Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Cuộc đua giành hậu vệ “mạnh mẽ” vẫn còn ngỏ giữa Arsenal và Borussia Dortmund.

4 min read

Ivan Fresneda, the talented 18-year-old right-back from Real Valladolid in La Liga, has attracted the attention of top European clubs. Despite rumors linking the player to Arsenal, the club has not made any official offer yet. According to Fabrizio Romano, the “race is still open” for his signature, with Borussia Dortmund also showing interest in the talented defender. Arsenal has been monitoring Fresneda’s progress since January, and he has shown great potential, becoming a regular member of the first team. Although there have been no specific negotiations yet, the summer transfer window could see a bidding war for his signature.

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha Ivan Fresneda, hiện đang chơi cho Real Valladolid ở La Liga, đã lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Bất chấp những tin đồn liên kết cầu thủ 18 tuổi với Arsenal, câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra bất kỳ đề nghị chính thức nào. Theo Fabrizio Romano, “cuộc đua vẫn mở” cho chữ ký của anh ấy, với việc Borussia Dortmund cũng bày tỏ sự quan tâm đến hậu vệ tài năng này.

Arsenal theo dõi Ivan Fresneda của Real Valladolid

Quan tâm đến Ivan Fresneda

Kể từ tháng 1, The Gunners đã để mắt đến sự tiến bộ của cầu thủ trẻ ở Valladolid. Hậu vệ phải đã cho thấy tiềm năng lớn và trở thành thành viên thường xuyên của đội một. Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút được sự chú ý và thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ trên khắp lục địa.

Dù còn trẻ nhưng Fresneda đã thể hiện sự trưởng thành và kỹ năng vượt trội trên sân cỏ, gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các chuyên gia, khiến huyền thoại Arsenal Emmanuel Petit mô tả hậu vệ này là “mạnh mẽ” với “kỹ thuật tốt”.

Không có đề nghị chính thức từ Arsenal

Nhúng từ Getty Images

Bất chấp những tin đồn lan truyền về sự quan tâm của họ đối với Fresneda, vẫn chưa có đề xuất chính thức nào từ phía Bắc London vào giai đoạn này. Mặc dù câu lạc bộ đánh giá cao khả năng của hậu vệ trẻ nhưng không có cuộc đàm phán cụ thể nào diễn ra.

Tình hình vẫn còn và Pháo thủ có thể chọn chuyển đi trong tương lai tùy thuộc vào đánh giá và ưu tiên chuyển nhượng của họ.

Cuộc đua được mở cho chữ ký của anh ấy

Khi điều đó xảy ra, không có ứng cử viên hàng đầu rõ ràng nào trong việc theo đuổi tuyển thủ Tây Ban Nha. Cả Arsenal và Màu đen và màu vàng đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với hậu vệ này, nhưng không có cuộc đàm phán cụ thể nào diễn ra. Kỳ chuyển nhượng mùa hè tới có thể rất quan trọng trong việc xác định tương lai của anh ấy, vì các câu lạc bộ có thể cạnh tranh để có được chữ ký của anh ấy và có khả năng châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *