhờ khả năng giành lại quyền kiểm soát bóng ở khu vực giữa sân và đưa bóng lên phía trước một cách ấn tượng.

Cầu thủ 22 tuổi này không được biết đến với khả năng ghi bàn nhưng có thể là động cơ không ngừng nghỉ ở tuyến giữa, người có thể hoạt động như một tiền vệ phòng ngự cũng như số 8 nếu cần. Điều này có nghĩa là anh ấy có thể hòa nhập tốt ở hàng tiền vệ của Chelsea và bổ sung rất nhiều sức mạnh cho đội của họ, với khả năng phòng ngự của anh ấy có thể cho phép Enzo Fernandez đóng một vai trò cao cấp hơn so với những gì anh ấy đã được phép kể từ khi gia nhập câu lạc bộ London vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, hiện tại, The Blues phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn khi PSG không phải là những người dễ dàng lùi bước trước thử thách và Liverpool cũng có thể là ứng cử viên chính cho thương vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *