Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chuỗi Xe Tải NASCAR: 5 Nhận Định Từ North Wilkesboro”

8 min read

Sau 27 năm kể từ cuộc đua thứ hai, North Wilkesboro đã trở lại trong lịch trình của Dòng xe tải với cuộc đua thứ ba được tổ chức với tên gọi Tyson 250. Kyle Larson đã trở thành tay đua thứ ba giành chiến thắng trong cuộc đua Truck Series tại đường đua này, trong khi Matt DiBenedetto về thứ ba. Carson Hocevar, Bubba Wallace và Corey Heim cũng có những pha chạy ấn tượng. Tuy nhiên, cuộc đua không đến nỗi hoàn hảo khi Hailey Deegan và Dean Thompson gặp tai nạn. Tuy nhiên, với đám đông đông đảo và tài năng vượt trội của các tay đua, North Wilkesboro sẽ trở lại trong năm 2024.

Tổ chức cuộc đua thứ ba, 27 năm sau cuộc đua thứ hai, North Wilkesboro trở lại lịch trình của Dòng xe tải. Dưới đây là năm điểm rút ra từ Tyson 250 ở North Wilkesboro.

1. Kyle Larson cùng với Mark Martin và Mike Bliss trở thành những người chiến thắng Truck Series tại North Wilkesboro

Kyle Larson đã trở thành tay đua khác thứ ba giành chiến thắng trong cuộc đua Truck Series tại North Wilkesboro Speedway. Anh ấy đã vượt qua vòng loại thứ tám trong Spire Motorsports # 7 Silverado. Anh ấy đã dẫn đầu cuộc đua ở Vòng 102, giành chiến thắng Chặng 2 Carson Hocevar. Anh ấy đã giao khách hàng tiềm năng của mình cho Bubba Wallace ở Vòng 225 và giành lại vị trí dẫn đầu lần cuối cùng ở Vòng 238.

Khả năng nhảy vào một chiếc xe đua và lao nhanh ngay lập tức của Larson là không ai sánh kịp. Dẫn đầu 138 trong số 250 vòng tại một đường đua mà anh ấy chưa từng đua trước đây, điều chưa từng có trong môn đua xe thể thao. Tôi ghi nhận thành công của anh ấy vào cuối tuần này là nhờ khả năng tìm thấy độ bám đường và đưa xe của anh ấy vào vị trí đó. Điều này cho phép anh ta đạt được tốc độ rất lớn và giành chiến thắng trong cuộc đua. Mặc dù một số người sẽ phàn nàn về cuộc đua của Larson ở cuối bảng, nhưng tôi nghĩ đây là điều tích cực cho cả người lái và cả loạt phim. Đội xe tải Spire Motorsport chắc chắn tốt hơn khi Larson đua chiếc xe tải số 7. Bạn là Majeski và những tay đua khác đã đua xung quanh anh ấy đã học cách đua ở North Wilkesboro và cách thành công trên đường đua. Đây là một chiến thắng tuyệt vời cho Larson và toàn bộ loạt phim.

2: Matt DiBenedetto về thứ ba

Matt DiBenedetto có một chiến thắng trong sự nghiệp tại NASCAR với chiến thắng trong cuộc đua xe tải cuối cùng tại Talladega. Tại North Wilkesboro, anh ấy đã đọ sức với Silverado # 25 cho CUỘC CHIẾN Rackley lần thứ 15 của mình ở vòng loại. Vào cuối Giai đoạn 2, anh ấy đã kiếm được điểm chặng khi về thứ sáu. Anh ấy đã lọt vào Top 10 trong Giai đoạn 3, và khi cảnh báo cuối cùng còn hai vòng nữa, anh ấy đã đứng thứ tư. Lần khởi động lại cuối cùng cho phép anh ta giành được một vị trí và về thứ ba tại North Wilkesboro.

DiBenedetto kết thúc năm 2022 với một chiến thắng và một lần lọt vào Top 5. Vào năm 2023, anh ấy sắp vượt qua số liệu thống kê năm 2022 của mình. Nếu anh ấy có thể tiếp tục đường chạy này với các vị trí kết thúc chắc chắn, anh ấy có thể có một trận playoff tốt đẹp. Anh ấy hiện đang đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng playoff sau North Wilkesboro.

3: Hocevar, Wallace và Heim có pha dứt điểm tuyệt vời

Trong khi Larson thống trị, một số tay đua cũng đã có những pha chạy ấn tượng tại North Wilkesboro Speedway. Corey Heim đảm bảo vị trí trụ và dẫn đầu 43 vòng đầu tiên, giành chiến thắng Giai đoạn 1 William Byron. Carson Hocevar là người tiếp theo dẫn đầu vòng đua. Hocevar, người vượt qua vòng loại thứ hai sau Heim, dẫn đầu 16 vòng tiếp theo. Byron đã dẫn trước Hocevar, nhưng Heim đã chiếm lại vị trí đầu tiên. Heim sẽ dẫn đầu 32 vòng tiếp theo trước khi Larson tiếp quản. Larson sẽ bị đánh bại trong 138 vòng để giành chiến thắng trước Bubba Wallace. Wallace dẫn đầu từ Vòng 225 đến Vòng 237 và kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ năm. Corey Heim hiện đứng đầu về số điểm và Hocevar đứng thứ mười một.

4: Deegan và Thompson chạy trên đường đua

Mặc dù North Wilkesboro đủ hấp dẫn, Hailey Deegan Trưởng khoa Thompson đóng góp vào hành động trên đường đua. Vào Vòng 185, Deegan đã liên lạc với # 5 Thompson, người đã bị tai nạn trước đó. Vụ va chạm khiến Thompson bị loại khỏi cuộc đua và khiến Deegan bị thương nặng.

Sau cuộc đua, Thompson đã được phỏng vấn bên ngoài nhạc viện, nơi anh ấy cảm ơn đội của mình và các nhà tài trợ, không bình luận về bất kỳ hành động nào trên đường đua. Sau đó, anh ấy đã đăng điều này lên Twitter…

5: North Wilkesboro sẽ trở lại vào năm 2024?

Đám đông tại cuộc đua Truck Series ở North Wilkesboro là đám đông khỏe mạnh nhất mà tôi từng thấy ở bất kỳ cuộc đua nào trong mùa giải này. Trình điều khiển Cup Series trong các lĩnh vực như Larson, Byron, Chuông Christopher, Ross Chastain, và Wallace đã thách thức lĩnh vực này. Khi họ thử thách lĩnh vực này, tài năng vốn đã đặc biệt trong lĩnh vực Dòng xe tải đã vượt qua thử thách. Larson rõ ràng là người lái xe giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy đã mang lại điều tốt nhất cho những người khác.

Sẽ thật đáng tiếc nếu North Wilkesboro không trở lại vào năm 2024. Mặc dù bề mặt đường đua là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng tôi tin rằng nó đã cải thiện sản phẩm trên đường đua, Matt Crafton đã tìm ra cách để giành thời gian, và anh ấy đã trở thành chiếc xe tải bị đánh bại trong cuộc đua. Tôi sẽ làm gì nếu tôi phụ trách cuộc đua năm 2024? Nhiều thời gian thực hành hơn. Hocevar và Majeski có thể đã đánh bại Larson nếu họ có thêm thời gian để hoàn thiện thiết lập của mình. Nhìn chung, Wilkesboro cần phải quay trở lại, vì Truck Series vượt trội như một loạt phim ngắn.

Sê-ri Xe tải Craftsman vẫn ở Bắc Carolina, để đua tại Đường cao tốc Charlotte Motor cho Xổ số Giáo dục Bắc Carolina 200 vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Chris Graythen / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *