Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Cựu hậu vệ của Luton Town gia nhập Doncaster Rovers với tinh thần tốt”

5 min read

Cựu hậu vệ Luton Town Jack Senior đã chính thức gia nhập đội bóng Doncaster Rovers sau khi rời câu lạc bộ National League Halifax Town. Hậu vệ trái 26 tuổi này đã ký hợp đồng hai năm với đội League Two, tăng cường sức mạnh cho Rovers. Đây là lần thứ năm anh đã ký hợp đồng với đội bóng kể từ khi Grant McCann được bổ nhiệm làm huấn luyện viên. Jack Senior đã có một sự nghiệp đầy triển vọng với 24 lần ra sân cho đội bóng Premier League hiện tại và đưa Halifax Town đến thành công tại FA Cup tại Sân vận động Wembley chỉ vài tuần trước. Sự xuất hiện của anh ấy là một bản hợp đồng rất tốt cho Doncaster Rovers.

Cựu hậu vệ Luton Town Jack Senior đã gia nhập Doncaster Rovers sau khi rời câu lạc bộ National League Halifax Town.

Hậu vệ trái 26 tuổi tăng cường sức mạnh cho Rovers khi đến lần thứ năm kể từ khi Grant McCann được bổ nhiệm làm huấn luyện viên.

Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với đội League Two.

Doncaster Rovers ký Cựu hậu vệ thị trấn Luton Jack Senior

Ký kết thứ năm

Jack Senior đã ký hợp đồng với Luton vào năm 2016 sau khi rời học viện của Huddersfield Town. Anh ấy đã có 24 lần ra sân cho đội bóng Premier League hiện tại, rời câu lạc bộ ngay sau thời gian cho mượn với Harrogate Town vào năm 2019.

Sau khi dành thời gian cho Gloucester City, anh ấy đã có ba năm cuối cùng với câu lạc bộ thời niên thiếu Halifax Town, dẫn dắt họ đến thành công tại FA Cup tại Sân vận động Wembley chỉ vài tuần trước.

Anh ấy đã trở lại EFL với Doncaster sau hơn 100 lần ra sân cho Halifax.

Tiền bối nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi rất hạnh phúc. Đó là một bước đi đúng hướng đối với tôi. Khi nó xảy ra, đó là điều tôi thực sự muốn xem nó có thể đi đến đâu.

“Mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ và bây giờ nó đã hoàn thành, tôi rất vui khi được ở đây và tôi rất nóng lòng được tiếp tục công việc.”

Bốn trong số năm cầu thủ của Rovers cho đến nay đã chứng kiến ​​họ cải thiện tuyến sau, bao gồm cả việc thủ môn Ian Lawlor trở lại Sân vận động Eco-Power.

Tiền bối sẽ cạnh tranh với James Maxwell, người đã gia nhập Rangers vào mùa hè năm ngoái, ở vị trí hậu vệ trái

Rovers Sign ‘Winner’ ở Left Back

Nói về sự xuất hiện của Senior, người quản lý Grant McCann nói với trang web của câu lạc bộ: “Jack là một cầu thủ thực sự giỏi – người mà tôi đã thích từ lâu, kể từ khi anh ấy còn ở Luton.

“Sự nghiệp của anh ấy đã diễn ra tốt đẹp. Anh ấy phải lùi một bước để tiếp tục và trong ba mùa giải vừa qua ở Halifax, anh ấy ngày càng trở nên tốt hơn.

“Anh ấy có một tâm lý tốt và anh ấy đã nâng cao chiếc cúp mùa trước với họ, điều đó thật tuyệt vời. Đưa một người như anh ấy vào câu lạc bộ – một người chiến thắng, cũng như khả năng của anh ấy – tôi nghĩ đó là một bản hợp đồng rất tốt cho chúng tôi.”

Rovers đã kết thúc chiến dịch cuối cùng ở vị trí thứ 18 trong League Two sau khi bắt đầu mùa giải với hy vọng ít nhất là lọt vào vòng play-off.

Sự xuất hiện của Grant McCann và vụ chuyển nhượng sau đó, sau một khoản tiền lớn được bơm vào ngân sách thi đấu, là khởi đầu cho nỗ lực xoay chuyển tình thế và giúp câu lạc bộ cạnh tranh ở vị trí hàng đầu khi họ tìm cách trở lại League One sau khi xuống hạng vào năm 2021/22 .

EcoPowerStadium.(2023, ngày 8 tháng 6).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *