Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Chương trình Kyle Busch trở lại tại Gateway của giải NASCAR Cup Series”

6 min read

Vintage Kyle Busch đã trở lại với chiến thắng tại NASCAR Cup Series lần thứ 63 tại Gateway, khi anh đã vượt qua đối thủ gần nhất Ryan Blaney để đăng quang. Đây là chiến thắng thứ ba của Busch trong mùa giải Cup Series và anh đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng vòng loại trực tiếp dự kiến. Trong khi đó, Corey Lajoie đã thất vọng với vị trí thứ 21 trong vai trò thay thế Chase Elliott, nhưng Carson Hocevar đã có màn ra mắt ấn tượng trước khi gặp sự cố với phanh. Cuộc đua cũng chứng kiến mối quan hệ căng thẳng giữa Austin Dillon và Austin Cindric, khi xe của Cindric đâm vào phía sau bên phải của Dillon, nhưng cuối cùng NASCAR đã phán quyết đây là một sự cố đua xe và không có hành động nào được thực hiện.

Vintage Kyle Busch đã trở lại với chiến thắng tại NASCAR Cup Series lần thứ 63 tại Gateway khi các tay đua khác tìm cách nắm bắt cơ hội vàng.

Kyle Busch đã hoàn thành chiến thắng thứ 63 trong sự nghiệp NASCAR Cup Series của anh ấy với cú cúi đầu đặc trưng của anh ấy tại Gateway. Busch lần đầu tiên vượt qua vòng loại ở giải Cup Series kể từ năm 2019. Kỷ nguyên của NASCAR nơi các cuộc đua như thế này sẽ được gọi là The Kyle Busch Show. Đối thủ gần nhất dành cho Busch trong suốt cuộc đua đến từ người chiến thắng tuần trước ryan Blaney, người đã dẫn đầu 83 vòng. đưa ra cảnh báo muộn Kyle Larson cơ hội bắt đầu lại ở phía trước sau khi ăn hai lốp nhưng Busch đã tổ chức chúng một cách thuyết phục. Với chiến thắng thứ ba trong mùa giải Cup Series, Busch hiện đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng vòng loại trực tiếp dự kiến.

Cơ hội vàng của Corey Lajoie

Qua Đuổi theo Elliott bị đình chỉ đua tại Gateway, một cơ hội đã nảy sinh để hai tay đua tạo dựng tên tuổi cho mình. Corey Lajoie đưa vào để lái xe số. 9 Elliott tạm thời Carson Hocevar sẽ ra mắt giải NASCAR Cup Series của anh ấy để thay thế cho Lajoie. Cuối tuần đã có một khởi đầu khó khăn cho Lajoie trong vòng loại khi anh ấy cạo tường, dẫn đến vị trí xuất phát thứ 30. Cuộc đua của anh ấy trở nên tồi tệ hơn sau khi anh ấy vô tình nhấn vào công tắc tiêu diệt trong xe, rơi xuống vị trí cuối cùng ở Vòng 1. Lajoie đã phải vật lộn với sự cân bằng của chiếc xe của mình cả ngày, kết thúc với vị trí thứ 21 đáng thất vọng.

Trận ra mắt Carson Hocevar’s Cup Series

Hocevar đã có màn ra mắt Cúp ấn tượng trước khi lỗi phanh kết thúc sớm cuộc đua của anh ấy. Anh ấy đã đánh bại Corey Lajoie trên chính chiếc xe của mình và chạy ở vị trí thứ 16 trong cuộc đua. Hocevar là một trong bốn tay đua bị hỏng cánh quạt phanh và đâm vào tường trong suốt cuộc đua. Năm 2023 đang định hình là một năm thú vị đối với Hocevar khi giành được loạt phim xe tải đầu tiên của mình cùng với lịch trình Xfinity Series bán thời gian. Mặc dù màn ra mắt của anh ấy bị cắt ngắn, nhưng Hocevar cho biết anh ấy rất biết ơn về cơ hội này.

Austin Dillon và Austin Cindric

Mối quan hệ ở Round 219 giữa Austin DillonAustin Cindric tương tự như những gì đã xảy ra tuần trước với Chase Elliott. Xe của Cindric đâm vào phía sau bên phải của Dillon, khiến anh ta quay về phía bức tường, va chạm với Ricky Stenhouse Jr.. Khi Dillon được phỏng vấn, anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ xác tàu là cố ý và Cindric nên bị đình chỉ. Cuối cùng, NASCAR đã phán quyết đây là một sự cố đua xe và không có hành động nào được thực hiện.

Vào thứ ba, Cindric đã tweet dữ liệu SMT từ vụ tai nạn, bao gồm tất cả các phép đo từ xa của chiếc xe. Trong tuần thứ hai liên tiếp, một tài xế đã sử dụng dữ liệu SMT để chứng minh quan điểm của mình trước công chúng. Denny Hamlin Làm điều tương tự tuần trước sau tai nạn của anh ấy và bây giờ người hâm mộ có thể thấy chính xác những gì người lái xe đang làm trong xe hơn bao giờ hết. Tính khả dụng của dữ liệu này có thể thay đổi cách ban hành các hình phạt trong tương lai.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Jeff Curry / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *