Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Chủ sở hữu Nuggets đã thay đổi mô hình NBA?

9 min read

Quyền sở hữu của Nuggets đã thay đổi mô hình NBA? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra sau khi thị trấn bò già bụi bặm dưới chân dãy núi Rockies giành chiến thắng trong cuộc đua vô địch NBA. Quyền sở hữu và văn phòng chính của Nuggets đã xây dựng một đội bóng di chuyển về phía tây và đã nhận được sự giúp đỡ từ các phương tiện truyền thông quốc gia. Huấn luyện viên Michael Malone đã sử dụng “đạn dược trên vai” để động viên các cầu thủ của mình. Với sự chật vật và chiến thắng liên tiếp, Nuggets đã chứng minh rằng họ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch và có cơ hội 4 hoặc 5 năm rất rộng mở. Mô hình sở hữu kiên nhẫn của Nuggets đã thể hiện một mô hình thành công trong ba môn thể thao lớn.

Quyền sở hữu của Nuggets đã thay đổi Mô hình NBA?

Chủ bệnh nhân ra đi

Lần đầu tiên sau 47 năm, thị trấn bò già bụi bặm dưới chân dãy núi Rockies có giải vô địch NBA. Quyền sở hữu và văn phòng chính của Nuggets đã xây dựng một đội di chuyển về phía tây trong phần lớn thời gian của mùa giải. Họ cũng có sự giúp đỡ từ các phương tiện truyền thông quốc gia tiếp tục hạ thấp mức độ liên quan của họ. Điều này mang lại cho huấn luyện viên Michael Malone rất nhiều “đạn dược trên vai” để động viên các cầu thủ của mình.

Sau khi chật vật vượt qua Minnesota, giành chiến thắng trong cuộc đọ sức đẫm máu với Suns, quét sạch Lakers và gần như quét sạch Heat trên đường đến chức vô địch đầu tiên của họ, Nuggets có các văn phòng đại diện xung quanh giải đấu bị hấp dẫn bởi con đường đến Chung kết khác với hầu hết các giải đấu khác. 20 năm qua. Mọi chủ sở hữu và GM đã tự hỏi mình trong nhiều tuần nay, liệu cơ sở người hâm mộ của chúng ta có đủ kiên nhẫn để đợi bảy năm cho một cơ hội vô địch không? Hay chúng ta nên tiếp tục nhận được càng nhiều sức mạnh ngôi sao càng tốt? Và nếu nó không hoạt động, hãy nhấn nút đặt lại vài năm một lần.

theo hợp đồng

Một trong những câu thoại của trận Chung kết NBA vẫn còn vang vọng trong đầu tôi. Nó xảy ra ngay trước khi Lisa Salters bị đám đông ở nhà la ó. Lần cuối cùng một phát thanh viên bị la ó là khi nào? Salters thừa nhận rằng anh ấy đã không xem một trò chơi Nuggets nào trong 10 năm, mặc dù ở cùng nhóm phát sóng với Mark Jackson. Salters đã nhận xét trong cuộc phỏng vấn cầu thủ rằng mọi người sẽ ‘theo hợp đồng sâu sắc’ như thế nào trong mùa giải tới. Đó là một nơi đáng kinh ngạc để trở thành một bên nhận quyền. Cốm ở đó Nikola Jokić (28) theo hợp đồng ít nhất đến năm 2027, Jamal Murray (26) theo hợp đồng đến năm 2025, Michael Porter Jr.. (24) theo hợp đồng đến năm 2027, Aaron Gordon (27) theo hợp đồng đến năm 2026, Kentavious Caldwell-Giáo hoàng (30) theo hợp đồng với quyền chọn đến năm 2025, và những người đóng vai trò quan trọng khác ngoại trừ Lý Tiểu Long vẫn còn hợp đồng trong những năm tới.

Lần cuối cùng một đội vô địch bắt đầu ký hợp đồng ít nhất hai năm tới là khi nào? Nó xảy ra, nhưng nó rất hiếm. Giống như triều đại Golden State Warriors của thập kỷ trước là rất hiếm. Chưa kể Nuggets còn quá trẻ nên cơ hội 4 hoặc 5 năm hiện đang rộng mở. Vegas cũng nghĩ như vậy. Các chuyên gia trong sa mạc và một số Người chơi chấp NBA đều coi Denver là ứng cử viên nặng ký sẽ lặp lại vào năm tới.

Kỷ nguyên Thương mại Beal như thế nào?

Vâng, phía tây đã trở nên khó khăn hơn với Bradley Beal phía mặt trời Nhưng hãy ghi nhớ Kevin Durant lần cuối cùng giành được danh hiệu này là vào năm 2018 với người khổng lồ Golden State Phoenix no. Vào mùa giải tới, chặng đường của Durant sẽ là 6 năm trước với điểm dừng chân thảm hại ở Brooklyn trên đường đi.

Hãy xem sự khác biệt về triết lý giữa cách tiếp cận của Denver và Phoenix. Denver đã quyết định soạn thảo tốt, đợi đến 5 năm để các cầu thủ trưởng thành và phát triển, đồng thời bổ sung quân số khi cần thiết. Trong khi đó, họ đã duy trì được 8 năm liên tục huấn luyện và rèn luyện sự kiên nhẫn đến mức cơ hội dành cho Denver đang rộng mở. Michael Malone đã đợi tất cả chín giây trong phần trao cúp Chung kết để gieo hạt giống đó.

Thay vào đó, Phoenix đã có chủ mới, gửi một nửa chiều sâu của họ cho một cầu thủ gò bó ở Durant, người được cho là chỉ có hơn chục trận đấu với một đồng đội trước vòng loại trực tiếp. Suns tiếp tục dính đòn ở hiệp hai và cho rằng đó là lỗi của huấn luyện viên. Họ tiến hành sa thải Monty Williams, và nhân đôi chiến lược một lần nữa bằng cách thay đổi độ sâu như Landry xấu hổ để mang lại một chìa khóa khác.

Bản xem trước vòng chung kết Western Conference 2024

Trong một trận Chung kết Western Conference năm 2024 giả định, một trận đấu giữa Suns/Nuggets có thể xảy ra ngay cả giữa những người mới bắt đầu. Giả sử Murray và Người đặt sách Devin cú đánh giao dịch, Jokic đã chơi tốt hơn Durant, và Beal và Porter Jr. THĂNG BẰNG. Nhưng khi băng ghế dự bị tiếp quản, bất kỳ tài năng nào của Phoenix đã biến mất. Trong khi đó khi nó đến Christian nâuvà có kinh nghiệm Jeff xanhvà nửa tá cầu thủ dự bị vững chắc khác trên Nuggets có thể tạo ra lợi nhuận.

Khó có thể nói mô hình Phượng hoàng hiệu quả trừ khi tài năng thế hệ là như vậy LeBron James hoặc Michael Jordan trong sự xuất sắc của họ là lái con tàu. Mô hình sức mạnh ngôi sao tạo ra những tiêu đề, điểm và doanh thu bán vé gây chú ý. Nhưng đó có thể không phải là tương lai sau những gì Nuggets và Bucks thể hiện thời gian gần đây.

Quyền sở hữu Nugget có xây dựng một nhóm để tồn tại không?

Denver dường như được xây dựng để trường tồn. Họ soạn thảo tốt, phát triển tốt và hiện đang mở ra cơ hội vô địch tuyệt vời. Tại sao? Triết lý tương tự đã đưa Rams đến với Super Bowl vào năm 2022, Avalanche đến với Cúp Stanley vào năm 2022 và Nuggets giành chức vô địch vào năm 2023. Quyền sở hữu ổn định và kiên nhẫn đối với Stan và Josh Kroenke.

The Rams đã thuê Sean McVay vào năm 2017 và giành được tất cả vào năm 2022. The Avalanche đã thuê Jared Bednar vào năm 2016 và giành được tất cả vào năm 2022. Và Nuggets đã thuê Michael Malone vào năm 2015 và giành được tất cả vào năm 2023. Bây giờ cái đó là chủ của bệnh nhân. Chủ sở hữu đặt ra tầm nhìn và cho phép huấn luyện viên của mình xây dựng bản sắc. Một người từ từ có được các mảnh ghép và để tất cả lên đến đỉnh điểm mà không cần nhấn nút thiết lập lại cứ sau hai hoặc ba mùa giải sau nghịch cảnh.

Thật không may, Stan Kroenke đang kiên nhẫn trong tranh chấp Altitude TV. Trong hai mùa giải, phần lớn thị trường Denver không thể xem trò chơi tại địa phương. Có lẽ bởi vì anh ấy đã nghe thấy những tiếng la ó trong buổi trao cúp Chung kết. Nhưng ai biết được, có thể Kroenke cũng sẽ chiến thắng trong cuộc chiến kiên nhẫn trên thị trường TV khu vực. Tối ưu là thay đổi kiểu TV vì lợi ích của người hâm mộ và chủ sở hữu. Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Trong khi đó, khó có thể nói Denver không còn cơ hội lớn phía trước. Và tất cả đều được xây dựng dựa trên quyền sở hữu kiên nhẫn của Nuggets đã thể hiện một mô hình thành công trong ba môn thể thao lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *