Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chelsea đưa đại diện đến đưa ra đề nghị 52 triệu bảng cho ‘Quái vật phòng thủ’ giải quyết vấn đề – PSG đã đề xuất trước đó” – This is the original title rewritten in Vietnamese. New title: “Chelsea đưa đại diện đến đưa ra đề nghị 52 triệu bảng cho cầu thủ phòng thủ giải quyết vấn đề – PSG đã đề xuất trước đó” (Chelsea offer 52 million pounds for defensive player to solve their problems – PSG already presented proposal)

4 min read

Tiền vệ quốc tế người Uruguay, Manuel Ugarte, đang thu hút sự quan tâm của các đội bóng hàng đầu Paris Saint-Germain và Chelsea. Theo báo cáo, PSG đã gửi lời đề nghị trị giá 52 triệu bảng cho Sporting CP để có được Ugarte. Trong khi đó, Chelsea cũng đã cử đại diện đến Lisbon để đàm phán với tiền vệ này. Ugarte được mô tả là một “quái vật phòng thủ” với tốc độ làm việc cao và khả năng đi bóng tuyệt vời. Anh ấy sẽ mang lại sức mạnh cho Chelsea trong việc tìm kiếm một hàng tiền vệ chắc chắn. PSG cũng quyết tâm nâng cao chức vô địch Champions League với sự tham gia của Ugarte.

theo Bruno Andrade, Paris Saint-Germain đã gửi lời đề nghị trị giá 52 triệu bảng cho Sporting CP và tiền vệ quốc tế người Uruguay, Manuel Ugarte. Báo cáo cũng đề cập rằng Chelsea quan tâm đến tiền vệ này và đã cử đại diện đến Lisbon.

Paris Saint-Germain sẽ cạnh tranh với Chelsea trong việc theo đuổi Manuel Ugarte

Ugarte thu hút sự quan tâm từ PSG và Chelsea

Ngoài báo cáo từ Andrade – Fabricius La mã cũng đưa tin Paris Saint-Germain muốn có Ugarte, và tiền vệ này là một mục tiêu cụ thể trong danh sách của họ. Romano cũng xác nhận các câu lạc bộ Premier League đang tham gia, nhưng PSG đã được thông báo rõ về Ugarte.

Các báo cáo cũng đã xuất hiện ở Lisbon trong vài ngày qua, với thư buổi sáng ấn phẩm mà gã khổng lồ nước Pháp đã đồng ý trả điều khoản giải phóng 52 triệu bảngtất cả được thực hiện với điều khoản thanh toán khác nhau, để ký hợp đồng quốc tế Uruguay. Ugarte gia nhập Sporting CP vào mùa hè năm 2021 từ Famalicao ở Bồ Đào Nha và đã gây ấn tượng trong suốt thời gian ở câu lạc bộ. Mùa giải này là mùa giải thứ hai của anh ấy cho đội bóng của Ruben Amorim, và anh ấy đã có 47 lần ra sân trên mọi đấu trường. Ông đã được mô tả là “quái vật phòng thủ.” Ugarte sau khi gây ấn tượng ở Lisbon có vẻ sẽ rời Estadio Jose Alvalade vào mùa hè này.

Nhúng từ Getty Images

Ugarte sẽ mang lại những phẩm chất gì

Ugarte là một trong những trung vệ hay nhất Bồ Đào Nha mùa này. Tiền vệ 22 tuổi gây ấn tượng với tốc độ làm việc cao và khả năng đi bóng tuyệt vời. Anh ấy kiên trì cầm bóng và năng nổ khi cố gắng giành lại bóng cho đội của mình.

Chelsea đã gặp khó khăn ở hàng tiền vệ mùa này, với N’Golo Kante vắng mặt phần lớn mùa giải vì chấn thương. Graham Potter và Frank Lampard đã phải vật lộn để tìm kiếm một hàng tiền vệ chắc chắn trong mùa giải này. Ugarte yêu thích những pha tắc bóng và sẽ mang lại sức mạnh đáng hoan nghênh cho Chelsea cũng như sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng Paris Saint-Germain quyết tâm nâng cao chức vô địch Champions League. Tuyển thủ Uruguay rất giỏi trong việc duy trì kiểm soát bóng, sử dụng thể chất của mình để đạt được hiệu quả tuyệt vời. Theo Romano, Chelsea đang cạnh tranh rất nhiều với các đại gia nước Pháp để ký hợp đồng với Ugarte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *