Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đại dịch các tay ném trẻ có thể sửa chữa bộ phận thắng của Angels

7 min read

The Los Angeles Angels’ bullpen has been a mess in the first 50 games of the season, but recent developments may provide a solution. The team has been giving opportunities to young ballplayers, and this could be a good thing. Despite standing seventh in bullpen ERA, the Angels’ bullpen has been disappointing, with Matt Moore and Carlos Estevez struggling. However, the recent influx of young players could save the day. Enter Sam Bachman and Ben Joyce, two young fireballers who have the potential to turn things around. While there is still a long way to go, there are reasons to be optimistic about the Angels’ future.

Những ngày gần đây, chuồng bò Los Angeles Angels đã có một lượng lớn các vận động viên ném bóng trẻ tuổi, điều này rất tốt vì chuồng bò đã trở thành một mớ hỗn độn trong 50 trận đầu tiên. Bullpen đã rất đáng thất vọng ngoài kia Matt Moore (hiện ở IL) và gần hơn Carlos Estevez. Đáng ngạc nhiên, mặc dù các Thiên thần đứng thứ bảy trong ERA của bullpen. Điều này có vẻ đáng ngạc nhiên với tần suất mà bút hạ cánh hầu như mỗi đêm.

Cảm ứng gần đây Những quả cầu lửa trẻ tuổi có thể cứu các thiên thần Bullpen

Điều gì là sai với điều đó

Mỗi đội đều có những điều kỳ quặc và trong đó, thường có một số mỏ neo giữ họ lại với nhau. Angels bullpen không có gì để bắt đầu mùa giải. Không có người đóng cửa, không có cầu nối đến cuối chuồng và không có kẻ nào thoát khỏi những tình huống khó khăn. Một số đội có thể không phù hợp với mọi vai trò nhưng sẽ có ý tưởng chung. Các Thiên thần dường như không có gì để bắt đầu mùa giải.

Hai loại thuốc cắt cơn hoạt động kém hiệu quả năm ngoái là Aaron LoupRyan Tepera. Trước khi được phát hành Tepera vào ngày 19 tháng 5, anh ấy có ERA hơn 7,00 trong 10 trận đấu. Điều đó không lý tưởng cho một chàng trai, người sắp bước vào mùa giải, được cho là sẽ cạnh tranh cho vai diễn gần hơn. Mặt khác, Loup có lý do để nghĩ rằng anh ấy sẽ hồi phục. Vào năm 2021, anh ấy có ERA cực nhỏ là 0,95. Mùa giải 2022 của anh ấy điển hình hơn, với 3,84 ERA. Tuy nhiên, vào năm 2023, anh ấy có ERA 7,15 sau 14 trận.

Phần còn lại của bullpen có thể tốt hơn vào đầu mùa giải. Người đàn ông lẽ ra phải có vai trò nổi bật hơn đã sụp đổ. Các Thiên thần đã lật tẩy các chàng trai giữa Triple-A Salt Lake và Anaheim hầu như mỗi ngày vào tháng Tư và tháng Năm. Cho đến gần đây, không có người ném bóng nào trong bullpen có thể xử lý các tình huống đòn bẩy cao một cách hiệu quả.

Nhập Sam Bachman và Ben Joyce

Hai lính cứu hỏa trẻ tuổi có thể sửa chuồng bò Angels gần đây đã tấn công trang trại bằng Double-A Rocket City. Sam Bachmann, khẩu súng phun lửa đầu tiên nhận được cuộc gọi, là lựa chọn đầu tiên của đội vào năm 2021 từ Đại học Miami của Ohio. Nếu bạn nhìn vào những con số của anh ấy trong năm nay trong Double-A, họ có thể vò đầu bứt tai: ERA 6,15 và WHIP trên 1,000. Các con số hơi kỳ quặc vì một lý do kỳ lạ. Bóng được sử dụng trong Double-A khác với MLB. Đó là một quả bóng nâng cao có Dow Chemical để tạo ra một giải pháp thay thế cho bùn sông Delaware hiện đang được sử dụng cho các quả bóng lớn của giải đấu.

Bachman đã thể hiện sự hứa hẹn trong hai hiệp đấu của mình vào tối thứ Bảy. Anh ấy liên tục đạt tốc độ 96-97 dặm / giờ với máy đánh chìm của mình và kết hợp cao độ với máy cắt và thanh trượt. Anh ấy đánh bốn cú đánh bóng và đánh hai quả trong một pha đánh đôi. Quả bóng duy nhất được đánh mạnh là từ cú đánh bóng Jonathan Davis của Miami Marlins. Tất cả mọi thứ là một liên lạc mềm mại. Các hướng dẫn rất khó, nhưng điều đó có thể do dây thần kinh và adrenaline gây ra.

Ben Joyce đã đạt tốc độ 105 dặm/giờ trên súng radar ở trường đại học năm ngoái. Joyce sẽ trở nên đặc biệt trong thời đại súng phun lửa trẻ tuổi này. Anh ấy sẽ tiến nhanh đến các giải đấu lớn với tốc độ đó. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào tối thứ Hai, đạt tốc độ 102,2 dặm / giờ trong lần ném bóng đầu tiên trong sự nghiệp. Cao độ duy nhất dưới 100 là máy cắt 89 dặm / giờ. Anh ấy sẽ ổn trong các chuyên ngành một khi anh ấy tìm được chỗ đứng của mình.

nhìn về phía trước

Mặc dù các Thiên thần cảm thấy giống như một đội trung bình cho đến nay, nhưng về cơ bản, mọi thống kê đều cho thấy họ ở trên mức trung bình. Chuồng bò nằm trong 10 chuồng bò hàng đầu trong môn bóng chày. Những người đàn ông không phát huy hết khả năng của họ và không giúp ích gì cho đội sẽ bị loại bỏ và thay thế.

Chris Devenski đã ký một thỏa thuận giải đấu nhỏ với lời mời tham gia khóa huấn luyện mùa xuân, đã khám phá lại sự thay đổi của anh ấy và là một lựa chọn hàng đầu với những người chạy trong các hiệp đấu muộn. Khám phá này có thể hữu ích bởi vì, như đã đề cập trước đó, đây là điều mà các Thiên thần không có trước khi anh ấy có cơ hội tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy và Matt Moore có thể là cầu nối cho Estevez đã đến muộn trong trò chơi.

Trẻ luôn là một chiến lược tốt trong bóng chày. Các cầu thủ trẻ hơn có xu hướng mang lại sức sống mới cho đội, cảm giác cạnh tranh và phấn khích. Ngoài ra, nếu các công cụ thiết yếu của họ có thể được tinh chỉnh, điều đó có thể giúp cải thiện nhóm. Nó xảy ra gần như mọi mùa; một số cầu thủ trẻ nổi lên và tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức. Mặc dù mùa giải vẫn còn sớm, nhưng có một số lý do, dù nhỏ, để lạc quan về khả năng của các Thiên thần trong tương lai.

Tín dụng hình ảnh: Jonathan Hui-USA TODAY Sports

Cầu thủ được đề cập: Aaron Loup, Ryan Tepera, Sam Bachman, Jonathan Davis, Ben Joyce, Chris Devenski

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *