Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chỉ Dưới 60 Triệu Bảng: Liverpool Sắp Ký Hợp Đồng Với Nhà Vô Địch ‘Tuyệt Vời’ – Romano”

4 min read

Liverpool đang tiến đến gần việc ký hợp đồng với tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton & Hove Albion. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Quỷ đỏ sẽ không phải trả mức phí cao như mong đợi để ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina này. Liverpool sẵn sàng trả một mức giá hợp lý cho Brighton để đưa Mac Allister về sân Anfield. Một số chi tiết cuối cùng cần được hoàn thành để vụ chuyển nhượng được bật đèn xanh, nhưng một thỏa thuận về các điều khoản cá nhân đã thực sự gần kề. Có vẻ như Liverpool sẽ hoàn tất thỏa thuận trong những ngày tới và Mac Allister sẽ bắt đầu tập luyện cùng với đội bóng mới vào tháng Bảy.

Liverpool sẽ không có mức phí cao như mong đợi để ký hợp đồng với tiền vệ của Brighton & Hove Albion, Alexis Mac Allister, anh ấy đã xác nhận Fabricius La Mã. Quỷ đỏ là Có chuyện gì vậy đang ở một vị trí tốt hơn để ký hợp đồng với anh ấy và gần đồng ý với các điều khoản cá nhân với nhà vô địch World Cup người Argentina.

Liverpool sẽ chấp nhận đề nghị giá rẻ cho Alexis Mac Allister

Liverpool ‘Rất gần’ với thỏa thuận của Alexis Mac Allister

The Reds đã có những động thái nhằm cải tổ đội hình của họ từ mùa giải tới, khi đã giải phóng 4 cầu thủ đội một sau khi hết hạn hợp đồng và cho phép tiền vệ Arthur Melo trở lại Juventus.

Romano tuyên bố rằng Quỷ đỏ hiện đã thực sự gần đạt được thỏa thuận với Mac Allister. Người đại diện của anh ấy, cũng là cha của anh ấy, đã tới Anh để thực hiện một thỏa thuận và đảm bảo rằng con trai anh ấy sẽ gia nhập Liverpool vào cuối tháng này. Nó tiếp tục nói thêm rằng vẫn còn một số chi tiết cuối cùng cần được hoàn thành để vụ chuyển nhượng này được bật đèn xanh, nhưng một thỏa thuận về các điều khoản cá nhân đã thực sự gần kề.

Hơn nữa, Romano cũng tuyên bố rằng Liverpool sẵn sàng trả điều khoản giải phóng cho Brighton để mua Mac Allister và nó không phải là 60 triệu bảng hay 65 triệu bảng, bất kể những gì đã được đề cập trong quá khứ. Anh ấy tuyên bố rằng mức phí thực tế “thấp hơn nhiều” so với mức đó và Quỷ đỏ sắp đạt được một lời đề nghị thực sự để ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup.

Khi nào Liverpool có thể hoàn tất chuyển nhượng?

Romano cũng nói thêm rằng câu lạc bộ vùng Merseyside sẽ hoàn tất thỏa thuận trong những ngày tới, nghĩa là họ đang tìm cách ký hợp đồng với Mac Allister càng sớm càng tốt. Tại thời điểm này, có vẻ như một thỏa thuận có thể được công bố trong vài tuần tới và cầu thủ người Argentina sẽ chuẩn bị đầy đủ để bắt đầu tập luyện với Quỷ đỏ từ tháng Bảy.

Mac Allister, được ca ngợi vì chiến dịch World Cup ‘tuyệt vời’ của anh ấy, có thể mang lại điều gì đó mới mẻ cho hàng tiền vệ của Liverpool – bổ sung thêm năng lượng, sự bền bỉ và sáng tạo. Anh ấy đã có một mùa giải sung mãn với Seagulls lần trước, giúp họ đủ điều kiện tham dự UEFA Europa League và ghi 10 bàn sau 35 lần ra sân ở Premier League mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *