Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chủ sở hữu của Leeds United mua đội bóng với giá 35 triệu bảng để chia rẽ người hâm mộ”

4 min read

Sau khi Marcelo Bielsa bị sa thải, Leeds United đã trải qua một thời gian khó khăn và đang ngồi chắc trong khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, tin vui đã đến khi Andrea Radrizzani, chủ sở hữu của đội bóng này, dự kiến sẽ hoàn tất việc mua Sampdoria với giá khoảng 35 triệu bảng. Việc này cho thấy Radrizzani không đưa Leeds United vào tầm ngắm của mình như một phần của chuỗi lớn hơn. Thoạt đầu, điều này có thể gây tranh cãi nhưng phía Yorkshire đang tiến gần hơn đến quyền sở hữu bởi nhánh đầu tư của San Francisco 49ers.

Theo La Gazzetta dello Sport ở Ý, chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani, dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất việc mua Sampdoria đang gặp khó khăn với giá khoảng 35 triệu bảng. Điều này xảy ra ở giữa suy đoán Câu lạc bộ Yorkshire cuối cùng đã được bán cho San Francisco 49ers, với một số nhà báo đưa tin về các cuộc đàm phán về một động thái. Động thái này có thể gây tranh cãi, với việc hội đồng quản trị hiện tại bị cáo buộc là “hoàn toàn tức giận với quyền lực mà Marcelo Bielsa đã trao cho họ” trên một podcast gần đây của Guardian.

Andrea Radrizzani mua lại Sampdoria, chuyển đến từ Leeds United

Vì sao Andrea Radrizzani mua Sampdoria?

Chủ sở hữu của Người da trắng đang muốn mua Sampdoria do họ đang gặp khó khăn về tài chính. Blucerchiati đã bị xuống hạng khỏi Serie A, có khả năng phá sản nếu câu lạc bộ không tìm được chủ sở hữu mới. Với việc San Francisco 49ers tăng cổ phần của họ tại Leeds United trong những năm gần đây và người Ý luôn hình dung việc sở hữu các câu lạc bộ trên khắp thế giới như một phần của chuỗi lớn hơn, việc bán câu lạc bộ Premier League hiện tại dường như không phải là dấu chấm hết cho thời gian của anh ấy trong bóng đá.

Người hâm mộ Leeds United sẽ nghĩ gì?

Đề xuất tiếp quản ban đầu nảy sinh trong trận đấu tại Premier League của Người da trắng với West Ham vì đội đã thua David Moyes ‘Hammers. Mặc dù thời điểm thông báo không phù hợp, nhưng bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy chủ sở hữu có thể đang trên đường ra đi đều được hoan nghênh. Elland Road đã sa sút nhanh chóng kể từ khi Marcelo Bielsa bị sa thải, với Peacocks đang ngồi chắc trong khu vực xuống hạng. Giám đốc bóng đá Victor Orta đã rời câu lạc bộ, và việc Radrizzani đi theo dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Leeds United

Cuối cùng, điều này đưa phía Yorkshire tiến một bước gần hơn đến việc hoàn thành quyền sở hữu bởi nhánh đầu tư của San Francisco 49ers. Sự chú ý của chủ sở hữu hiện tại dường như không còn dành cho câu lạc bộ mà anh ta sở hữu, một dấu hiệu quan trọng cho thấy các bên liên quan đang trên đường ra đi. Người hâm mộ sẽ hy vọng vào một sự chuyển đổi nhanh chóng, vì đội gần như chắc chắn sẽ có một lượng lớn cầu thủ thay thế trong khi người quản lý của mùa giải tới, Giám đốc bóng đá và thậm chí cả chủ sở hữu đều không chắc chắn.

Nhúng từ Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *