Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Đại diện Saudi tại Luân Đôn: Ngôi sao Chelsea được đề nghị hợp đồng 86 triệu bảng khi Pochettino đối mặt với quyết định khó khăn”

4 min read

Cuộc đua giành chữ ký của N’Golo Kante đang trở nên căng thẳng khi đại diện của Al Ittihad và Al Nassr đang đến London để đề xuất chính thức cho tiền vệ người Pháp. Theo thông tin đưa ra, mức lương đề nghị có thể lên tới 100 triệu euro bao gồm cả quyền hình ảnh và các giao dịch thương mại. Tuy nhiên, đối với những câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu, lời đề nghị này gần như không thể phù hợp, đặc biệt là đối với Chelsea đang phải vật lộn với các quy định của Luật công bằng tài chính. Tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Chelsea đang có nhiệm vụ xoay chuyển mọi thứ ở Stamford Bridge và Kante có thể đóng vai trò quan trọng dưới thời huấn luyện viên mới.

Fabricius La Mã đã đưa ra một báo cáo độc quyền về tương lai của N’Golo Kante khi đại diện của Ả Rập Saudi được cho là đang ở London để nói chuyện với cầu thủ này.

Báo cáo nói rằng “đặc phái viên Ả Rập Saudi, ở London” để trình bày đề xuất chính thức cho người Pháp. Người ta nói rằng mức lương “có thể lên tới 100 triệu euro (86 triệu bảng Anh) bao gồm cả quyền hình ảnh và các giao dịch thương mại”.

N’Golo Kante có thể rời Chelsea vào mùa hè này

Ưu đãi lớn

Lời đề nghị được báo cáo từ Ả Rập Xê Út là rất lớn và có thể là một trong những cầu thủ quan trọng của giải đấu bản địa vào mùa hè này. Theo Romano, tổng số tiền đề nghị có thể lên tới 86 triệu bảng khi bao gồm các yếu tố bên ngoài như bản quyền hình ảnh.

Không cần phải nói rằng ngay cả đối với một số câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu, lời đề nghị này gần như không thể phù hợp, đặc biệt là đối với một câu lạc bộ trong trường hợp này đang phải vật lộn với các quy định của Luật công bằng tài chính.

Chelsea thua

Nhúng từ Getty Images

Tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã có một nhiệm vụ lớn trong tay là xoay chuyển mọi thứ ở Stamford Bridge. Mặc dù bỏ lỡ phần lớn mùa giải, Kante là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước và có thể đóng vai trò quan trọng dưới thời huấn luyện viên mới ngay cả khi câu lạc bộ ký hợp đồng và sử dụng những bản hợp đồng trẻ mới của họ.

Mặc dù họ chắc chắn muốn giữ cựu binh ở lại London để góp phần vào nỗ lực hồi sinh vào mùa giải tới, nhưng những rắc rối về FFP và một đội hình cồng kềnh sẽ khiến họ đặt câu hỏi liệu có xứng đáng với lời đề nghị lớn hay không.

Al Ittihad và Al Nassr là hai câu lạc bộ hiện đang cạnh tranh để có được chữ ký của cầu thủ này, đặc biệt là kể từ khi họ đứng đầu giải quốc nội mùa giải trước khi về nhất với 72 điểm trên 90 điểm có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *