Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chỉ còn thiếu thông báo chính thức: Ngôi sao trị giá 88 triệu bảng sẽ từ chối Liverpool vào tuần tới”

3 min read

Jude Bellingham, tiền vệ trẻ người Anh, được cho là sẽ gia nhập Real Madrid sau khi Liverpool đã chuẩn bị thất bại trong cuộc đua chuyển nhượng. Các đội bóng Anh, bao gồm cả Manchester United và Manchester City, đã quan tâm đến Bellingham, nhưng anh ấy đã chọn gia nhập Borussia Dortmund ba năm trước và bây giờ đã chọn Real Madrid. Bellingham được xem là một trong ba tiền vệ trẻ đẳng cấp thế giới, cùng với Aurelien Tchouameni và Eduardo Camavinga, mang lại cho Real Madrid sự thành công lớn trong tương lai. Cuộc chuyển nhượng kéo dài đã gây ra sự thất vọng cho các câu lạc bộ tiếng Anh.

Theo một phóng viên đáng tin cậy của Relevo Matthew MorettoLiverpool là chuẩn bị thua về Jude Bellingham, người sẽ gia nhập Real Madrid. Cầu thủ trẻ người Anh dự kiến ​​sẽ được gã khổng lồ Tây Ban Nha công bố vào tuần tới sau một câu chuyện chuyển nhượng dài đã chứng kiến ​​​​Liverpool tham gia cho đến khi kết thúc.

Jude Bellingham sẵn sàng đổi Liverpool lấy Real Madrid

Câu chuyện chuyển nhượng kéo dài gây ra sự thất vọng cho các câu lạc bộ tiếng Anh

Đã có những tin đồn xung quanh tương lai của Bellingham lan truyền trong một thời gian, với Liverpool là trung tâm của chúng.

Quỷ đỏ đang tìm kiếm một tiền vệ mới vào mùa hè này với James Milner được cho là sẽ đến Brighton & Hove Albion và Jordan Henderson không còn trẻ nữa, và Bellingham sẽ lấp đầy khoảng trống đó một cách hoàn hảo.

Vào tháng Tư, đó là báo cáo Việc cầu thủ trẻ người Anh muốn có Liverpool, đã mang đến cho người hâm mộ hy vọng sau một câu chuyện chuyển nhượng, nhưng bây giờ có vẻ như gần như chắc chắn rằng anh ấy sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình ở Madrid vào năm tới.

Liverpool cũng không phải đội bóng Anh duy nhất quan tâm đến Bellingham. Cả Manchester United và Manchester City đều tham gia vào cuộc đua chuyển nhượng, Quỷ đỏ đã ở trên đường đua này trước khi họ đưa Bellingham đến sân tập của họ để cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn gia nhập Borussia Dortmund ba năm trước và bây giờ có vẻ như anh ấy đã chọn Real Madrid.

Nhúng từ Getty Images

Dù tình huống này đã kết thúc trong sự thất vọng cho bộ ba đội bóng Anh, nhưng nó đã là một thành công cho Real Madrid. Gã khổng lồ Tây Ban Nha hiện có ba tiền vệ trẻ đẳng cấp thế giới là Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga và Jude Bellingham, chứng kiến ​​họ sẽ ra sân trong ít nhất một thập kỷ tới nếu cả ba vẫn ở lại Santiago Bernabéu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *