Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chelsea tái lửa sự quan tâm đến ngôi sao ‘Khủng’ – Poch lên kế hoạch xây dựng lại tuyến giữa Chelsea”

4 min read

Chelsea đang nhắm đến tiền vệ trẻ Romeo Lavia của Southampton để tăng cường hàng tiền vệ của đội bóng. Sau khi bỏ lỡ Manuel Ugarte, Chelsea quyết định khơi lại mối quan tâm đối với tuyển thủ Bỉ “phi thường” này. Lavia được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Ugarte và Chelsea sẵn sàng để khơi lại mối quan tâm đối với cầu thủ 19 tuổi. Lavia là một tiền vệ đoạt bóng ngoan cường, anh ta rất giỏi trong việc nhận bóng dưới áp lực và phân phối chính xác từ đó. Điều này sẽ tạo điều kiện cho Enzo Fernandez tự do tiến xa hơn.

theo thể thao nhanh, Chelsea chuẩn bị khơi lại mối quan tâm tới tiền vệ Romeo Lavia của Southampton. Có vẻ như Chelsea đang nhắm đến tuyển thủ Bỉ “phi thường” sau khi bỏ lỡ Manuel Ugarte, người hiện có vẻ sẽ gia nhập Paris Saint Germain.

Mục tiêu chuyển nhượng mùa hè của Chelsea cho Romeo Lavia

Chelsea hướng sự chú ý đến tuyển thủ Bỉ Lavia

Các báo cáo từ Express Sport cho biết Chelsea có vẻ sẽ khơi dậy mối quan tâm của họ đối với Lavia sau khi câu lạc bộ Stamford Bridge trước đó đã theo đuổi tuyển thủ Bỉ, đã thấy một lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho cầu thủ bị từ chối vào mùa hè năm ngoái và hiện đã sẵn sàng để khơi lại mối quan tâm của họ đối với cầu thủ 19 tuổi. trong những tuần tới. Báo cáo cũng giải thích cách Mauricio Pochettino lên kế hoạch xây dựng lại hàng tiền vệ của câu lạc bộ cho mùa giải tới.

Express Sport cũng đề cập rằng Lavia được coi là một sự thay thế cho Ugarte, với việc câu lạc bộ duy trì liên lạc với các đại diện của tiền vệ này kể từ khi lời đề nghị của anh ấy được thông qua vào năm 2022. Joe Shields, Giám đốc Tuyển dụng và Tài năng tại Stamford Bridge đã gia nhập câu lạc bộ từ Southampton và là hiện đang chứng tỏ một động lực quan trọng đằng sau sự đánh giá cao của Lavia tại Chelsea. Theo báo cáo, Shields đã liên hệ với trại của tuyển thủ Bỉ để bày tỏ sự quan tâm của anh ấy đến việc chuyển đến Stamford Bridge với Saints với hy vọng thu được khoản phí 45 triệu bảng cho tiền vệ này.

Nhúng từ Getty Images

Chất lượng mà Lavia sẽ mang đến cho Chelsea

Lavia đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Southampton từ thành phố Manchester vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, cho 10,5 triệu bảng. Trong suốt thời gian ở học viện của Man City và khi chơi cho Saints – tuyển thủ Bỉ đã khẳng định mình là một tiền vệ đoạt bóng ngoan cường. Anh ấy có một động cơ tuyệt vời, nghĩa là anh ấy có thể được triển khai xa hơn về phía trước, nhưng những phẩm chất tốt nhất của anh ấy đã được thể hiện ở cuối hàng tiền vệ.

Lavia rất giỏi trong việc nhận bóng dưới áp lực và phân phối chính xác từ đó, điều này sẽ tạo điều kiện cho Enzo Fernandez tự do tiến xa hơn. Tuyển thủ Bỉ cũng gây ấn tượng trong việc né tránh áp sát và trượt chân trước đối thủ. Anh ấy thường sẵn sàng nhận bóng, điều này chắc chắn là tốt cho Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *