Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Có tin đồn NHL: Ngôi sao của Winnipeg Jets có thể bị trao đổi trong mùa hè này?” – This is already a translated version of the original title in Vietnamese.

7 min read

Sau sự sụp đổ của mùa giải 2022-23 của Winnipeg Jets, một cuộc cải tổ đang diễn ra và thủ môn Connor Hellebuyck là một trong những quân bài đó. Jets đang đối diện với việc mất đi những cầu thủ cốt lõi và cần phải cải thiện để trở lại. Tuy nhiên, Hellebuyck chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và có thể rời đi miễn phí vào năm tới. Điều này khiến cho tổng giám đốc Kevin Cheveldayoff phải đối phó với cầu thủ 30 tuổi và tránh nguy cơ mất anh miễn phí. Một số câu lạc bộ đã được mời chào như những đối tác thương mại khả dĩ nhưng Quỷ New Jersey và Chim cánh cụt Pittsburgh là những đối tác thú vị nhất. Việc Hellebuyck ở lại với Jets hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Sau sự sụp đổ của mùa giải 2022-23 của Winnipeg Jets, một cuộc cải tổ có thể đang diễn ra. Thủ môn Connor Hellebuyck là một trong những quân bài đó. Các cầu thủ bày tỏ sự thất vọng trước những bình luận của huấn luyện viên trưởng Rick Bowness về việc đội bị loại khỏi vòng loại trực tiếp bởi những người vào chung kết cuối cùng, Vegas Golden Knights.

Hơn nữa, phần lớn cốt lõi của Jets là một năm nữa sẽ không có đại lý miễn phí hoặc sẽ thấy hợp đồng của họ hết hạn vào mùa giải. Kết hợp hai yếu tố này dường như đã mang lại cho Winnipeg cơ hội cải thiện trở lại, với kết quả là tương lai của một nhân tố chủ chốt tiềm năng nằm ở nơi khác.

Connor Hellebuyck có thể rời Winnipeg Jets không?

Theo Frank Seravalli của The Daily Faceoff, một ứng cử viên nặng ký để rời Manitoba là Connor Hellebuyck.

Thủ môn sinh ra ở Michigan một lần nữa đã có một năm xuất sắc. Anh ấy là một trong những cầu thủ Jets kiên định và tài năng nhất; không còn nghi ngờ gì nữa, trong một thế giới lý tưởng, tổng giám đốc Kevin Cheveldayoff sẽ muốn giữ anh ta lại.

Tuy nhiên, Hellebuyck chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại. Với cơ quan miễn phí không hạn chế, Vezina Trophy trước đây sẽ không gặp vấn đề gì khi kiếm được danh tiếng của mình và đạt được một hợp đồng lớn.

Do đó, Cheveldayoff có thể cố gắng đối phó với cầu thủ 30 tuổi và tránh nguy cơ mất anh miễn phí vào năm tới.

Ưu đãi như thế nào?

Công bằng mà nói, ngay cả khi còn một năm trong hợp đồng, Hellebuyck cũng sẽ phải trả giá khá cao.

Mặc dù bạn có thể tưởng tượng rằng một lựa chọn ở vòng đầu tiên sẽ có trên bàn, nhưng Jets không phải là câu lạc bộ cuối bảng; sự tập trung vào bất kỳ vốn dự thảo nào khác có thể không mạnh bằng.

Như đã nói, người ta phải tưởng tượng rằng một cầu thủ đã sẵn sàng cho NHL hoặc có triển vọng cấp cao sẽ nằm trong danh sách mong muốn của Cheveldayoff.

Với việc hạng thủ môn tự do của năm nay tương đối yếu, có thể Jets cũng có thể tìm được người thay thế Hellebuyck trong danh sách các câu lạc bộ quan tâm.

Đâu là nơi hạ cánh tốt nhất?

Như Seravalli đã chỉ ra, một số câu lạc bộ đã được mời chào như những đối tác thương mại khả dĩ. Thủ môn Connor Hellebuyck sẽ thích được tham gia một ứng cử viên. Tuy nhiên, hai nổi bật là thú vị nhất.

Quỷ New Jersey

New Jersey Devils đã có những bước tiến dài trong mùa giải này, khi lọt vào vòng loại trực tiếp thứ hai. Dù thủ môn của họ vẫn ổn, nhưng cần phải cải thiện để tiến xa hơn. Với những vụ mua lại gần đây như Timo Meier, Quỷ đỏ đã cho thấy rằng họ sẵn sàng đưa ra bất cứ lời đề nghị nào cần thiết.

New Jersey không có lượt chọn đầu tiên trong năm nay, nhưng lượt chọn năm 2024 có thể hấp dẫn. Hơn nữa, họ có nhiều triển vọng với tương lai rất tươi sáng, một số người trong số họ đang chuẩn bị thực hiện bước tiếp theo với NHL. Đây là những người chơi mà Jets có thể quan tâm.

Chim cánh cụt Pittsburgh

Giao dịch với Pittsburgh Penguins là một giao dịch thú vị. Tổng giám đốc mới Kyle Dubas hơi đau đầu với các thủ môn của Pittsburgh, vì lựa chọn đầu tiên Tristan Jarry sẽ được tự do.

Jarry là một tay săn bàn giỏi, đã hai lần đại diện cho Chim cánh cụt trong Trò chơi All-Star. Tuy nhiên, anh ấy dễ bị chấn thương và đã gặp khó khăn ở những khu vực quan trọng trong mùa giải thường xuyên. Dubas cũng sẽ nhận thức được thành tích đá playoff kém cỏi của anh ấy, chỉ thắng hai trong số tám lần ra sân.

Nếu Pittsburgh di chuyển Hellebuyck, nhóm khách hàng tiềm năng của họ sẽ bị cấm đơn giản chỉ vì nó quá cạn. Tuy nhiên, câu lạc bộ có một số cầu thủ sẵn sàng cho NHL có thể thu hút sự quan tâm.

Một lựa chọn là Bryan Rust. Về phía Penguins áp đảo, anh ấy đã gặp khó khăn trong mùa giải trước. Tuy nhiên, trước năm ngoái, anh ấy là trụ cột trong top 6 của Pittsburgh và là cầu thủ ghi bàn cao nhất. Rỉ sét có thể dễ dàng phục hồi khi thay đổi cảnh quan.

Một người khác là thủ môn Casey DeSmith. Với tư cách là người dự phòng cho Jarry, anh ấy đã thể hiện ở mức chấp nhận được, nhưng Dubas có thể muốn đánh đổi điều đó và có một khởi đầu hoàn toàn mới giữa các đường ống. Đối với Winnipeg, điều này sẽ mang lại cho họ một khoản dự phòng đã được chứng minh khi chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy nếu nó không thành công.

Ảnh nổi bật: Terrence Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *