Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chuỗi Xe Tải NASCAR: 5 Điểm Nhấn Tại Darlington”

7 min read

Christian Eckes đã giành chiến thắng thứ hai của mình trong năm 2023 tại đường đua Darlington với màu vàng. Corey Heim cũng có một cuộc đua khác trong sự nghiệp của mình, dẫn đầu 66 vòng nhưng không thắng. Nhiều tay đua đã thực hiện những pha cứu thua đáng kinh ngạc. Bài viết này cũng trình bày năm bài học rút ra từ Đường đua Darlington, trong đó nổi bật là sự kiên trì của Christian Eckes và nhóm của anh ta. Cuối tuần này, những chiếc xe tải đã vinh danh những người lái xe trong năm qua. Đường cao tốc North Wilkesboro sẽ là địa điểm cho cuộc đua Tyson 250 vào tuần tới.

Christian Eckes giành chiến thắng thứ hai trong năm 2023 với màu vàng, Corey Heim có một cuộc đua khác trong sự nghiệp, nhiều tay đua thực hiện những pha cứu thua đáng kinh ngạc, v.v. Dưới đây là 5 bài học rút ra từ Đường đua Darlington.

1. Christian Eckes có chiến thắng thứ hai trong mùa giải

Vinh danh Hershel McGriff và chiếc #52 Oldsmobile 88 Coupe mà anh đã lái trong giải 500 South đầu tiên, Christian Eckes thống trị tại Darlington vào tối thứ Sáu. Chevy # 19 vượt qua vòng loại thứ tư, sau đó giành chiến thắng chặng một và dẫn đầu 82 vòng. Sử dụng ưu thế khi khởi động lại, anh ấy đã vượt qua sáu cảnh báo trong giai đoạn cuối. Anh ấy đã dẫn đầu trong lần khởi động lại cuối cùng, sạc đầy sức lực Stewart Friesen đến nhanh lên. tài trợ ngón tay va vào tường, làm văng các mảnh vỡ lốp xe khắp đường đua và giương cờ vàng, kết thúc cuộc đua.

Eckes, trong một thông cáo báo chí từ MHR, cho biết “Tối nay chúng tôi đã chơi rất tốt và chúng tôi phải tiếp tục làm điều này. Rất lạnh. Đây là một nơi lịch sử. Thật tuyệt khi giành chiến thắng ở đây cho Hershel (McGriff), cho tất cả mọi người trong đội này. Như tôi đã nói, cặp đôi trước thực sự rất khó khăn, và việc quay lại và làm điều đó như chúng tôi đã làm thực sự rất đặc biệt.” Eckes đứng thứ năm về số điểm vô địch, kém hai điểm Bến Rhodes và 39 phía sau Zane Smith.

2. Corey Heim dẫn đầu 66 vòng nhưng không thắng:

Thúc đẩy sự tôn trọng #11 Timôthê Peters và cuộc đua ngựa đỏ, Corey Heim có một chiếc xe tải nhanh như Eckes. Giành vị trí pole, anh về nhì ở cả Giai đoạn 1 và 2, đồng thời dẫn đầu 66 vòng. Corey đã chiến đấu William Byron để giành chiến thắng ở chặng thứ hai, thể hiện khả năng điều khiển xe đáng kinh ngạc trước các tay đua của Cup Series. Heim và Eckes đã dẫn đầu sân khi bắt đầu chặng ba. Anh ấy bắt đầu Vòng 118 trên bộ lốp cũ và xuất phát kém, để Eckes lái bên cạnh và Heim không thể vượt lên dẫn đầu một lần nữa. Xe tải số 11 sẽ về đích ở vị trí thứ tám, không phải là kết quả dự kiến ​​​​của đội.

3. Các tay đua của Cup Series có những cuộc đua thầm lặng

Tay đua William Byron Cup Series, Ross Chastain, Corey LaJoie, Bubba Wallace lặng lẽ tập luyện cho Goodyear 400 vào Chủ nhật. Byron đã có một đêm tuyệt vời nhất trong bốn người, giành chiến thắng chặng hai trước Corey Heim và về thứ tư trong giải Kyle Busch Motorsports # 51 Chevrolet. Wallace, lái xe Tundra #1 cho TRICON Garage, cạnh tranh với Sơ đồ Caruth, với Caruth về thứ sáu và Wallace thứ bảy. Chastain, có một đêm yên tĩnh trước sự kiện đua vào Chủ nhật, về thứ 13. LaJoie đã có một đêm ồn ào nhất trong nhóm, chiến đấu với nó Carson Hocevar. LaJoie trượt xuống dưới # 42 và dồn anh ta vào tường, LaJoie đã cứu chiếc xe tải của anh ta khỏi lao vào hàng rào.

4. Hai lần thử vào cuối hiệp phụ

Người hâm mộ đã có hai lần thử vào cuối hiệp phụ tại Darlington. Hai lần thử đầu tiên chứng kiến ​​​​các vòng quay trước Christian Eckes và sân có thể chạm tới cờ trắng. Trong lần khởi động lại cuối cùng, Eckes và Friesen đã dẫn đầu sân chuyển sang màu xanh lục. Friesen đã không có được một khởi đầu tốt, hãy để một mình Thuộc da màu xám để di chuyển đến vị trí thứ hai. Gray và Friesen đổi vị trí cho nhau cho đến khi Grant Enfinger đâm vào tường và bị thủng lốp, kết thúc cuộc đua. Trước khi khởi động lại, Hailey Deegan đã dẫn đầu vòng đầu tiên của anh ấy trong Dòng xe tải, dẫn đầu hai vòng.

5: Một số kế hoạch phản hồi tốt nhất

Cuối tuần này, những chiếc xe tải đã vinh danh những người lái xe trong năm qua. Dưới đây là những lựa chọn của tôi cho ba kế hoạch phản hồi hàng đầu mà người hâm mộ đã thấy vào cuối tuần này:

  • Nick SánchezĐua xe REV, Mario Andretti Chiến thắng Daytona 500 năm 1967:
  • Alan không có luật, Cháu gái Motorsports, tôn trọng Adam Petty
  • TRICON Garage tri ân giải đua Red Horse

Sê-ri Xe tải Craftsman sẽ bước vào một trong những cuộc đua được mong đợi nhất của mùa giải vào tuần tới, Tyson 250 tại Đường cao tốc North Wilkesboro, vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng Năm.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Jared C. Tilton/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *