Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đại diện của mục tiêu của Manchester United trị giá 40 triệu bảng ‘Quái vật’ nói về tương lai của anh ấy: ‘Chúng tôi sẽ sẵn sàng rời đi'”

4 min read

David Raya, thủ môn của Brentford, đang đối mặt với tình huống không chắc chắn về tương lai của mình trong đội bóng. Người đại diện của anh đã đe dọa rằng anh sẽ rời câu lạc bộ và trở thành cầu thủ tự do vào mùa giải tới nếu Brentford không sẵn sàng giảm giá cho việc giao dịch anh. Raya đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United và Chelsea. Tuy nhiên, Brentford yêu cầu ít nhất 40 triệu bảng để xem xét để anh ra đi. Thủ môn 27 tuổi đã có một mùa giải ấn tượng và giữ sạch lưới trong 12 trận trong 38 trận ở Premier League mùa giải 2022/23.

Người đại diện của thủ môn Brentford David Raya đã đe dọa anh ta anh ấy sẽ có ý định rời câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa giải tới nếu họ không sẵn sàng giảm nhu cầu giao dịch với anh ấy. Thủ môn người Tây Ban Nha được cho là đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United và Chelsea.

Đặc vụ David Raya gửi cảnh báo tới Brentford

Các kế hoạch lớn cho mùa hè là gì?

Raya đã có một mùa giải sung mãn ở Premier League với Brentford, giúp họ cán đích ở nửa trên bảng xếp hạng và cũng giữ sạch lưới trước những đội bóng như Manchester City, Manchester United và Chelsea.

Người đại diện của cầu thủ người Tây Ban Nha, Jaume Munell, gần đây đã nói chuyện với Fabrizio Romano về tương lai và kế hoạch của anh ấy nếu Bầy ong yêu cầu một khoản phí phi thực tế cho việc bán anh ấy. Anh ta nói: “Nếu Brentford không giảm giá cho David Raya vào mùa hè này, chúng tôi sẽ sẵn sàng ra đi với tư cách là cầu thủ tự do sau một năm.”

Hợp đồng hiện tại của Raya với Brentford sẽ hết hạn vào mùa hè tới và nó đã được báo cáo anh ấy không có kế hoạch khi ký hợp đồng mới. Romano nói thêm rằng trại của Raya mong đợi sự rõ ràng từ Lebah về tương lai của anh ấy ngay bây giờ đã ký thay thế anh ấy trong Mark Flekken.
Nhúng từ Getty Images

Brentford sẽ hỏi bao nhiêu tại cuộc đấu giá?

Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank, là một fan hâm mộ lớn của Raya nhưng mùa trước đã thừa nhận rằng có khả năng lớn họ sẽ phải bán anh ấy. Anh ấy tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ yêu cầu ít nhất 40 triệu bảng để xem xét để anh ấy ra đi sau chiến dịch ấn tượng của anh ấy.

Tuy nhiên, có khả năng câu lạc bộ sẽ miễn cưỡng chi một số tiền lớn như vậy để ký hợp đồng với một thủ môn mới, bất chấp kỹ năng và chất lượng của Raya. Cầu thủ 27 tuổi, được mô tả như một ‘quái vật’ trong khung thành vì những màn trình diễn anh hùng của anh ấy trong suốt mùa giải trước, đã giữ sạch lưới 12 trận sau 38 trận ở Premier League mùa giải 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *