Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đã ký hợp đồng: Liverpool sắp công bố thỏa thuận nội bộ trị giá £58,000/tuần cho cầu thủ.

4 min read

Liverpool đã xác nhận việc gia hạn hợp đồng với thủ môn Adrian trong tương lai gần, theo Fabrizio Romano. Anh được giữ lại với số áo 2 và là phương án thay thế cho Alisson Becker. Mặc dù không được chơi thường xuyên, Adrian đã là một phần của đội hình của Jurgen Klopp kể từ khi gia nhập họ vào năm 2019. Thủ môn người Tây Ban Nha mới đây tiết lộ trong buổi phỏng vấn rằng anh đã đàm phán để ký gia hạn hợp đồng với Liverpool. Liverpool cũng đã bắt đầu giải phóng các cầu thủ và tìm cách nâng cấp đội hình của mình cho mùa giải tới.

Liverpool sẽ sớm thông báo về việc gia hạn hợp đồng với thủ môn Adrian, Fabrizio Romano xác nhận. Quỷ đỏ sẽ giữ số 2 ở câu lạc bộ của họ trong tương lai gần như một phương án thay thế cho Alisson Becker không thể thay thế.

Liverpool giữ Adrian cho mùa tới

Thông Báo Chính Thức Về Việc Adrian Đến

Mặc dù không thể chơi bóng thường xuyên tại Anfield, nhưng Adrian đã là một phần trong đội hình của Jurgen Klopp kể từ khi gia nhập họ vào năm 2019 theo dạng tự do sau khi anh chơi xuất sắc cùng West Ham United tại Premier League.

Romano xác nhận rằng Adrian đã ký gia hạn hợp đồng mới với Quỷ đỏ. Điều này sẽ sớm được công bố, với việc Klopp có một thủ môn như một phần trong kế hoạch của ông ấy cho mùa giải tới.

Thủ môn người Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ trong buổi phỏng vấn gần đây với The Athletic rằng anh đang đàm phán để ký gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ: “Tôi có mối quan hệ tốt với HLV và CLB. Chúng tôi đã nói chuyện và chúng tôi rất thân thiết. Tôi biết hoàn cảnh và vai trò của mình trong đội hình. Mọi người đều muốn chơi và có những phút trên sân, nhưng bạn cũng cần một đội hình lớn với những người giỏi, những người sẽ làm mọi thứ mỗi ngày trong tập luyện.”

Nhúng từ Getty Images

Liverpool chuẩn bị đội hình cho mùa giải tới

The Reds đã trải qua một kết thúc đáng thất vọng ở mùa giải Premier League, khi họ bỏ lỡ vị trí trong top 4 và sẽ không tham dự UEFA Champions League mùa giải tới. Bất chấp điều đó, Klopp hiện đang tìm cách nâng cấp đội hình của mình và đã bắt đầu bằng việc giải phóng 4 cầu thủ – trong khi người cho mượn Arthur Melo cũng đã được phép trở lại Juventus.

Liverpool là Có chuyện gì vậy sắp ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup người Argentina, Alexis Mac Allister từ Brighton để cải thiện hàng tiền vệ của họ và có khả năng sẽ ký thêm hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Việc gia hạn hợp đồng của Adrian sẽ là khởi đầu của một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn, với thủ môn – được đồn đoán đã kiếm được 58.000 bảng mỗi tuần trong hợp đồng trước đó – sẽ ở lại Anfield sau chiến dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *