Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đại diện All-Star duy nhất của Mets

4 min read

Trận đấu bóng chày All-Star thường niên lần thứ 93 sắp diễn ra tại Seattle, Washington. Shohei Ohtani của Los Angeles Angels và Ronald Acuna Jr. của Atlanta Braves là hai ngôi sao hàng đầu được tiết lộ trong danh sách tham gia Midsummer Classic. Trong khi đó, New York Mets chỉ gửi Pete Alonso đến Tuần lễ All-Star ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Đây là lần thứ ba Alonso tham dự Trò chơi All-Star trong sự nghiệp 5 năm của anh. Mặc dù chỉ có tỷ lệ đánh bóng trung bình 0,217, Alonso đã đạt được 24 lần chạy trên sân nhà và xếp thứ hai tại Liên đoàn Quốc gia.

Trận đấu bóng chày All-Star thường niên lần thứ 93 tại Seattle, Washington sắp diễn ra. Điều đó có nghĩa là nửa đầu mùa giải MLB đã kết thúc. Những người chơi sẽ tham gia Midsummer Classic cũng đang được tiết lộ. Ngôi sao của Los Angeles Angels Shohei Ohtani là người dẫn đầu về số phiếu bầu tại American League. Siêu sao Atlanta Braves Ronald Acuna Jr. là người nhận phiếu bầu hàng đầu cho Liên đoàn Quốc gia. Đối với New York Mets, họ sẽ chỉ gửi một người của riêng họ đến Tuần lễ All-Star ở Tây Bắc Thái Bình Dương: Gấu Bắc cực Pete Alonso.

Mets ‘Pete Alonso được chọn vào Đội NL All-Star

Lần thứ ba trong sự nghiệp 5 năm của mình, Alonso sẽ đại diện cho Mets trong Trò chơi All-Star. Trận đấu All-Star 2020 đã không diễn ra do đại dịch COVID-19 rút ngắn mùa giải và Alonso đã không được chọn tham dự sự kiện năm 2021 mặc dù đã đạt 37 lần chạy trên sân nhà trong năm đó.

Alonso sẽ tham gia với tư cách là phương án dự phòng cho kỵ binh đầu tiên Freddie Freeman của Los Angeles Dodgers. Anh ấy sẽ là đại diện duy nhất của Mets tại Midsummer Classic năm nay.

Pete Alonso 2023 Cho đến nay

Pete Alonso đã giành được danh hiệu All-Star thứ ba của mình bằng cách làm những gì anh ấy luôn làm, lái xe chạy và đánh một đường chạy về nhà. Mặc dù trung bình đánh bóng của anh ấy chỉ là 0,217, Alonso đã đạt được 24 lần chạy trên sân nhà, tốt cho vị trí thứ hai tại Liên đoàn Quốc gia. Anh ta chỉ theo sau người đồng đội đầu tiên Matt Olson của Braves, người đã đánh được 28 quả của riêng anh ta. Trước khi chấn thương cổ tay khiến anh ấy phải ngồi ngoài 10 ngày, Alonso đã bắt kịp tốc độ trong 60 lần chạy trên sân nhà. 55 RBI của Alonso xếp anh ấy ở vị trí thứ 5 trong National League. Anh ấy tiếp tục là một phần rất có giá trị đối với tổ chức Mets. Ba lần tham dự All-Star Game trong 5 năm là một thành tích ấn tượng đối với slugger 28 tuổi và có thể còn nhiều điều nữa sẽ đến trong tương lai.

Tín dụng hình ảnh: Eric Hartline-USA Thể thao HÔM NAY

Cầu thủ được đề cập: Shohei Ohtani, Ronald Acuna Jr., Pete Alonso, Freddie Freeman, Matt Olson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *