Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chelsea gặp khó trong việc đàm phán hợp đồng với ‘Quái vật’ lương 290 ngàn bảng/tuần – Quan tâm từ Ả Rập Xê-út”

5 min read

Chelsea đang đối mặt với thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ N’Golo Kante. Hiện tại, các cuộc đàm phán vẫn chưa diễn ra như mong đợi, mặc dù Chelsea đang cố gắng thực hiện nỗ lực cuối cùng để giữ chân cầu thủ người Pháp. Thương vụ hiện tại của Kante được cho là rất đáng giá £290k-một tuần. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kante dưới dạng cầu thủ tự do nếu anh quyết định chấm dứt hợp đồng với Chelsea, bao gồm cả các câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi. Kante đã có một sự nghiệp huy hoàng tại Stamford Bridge và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea từ khi đến từ Leicester City vào năm 2016.

Chelsea Vẫn chưa tìm được thỏa thuận với N’Golo Kante để gia hạn hợp đồng, xác nhận Fabricius La mã. Điều này xảy ra sau đó báo cáo Cái mà họ đang ở trạng thái tiên tiến để gia hạn thỏa thuận, nhưng các cuộc đàm phán dường như không diễn ra như mong đợi. Thương vụ hiện tại của tuyển thủ người Pháp được cho là rất đáng £290k-một tuần.

Chelsea đối mặt với thất bại trong đàm phán hợp đồng N’Golo Kante

Chelsea sẽ thực hiện nỗ lực cuối cùng để giữ Kante

Tiền vệ người Pháp đã trải qua một mùa giải khó khăn tại Stamford Bridge, khi anh bỏ lỡ phần lớn thời gian của nó và cả World Cup Qatar vì chấn thương. Anh ấy trở lại vào cuối mùa giải nhưng vẫn chưa đồng ý một thỏa thuận mới – mặc dù gần đây đã nói lên mong muốn của mình ở lại

Romano lưu ý rằng mặc dù các cuộc thảo luận nâng cao đã được tiến hành tốt cách đây vài tháng, nhưng vẫn còn cảm giác mơ hồ ở đây. Ông nói thêm rằng sẽ có thêm nhiều cuộc đàm phán giữa đội bóng thành London và đại diện của Kante để tìm ra giải pháp, nhưng thời gian không còn nhiều cho The Blues.

Bản cập nhật từ Romano đã đề cập rằng nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kante dưới dạng cầu thủ tự do nếu anh ấy quyết định chấm dứt hợp đồng với Chelsea, bao gồm cả các câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi. Cầu thủ người Pháp cũng được cho là mục tiêu của Barcelona vào đầu mùa giải này, nhưng không rõ liệu nhà vô địch La Liga có thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy một lần nữa hay không.

Nhúng từ Getty Images

Sự nghiệp huy hoàng của Kante tại Stamford Bridge Chi tiết

Kể từ khi đến từ Leicester City, nhà vô địch Premier League vào năm 2016, Kante đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea. Anh ấy đã là một phần của các đội vô địch Premier League và UEFA Champions League trong bảy năm qua và cống hiến hết mình cho màn trình diễn của anh ấy.

Người Pháp, người trước đây được mô tả là “quái vật“, đã phải vật lộn với chấn thương trong những mùa giải gần đây. Bất chấp điều đó, Kante vẫn là một tiền vệ đáng giá, có thể vượt qua nhiều cầu thủ trẻ và là mẫu người cá tính. Tân HLV Mauricio Pochettino của Chelsea có lẽ sẽ thích nó trong phòng thay đồ của cô ấy. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu cầu thủ 32 tuổi – người đã có 269 lần ra sân cho The Blues trong sự nghiệp của mình – có thể đồng ý một thỏa thuận mới trước khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và anh trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 7 hay không. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *