Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“‘Complete Defender’ muốn chuyển đến Manchester United – Giá trị định giá là 43 triệu bảng Anh”

4 min read

Hậu vệ toàn diện Axel Disasi của AS Monaco được cho rằng muốn chuyển tới Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. United đang tìm kiếm một trung vệ mới và Disasi được coi là kế hoạch B của họ sau khi Kim Min jae vẫn chưa đến Old Trafford. Disasi được mô tả là “hậu vệ hoàn chỉnh” và sẽ đánh bại gã khổng lồ Manchester với giá 43 triệu bảng. Ngoài ra, Manchester United đang cố gắng tái thiết đội hình cho mùa giải tới bằng cách tăng cường lực lượng ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm tuyến giữa và hàng công. Chúng ta sẽ chờ xem những mục tiêu nào sẽ được Quỷ đỏ chiêu mộ trong thời gian tới.

Theo báo cáo từ ĐộiManchester United đã được cho biết sẽ tốn bao nhiêu tiền để ký hợp đồng với hậu vệ Axel Disasi của AS Monaco và hậu vệ này cảm thấy thế nào về khả năng chuyển đến Old Trafford.

Axel Disasi muốn chuyển đến Manchester United

‘Hậu vệ toàn diện’ Kế hoạch B cho Manchester United

Manchester United đang tìm cách tăng cường ở một số lĩnh vực trong mùa hè này, bao gồm một trung vệ mới, với Fabricius La Mã báo cáo rằng Kim Min jae vẫn là mục tiêu chính của họ. Trong khi Quỷ đỏ xác định trung vệ của Napoli là mục tiêu phòng ngự số một thì họ lại coi Disasi là phương án B.

Các báo cáo từ Romano nói rằng Disasi là một lựa chọn cho United, nhưng không có thỏa thuận cụ thể nào giữa họ và AS Monaco. Tuy nhiên, nó đã được báo cáo rằng nhiều câu lạc bộ châu Âu tỏ ra hứng thú với hậu vệ 25 tuổi.

Nhúng từ Getty Images

Tái thiết mùa hè của Manchester United

Manchester United đã đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới và chuẩn bị xây dựng lại theo đó. Harry Maguire đã được liên kết với việc rời Old Trafford vào mùa hè này, với việc United đang tìm cách tăng cường các lựa chọn phòng thủ của họ. Các báo cáo cũng cho rằng Erik ten Hag muốn củng cố tuyến giữavới việc xác định các câu lạc bộ Núi Mason như một mục tiêu.

Gã khổng lồ Old Trafford cũng được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với một tiền đạo mới, với Ten Hag bên lề Harry Kane đứng đầu danh sách tiền đạo mong muốn. Người hâm mộ Manchester United có vẻ sẽ chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn sau những trận đấu diễn ra tại Old Trafford. Vẫn còn phải xem Quỷ đỏ có thể có được những mục tiêu nào trong kỳ chuyển nhượng này. Dissation đã được mô tả là “hậu vệ hoàn chỉnh.” Các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ đánh bại gã khổng lồ Manchester 43 triệu bảng. Trong khi vẫn là một kế hoạch B cho United, anh ấy rất muốn chuyển đến Old Trafford và sẽ mang lại sức mạnh rất cần thiết về chiều sâu cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *