Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chương trình của Marcus Stroman tại San Diego”

6 min read

Chicago Cubs đã giành chiến thắng trong trận đấu với San Diego Padres nhờ màn trình diễn ấn tượng của Marcus Stroman, người đã đánh sáu gậy và chỉ cho đối thủ một lần chạy trong sáu hiệp. Stroman đang thống trị Giải thưởng NL Cy Young với thành tích 6-4 và ERA 2,39, đứng thứ hai về NL trong chỉ số này. Trong khi đó, Cubs nên bắt đầu Miguel Amaya ở vị trí bắt bóng thay vì Tucker Barnhart, vì Amaya có điểm trung bình cao hơn và không phạm lỗi trong sáu trận đấu gần đây. Cubs cũng có nhiều triển vọng hàng đầu trong hệ thống trang trại của họ, trong đó Pete Crow-Armstrong là khách hàng tiềm năng được xếp hạng cao nhất. Cubs sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến cuối tuần này và sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong lịch trình cân bằng mới của mùa giải.

Màn trình diễn của Marcus Stroman đã dẫn đến một chiến thắng khác của Chicago Cubs. Stroman tiếp tục gây ấn tượng với Giải thưởng NL Cy Young khi bắt đầu trận đấu với San Diego Padres vào ngày 4 tháng Sáu. Anh ấy đánh sáu gậy và cho phép một lần chạy không trúng đích trong sáu hiệp giúp Stroman có một chiến thắng khác để cải thiện thành 6-4 trong mùa giải với 2,39 ERA. Stroman hiện có chất lượng 11 hàng đầu MLB. Điều này xảy ra khi Jameson Taillon có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải vào đầu loạt trận trước Padres.

Trong bốn lần xuất phát gần đây nhất, Stroman có 1,24 ERA và 21 lần ra đòn. Mỗi trò chơi này đều dẫn đến một chiến thắng cho Cubs. Stroman đứng thứ hai về NL trong ERA. Anh ấy cũng bị ràng buộc trong nhiều hiệp nhất trong NL. Tại All-Star Game sắp tới, Stroman sẽ bắt đầu cho NL. Ngoài ra, Giải thưởng NL Cy Young sẽ là của anh ấy nếu anh ấy tiếp tục sự thống trị này. Buổi biểu diễn của Stroman chỉ mới bắt đầu và việc gia hạn hợp đồng cho anh ấy sẽ sớm đến khi giá trị của anh ấy tiếp tục tăng lên.

Người bắt mới có thể

Cubs nên bắt đầu Miguel Amaya ở vị trí bắt bóng. Amaya có điểm trung bình là 0,375 trong bảy trận đấu so với điểm trung bình kém hơn của Tucker Barnhart là 0,175 trong 27 trận đấu. Dựa trên những con số, Yan Gomes và Amaya nên bắt chính thay vì Barnhart. Sẽ là khôn ngoan nếu Cubs giữ Amaya trong danh sách các giải đấu lớn thay vì gửi anh ta trở lại đội trẻ. Trong khi Barnhart có tỷ lệ cản phá xuất sắc là 0,990 trong mùa giải này, thì một cầu thủ bắt bóng xuất sắc trong khả năng phòng ngự và ghi bàn kém hơn hiện tại gần như không còn giá trị như trước đây. Phân tích đã đóng một vai trò rất lớn trong sự thay đổi này ở vị trí chụp.

Khi phục vụ với Triple-A Iowa mùa này, Amaya có điểm trung bình là 0,313. Đây là lần thứ hai anh ấy được đôn lên danh sách của Cubs với tư cách là người thay thế chấn thương trong mùa giải này. Mặc dù Amaya mới chỉ chơi bảy trận, nhưng anh ấy đã tạo được ảnh hưởng trên đĩa. Cho đến nay, anh ấy đã không phạm lỗi trong sáu trận đấu với Cubs. Hy vọng Amaya sẽ là người bắt Cubs trong một thời gian dài. Sự dẫn dắt của những tay bắt kỳ cựu như Gomes, Barnhart sẽ giúp Amaya thoải mái ở cấp độ giải đấu lớn và ổn định vị trí.

Triển vọng hàng đầu

Với dự thảo đang đến rất nhanh, đây là thời điểm tốt để xem xét hệ thống trang trại của Cubs. Bốn trong số 100 khách hàng tiềm năng hàng đầu trong bảng xếp hạng MLB.com hiện tại là thành viên của hệ thống trang trại Cubs. Pete Crow-Armstrong là khách hàng tiềm năng được xếp hạng cao nhất của Cubs ở vị trí thứ 13 chung cuộc và xếp thứ nhất trong tổ chức. Trong số 10 triển vọng hàng đầu của Cubs, 4 người trong số họ đang ở các giải đấu chuyên nghiệp hoặc dự kiến ​​sẽ chơi ở các giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2023. Matt Mervis là triển vọng được xếp hạng cao nhất của Cubs hiện tại ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Chương trình Marcus Stroman tiếp tục và điều gì tiếp theo

Hãy tìm chương trình của Stroman để tiếp tục vào cuối tuần này. Cubs không có ngày nghỉ nào khác cho đến ngày 12 tháng 6, nghĩa là vòng quay có thể thay đổi. Sau khi kết thúc chuyến hành trình ở Bờ Tây, đội Cubs sẽ không rời múi giờ miền Đông hoặc miền Trung nữa cho đến khi nghỉ giải All-Star, ngoại trừ loạt trận đấu ở London với Cardinals vào cuối tháng Sáu. Một chuyến đi đường Bờ Tây khác có trong lịch trình sau khi chuyến đi hiện tại kết thúc. Lịch trình cân bằng mới sẽ ảnh hưởng đến thời gian chạy kéo dài khi giai đoạn thành công hoặc gián đoạn của mùa giải nóng lên.

Tín dụng hình ảnh: Ray Acevedo-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập:

Marcus StromanJameson TaillonMiguel AmayaYan GomesTucker BarnhartPete Crow-ArmstrongMatt Mervis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *